1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cồn Lu, Cồn Ngạn, Cồn Xanh - Picnic 2 ngày 30, 31/5 vườn Quốc gia Xuân Thuỷ. Ăn lều ngủ trại, sống c

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi tottochan81, 04/05/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. laDandD

    laDandD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Đấy anh ah, chả hiểu cái bác nha sỹ đấy sao ghét em thế hok bít, em có làm gì nên tội đâu cơ chứ
    Anh đi đi, vụ này hay ho lắm nhá, em trưởng ban ăn chơi nhảy múa thì khỏi phải nói, hí hí, đem đài xập xình đi nữa cơ, rồi là đĩa salsa, trance, house chơi tuốt. Lại còn có cả múa sạp của moclanhoa, hahhahhaha, nhạc nào cũng nhảy , thế nó mới ăn chơi thời thượng, xì tin vô đối
    Đi đê, 300k đóng cho tot hoặc moclanhoa
    Cái nick kia mở oang oang từ sáng đến giờ, phải dùng nick này không mấy anh mod đẹp dai dễ thương vào bịt mồm iem anh ợ
  2. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Tin gió mùa đông bắc
    Đêm qua và sáng nay (29/5), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ gây mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông; vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật trên cấp 6, biển động.
    Ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.
    Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông; gió đông bắc trong đất liền cấp 3 - 4, vùng ven biển cấp 5; Vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật trên cấp 6, biển động. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh.
    Các tỉnh miền Bắc trời mát.
    Tin phát lúc: 09h30

    Đọc cái dự báo này, nhất là cái đoạn vàng thì có vẻ xu hướng của không khí lạnh đi từ Bắc Bộ xuống Bắc Trung Bộ rồi Trung Trung Bộ (Di chuyển theo hướng đi xuống phía Nam) nên hi vọng là hết hôm nay không khí lạnh đi xuống miền Trung sẽ không còn (hoặc ít còn) ảnh hưởng đến Miền Bắc nữa và trời sẽ đỡ hoặc tạnh mưa. Trời trở mát đi chơi cho nó đỡ ngột ngạt.
    Còn phương án 2: Cách VQG khoảng vài cây số có rất nhiều nhà nghỉ nên các bạn không phải nghĩ.
    Cùng lắm không đốt được lửa trại thì cả lũ kéo nhau đi Karaoke, đêm về ôm nhau ngủ , thoải con gà mái đê. Kiểu gì cũng chiến được hết


  3. treclamo

    treclamo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0

    Phơi
    Thế này thì kế hoạch show hàng họ đổ bể hết, ha ha
  4. VULANN

    VULANN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Bài viết:
    655
    Đã được thích:
    6
    Nỡm ah,. đổ là đổ thế nào
    Đề nghị các chị em nhà này mối người đem theo 3 bộ bikini mặc sáng, chiều, tối (đêm đek biết, tùy các chị em )
    TOT ra nội quy về dress code cho pà kon rõ còn chuẩn bị nhở
  5. luladasilva

    luladasilva Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Bài viết:
    2.012
    Đã được thích:
    0
    chán thế....ko rủ được em nó đi......haizzzzzzzz.chẳng lẽ đi rồi lại ngủ với ông Giang và ông Dũng.???
    haizzzzzzzzz.
    ............
    chúc cả nhà vui vẻ...lạnh lắm,,,hờ hờ...mọi người mang chăn đi đắp đêm nhé..
    ............
  6. hstrungvuong

    hstrungvuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2009
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Mưa gió bão bùng cũng đi.
    Cái gì gian khổ thường nhớ lâu.
    Sướng quá nhanh quên lắm vì mình lại thích sướng nữa nên 1 lần chịu đau khổ đau đớn sẽ nhớ xuôt đời
  7. chewxinh

    chewxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2007
    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    0
    Nhà đường tre vào đây nhiều thật ^^ Chúc mọi người mai lên đường an toàn thuận lợi, bét nhè vui vẻ nhé. Chúc riêng chị Vulan đi về k đc spam kêu buồn bã nữa nhé, có j thì mai kia xả hết ra đi, IC ko đc ẩm ương nữa, quay về lại yêu người yêu đời như thuở nào hé
    Được chewxinh sửa chữa / chuyển vào 21:37 ngày 29/05/2009
  8. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Hix, giờ này tớ chưa được về nhà chuẩn bị đồ đây này.
    Trưa tranh thủ trốn đi mua ngô, khoai tận cầu Long Biên. Chiều đi cùng nhóm hậu cần đi Big C mua đồ xong về công ty in nốt cái danh sách đoàn với lịch trình mai phát cho mọi người. Đang in thì bà Vulann chát nhờ burn đĩa Salsa. Send xong mấy chục bài nhạc mất tầm hơn nửa tiếng, quay ra burn đĩa, cái đầu đĩa giở chứng treo liên tục. Hix, đói, đói... vì chưa ăn tối
    Nhắc lại cả nhà tập trung trước cổng Parabol ĐH Bách Khoa lúc 5h 45 phút. Đúng 6h xuất phát, kể cả là mới có 1 xe cũng đi. Ai đến muộn sẽ phải đuổi theo đoàn.
    Nhớ đổ đầy xăng tối nay, và đi ngủ trước 12 h.
    Nhớ mang đầy đủ bằng lái xe, đăng ký, bảo hiểm xe, đèn pin, áo mưa, túi ngủ (nếu có). Nếu ko có túi ngủ thì mang một chăn mỏng đi để đắp.
    Lưu ý mọi người: Nếu có bị CSGT hỏi thăm trên địa bàn tỉnh Nam Định thì báo cho tớ biết sẽ có cách xử lý. Không tự ý giải quyết nhé.
    Hẹn gặp cả nhà sáng mai .
  9. VULANN

    VULANN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Bài viết:
    655
    Đã được thích:
    6
    @CHEW: mấy giờ mà buồn nữa kưng, buồn lâu thế đau thận chít . Đời là cái đinh, tình là cái que. Còn mình là cái búa, hí hí, đập đinh bẻ que đeeeeeeeeee.
    Mà sao dạo này mất tích không đi nữa em, nhà đang thừa xế đấy, đi đi, chị điều cho anh xế cao to đẹp rai nhất đội
    @Tot: khổ thân, tình hình thế nào rồi? burn đưọc chưa? Nero burn của tui dở chứng không burn được chứ k giúp bà 1 tay rồi.
    Tớ không có chăn đâu, tớ cứ đứa nằm cạnh mà tớ ôm
  10. dracula146

    dracula146 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2008
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Có anh Minh đi cùng đoàn mình kg phải lo chuyện đường đi, (mà ku L với anh Minh sao phải dấu tên thế ) đoàn mình chắc biết cả rồi, đoạn rẽ từ bến xe nước ngầm đi Nam định mặt đường được khuyến mãi vô số đinh, thậm chí các anh còn cẩn thận vẽ sơn cả số điện thoại để gọi khi cần vá xe xuống mặt đường, hôm rồi về đến Hà nội lốp xe em dính đến 3 cái ghim cắt ra từ dây phanh xe dạp.

Chia sẻ trang này