1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CÒN QUÁ NHIỀU NGƯỜI LÀ HỌC SINH, CỰU HỌC SINH CỦA TRƯỜNG ĐỒNG KHÁNH - HAI BÀ TRƯNG CHƯA THAM GIA VAO

Chủ đề trong 'Trường Đồng Khánh-Hai Bà Trưng Huế' bởi ansoxvn, 28/07/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ansoxvn

  ansoxvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  2
  CÒN QUÁ NHIỀU NGƯỜI LÀ HỌC SINH, CỰU HỌC SINH CỦA TRƯỜNG ĐỒNG KHÁNH - HAI BÀ TRƯNG CHƯA THAM GIA VAO HOẠT ĐỘNG Ở BOX NÀY TR

  Chào các bạn!!!!!!!!!!!!
  TTVNonline thành lập BOX ĐỒNG KHÁNH - HAI BÀ TRƯNG nay để dành cho những người là hiện nay là học sinh và cựu học sinh của trường ĐỒNG KHÁNH - HAI BÀ TRƯNG ở HUẾ gặp gỡ, giao lưu, bàn luận, trao đổi với nhau về nhiều vấn đề, chuyện , ôn lại những kỷ niệm của thời học trò , ..v...v... TTVNonline tạo cho riêng cho chúng ta sân chơi riêng như vậy chúng ta phải cảm ơn và phải đáp lại những gì mà chúng ta có chứ, chúng ta phải tham gia hoạt động tích cực và sôi nổi chứ tại sao chúng ta lại như vậy . Hiện nay số người, thành viên tham gia ở đây còn quá ít, chúng ta chưa thật sự nhiệt tình cho lắm, số học sinh, cựu học sinh của trường ĐỒNG KHÁNH - HAI BÀ TRƯNG không phải là ít, thế mà tại sao ở đây chỉ có phần tiểu số tham gia , hoạt động ở đây thôi vậy, thế những người còn lại đâu? chẳng lẽ chỉ là số ít tham gia thôi ư? Các bạn nên nghĩ lại đi!!!!
  Nếu các bạnlà những người đanh hoạt động ở BOX này, các bạn phải tích cực tham gia post bài nhiều hơn nữa, mặc khác các bạn hãy tham gia và kêu gọi những thành viên, người ở HUẾ, là học sinh, là cựu học sinh của trường ĐỒNG KHÁNH - HAI BÀ TRƯNG đang tham gia hoạt động ở những nơi khác về tham gia BOX này chứ, hiện giờ chúng ta đã có sân chơi , nơi hoạt động riêng rồi mà, tại sao các bạn không về đây cùng nhau vui chơi, hoạt động những chương trình vui chơi giải trí, bổ ích chứ!!!!!!!!!
  Nếu các bạn là những học sinh, cựu học sinh của trường ĐỒNG KHÁNH -HAI BÀ TRƯNG các bạn hãy cùng nhau hội tụ về đây để hoạt động ở đây, cùng nhau xây dựng BOX này ngày càng phát triển, thú vị và ngày càng nhiều người biết đến. Và gióp phần đưa TTVNonline ngày càng phát triển mạnh và tươi đẹp!!!!!!!!!!
  Tôi nhiệt liệt đưa ra lời kêu gọi mọi người hội tụ về đây cùng nhau xây dựng BOX ĐỒNG KHÁNH - HAI BÀ TRƯNG ngày càng vững mạnh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Nếu có dịp xin mời đến Box BÓNG BÀN .<-------- Nhấn vào đây!!!!!!

  THỂ THAO là nguồn động viên rất lớn trong cuộc sống hằng ngày của con người!!!!!!

  HOÀNG VĂN THÀNH TRUNG

  Được ansoxvn sửa chữa / chuyển vào 28/07/2002 ngày 21:35

Chia sẻ trang này