1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CON TRAI BÁCH KHOA NGÀY CÀNG CHÁN

Chủ đề trong 'Đại học Đà Nẵng (DNU)' bởi rainbow19, 24/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tulipvn84

    tulipvn84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2004
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    ha ha, ha ha ha Rủ bồ ko rủ, hai ông đi rủ nhau kìa, ha ha, GAY GAY, lại còn PM P iết nữa chứ ha ha GAY GAY GAY thật rùi huhu haha hichic hahaha
    Ah, ai làm gì làm, cấm chê con trai BK ok vì em tui cũng sắp thành dân BK ha ha, cấm chê okha ha
  2. Romance_p

    Romance_p Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0

    Không hiểu em tulip84 này là boy hay girl mà lai có cách nghĩ như vậy nhỉ ???
    Nếu là boy anh nghĩ chắc chú chẳng có thằng bạn trai nào
    còn nếu là con gái anh nghĩ em cũng chẳng có cô ban gái nào luôn
    À mà nếu chú là con trai thì nên đổi nick di em ạ , ai lai lấy hoa tulip làm nick , nghe giống con gái quá .
  3. tulipvn84

    tulipvn84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2004
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    G 1 tỷ % ok. Mà hỏi chi zứa? Mà công nhận anh nói cái câu " Nếu là boy anh nghĩ chắc chú chẳng có thằng bạn trai nào
    còn nếu là con gái anh nghĩ em cũng chẳng có cô ban gái nào luôn " hình như hén đúng đúng thì phải á mà sao anh biết hay zứa? Anh làm nghề thầy bói hả?? chỉ tiếc cái ông thầy bói ni ổng hông có bói za được Tulip là con chai hay con gái xui. I love hoa Hồng Nhung and especially hoa tulip man don''t wanna change nick man
  4. Romance_p

    Romance_p Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    Anh nghĩ em nên điền đầy đủ thông tin cá nhân , đặc biệt là cái gender . Không thì mọi người lại nghĩ em là hermaphro***e là dở lắm đấy cô bé ạ.
  5. tulipvn84

    tulipvn84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2004
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ... ai nghĩ tulip là hermaphro***e dơ tay lên phát nào hì hì
  6. h_n

    h_n Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    hình như tôi biết cái topíc này hơi muộn, vì đề tài mọi ng nói ko còn là con trai bách khoa nữa , nhưng dù sao cũng muốn nói 1 số suy nghĩ của mình về con trai bk.
    về khoản nhậu nhẹt thì tớ thấy ko riêng gì con trai bk mà hầu như con trai đà nẵng nẵng đa số nhậu nhiều hơn ngoài hn nhiều, cái đấy tớ nghĩ là đặc tính rồi , muốn bỏ cũng chẳng đc, hơn nữa nhậu cũng chẳng xấu , nó cũng giống như thói quen đa số phụ nữ thích phim hàn thôi, chỉ có điều sở thích này dễ làm các anh giai trở nên xấu trong mắt chị em phụ nữ,đơn giản vì khi nhậu thì chẳng ai tử tế đóng thùng đc cả, mặt mày đỏ lựng , mồm nói toàn mùi bia ... lại đc cái bạ đâu nói đấy, nhưng đc cái những lúc nhậu nhẹt là lúc con ng ta có vẻ muốn là mình nhất thế nên chị em phụ nữ chả nên kêu ca làm giè, mỗi ng 1 sở thích , tốt nhất là nên tôn trọng sở thích, và nhậu thử cùng xem biết đâu .. cũng hay , miễn là biết cách dừng đúng lúc ... đấy là cách quản lý tốt nhất mấy bác giai . Tớ có ng bạn học đh bk, lúc nào cũng thấy kể đi nhậu, lúc đầu tớ ngạc nhiên lắm, nhưng sau quen dần , hơn nữa, phải như thế nào thì ng ta mới đi nhậu , chứ đâu thể lúc nào cũng nhậu nhẹt đc, hơn nữa, học hành vẫn ổn là đc, đâu nhất thiết cứ phải ngày ngày sách cặp đi học mới đc.ah mà nghe nói , ở đà nẵng mới mở một quán bia hà nội , ko biết các bác đã nhậu chưa, thấy bảo ở đó có mấy chị phục vụ xinh đáo để, tiếc là ko vào đấy để thử đc.
    nói về việc ga lăng nhé, như bạn tớ là điển hình, hắn ko ga lăng , nhưng luôn quan tâm ngầm đến bạn bè bằng những quan sát rất nhỏ nhặt, cái đó quan trọng hơn nhiều những cử chỉ ga lăng, tớ thấy thế là đc.
    tớ vào đây chỉ với 1 mục đích duy nhất thôi, tớ thích con trai bk đà nẵng, và tớ muốn chơi với những bạn học dh bk đà nẵng, khoa xây dựng dân dụng và nếu là ng huế thì càng tốt, nếu có thể để lại ym cho tớ, cám ơn

  7. vinasat

    vinasat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Romance, xin lỗi vì lâu nay không lên net được, vì thực tập ở A76 xong là lao vào làm đồ án tốt nghiệp mà. Hôm qua đã nộp đồ án cho các thầy rồi nên giờ rảnh rỗi đây. Đồ án mình làm bên Đài liên lạc Hk dải HF, đồ án cũ rích, nhưng cũng hành mình ra trò, vì hình vẽ toàn là tiếng Nga. Khổ thật. Khoảng 9/9, khoá 5 bảo vệ đồ án và ngày 15/9 là về nhận việc, riêng tui về làm ở DN, bây giờ cũng không biết làm ở đội nào đây! Những người miền Nam thì vào trong sb TSN làm việc, còn anh em DN thì lại về DN thôi. Cuối tuần bác có phải trực không? Anh em ta làm vài cốc bia Đức cho nó vui nào. Để tui gọi cho bác nhé.
    Còn với tulip84 gì đấy, em còn nhỏ tuổi, ăn nói với người lớn cho nó cẩn thận một tí. Anh đoán chắc em là con gái, mà em ăn nói như vậy thì oan cho con gái Đn lắm. Con gái mà chỗ nào cũng xía vào được, chắc hẳn thần tượng của em là XêKô trong Đoreamon nhỉ. Anh thấy giống cực kỳ.
  8. maytim1983

    maytim1983 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    944
    Đã được thích:
    0
    he he, học bk đn , xây dựng dân dụng, người Huế? bạn tớ cả khối nhé. Mà chắc chỉ có trời biết, đất biếtm ngọc biết và tớ biết lý zo vì sao thui, phải không? he he.
  9. Romance_p

    Romance_p Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    ok khi nào bác rỗi thì message cho em phát, cheer....
  10. Romance_p

    Romance_p Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    a quên em vừa đổi sang sfone , có gì liên lạc theo số này nhé . 0953300034

Chia sẻ trang này