1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con trai có cảm giác gì khi ko được hôn người yêu!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi phamthanhluan_84, 05/04/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lovezet

    lovezet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.755
    Đã được thích:
    0
    ui zơi` ! chưa hôn cứ ngồi đấy mà to mồm ! Gà con em cứ thử 1 lần coi sẽ biết ngay mà ! không khéo sau cái lần 1st kiss đấy thấy chàng ở đâu lại nhào vô mà ôm hôn ý chứ
    YOU MEAN THE WORLD TO ME
  2. chondauyeuthuong

    chondauyeuthuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    1.957
    Đã được thích:
    0
    Ko được hôn thì phải bức xúc rồi , nhất là trong giai đoạn cần hôn , khó kìm hãm cảm xúc ... ( khi hôn nhớ đừng giở hành động du côn , nếu ko thì người ta khó mà cho hôn tiếp )
    Nhớ vợ thương con thèm thịt chó
    Vợ thì chưa có chó chưa nuôi
    TìNh Là GiỌt ĐắNg HaY tIếNg MưA rƠi NgHe Tí TáCh BuỒn
    ID : anh_tannhan_lam
  3. cobekinhcanhp

    cobekinhcanhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Híc , các bác nói về chuyện này mà ko thấy xấu hổ hả /??? Híc , tui nói thật nhé , tui cũng đã từng có người yêu , thực tếluân đưa ra ... cũng chẳng có gì đâu , lần đầu tiên ..kiss tui cũng có đồng ý đâu , nhưng mà ... đấy là việc của ..tui , còn nếu "nó" ko đồng ý thì nó ... cứ làm thui !! Cấm làm sao được mà cấm . Nhưng tôi nói thật lũ con trai đúng là ko bao giờ tìm thấy giới hạn , nếu đã được ..kiss thì lại muốn những thứ xa hơn , mà đôi khi ko phải con gái muốn thế nhưng con gái ko ngăn cản được , trong tình yêu mà ko có nụ hôn thì cũng hơi tẻ nhạt , nhưng cái gì cũng có cái lợi va cái hại , nếu bạn chưa hôn , bạn trong sáng , thánh thiện , nhưng khi bạn đã hôn rùi có nhiều thứ sẽ phải thay đổi , ví dụ nhé : bạn sẽ nhớ đến ..ko phải hắn đâu mà là nụ hôn của hắn thui , bạn sẽ muốn .. nhiều thứ nữa mà ko thể giải thích được ... Nói chung là Tuỳ các bạn muốn hiểu thế nào thi hiểu !!!
    ngayeudoi
  4. Pikeman

    Pikeman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/12/2002
    Bài viết:
    794
    Đã được thích:
    0
    Chọn đúng thời cơ,thiên thời,địa lợi,nhân hoà thì làm gì mà không thắng nổi.Hun 1 cái chứ cả triệu cái cũng được.Hehe cố lên nhé
  5. kwokweiming

    kwokweiming Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Ui dà, hun gì mà tới bệnh luôn vậy? Lợi hại lợi hại! Xin được thỉnh giáo
    Kwok Wei Ming
  6. moonkey81

    moonkey81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2002
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Sao mấy bạn trai và bạn gái khi quen nhau cần phải hun và thích hun thế không biết. Riêng tôi thì hì hì nói nhỏ thôi là thật sự chưa được hun lần nào cả, Nhưng tôi đã từng hun hơn 100 người rồi ai bằng tôi thì lên tiếng đi. Còn đã chấp nhận thua tôi thì tui bày bí quyết cho dễ dàng không mấy khó khăn đâu ai cưng làm được điều đó. Bạn hãy yêu thương và tìm mấy bé được đâu 2 hay 3 tuổi gì đó cưng nó rồi hun nó nó cho liền à chứ con gái lớn gùi biết yêu và chọn bạn trai rồi thì hun đời nào mà cho. hãy làm theo tôi nếu thạt sự bạn muốn được hun nhé.
    Tinh Tham Lang
  7. acdc

    acdc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2002
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Các bác(nhất là các đại cao thủ) cho iem hỏi kinh nghiệm cái. Hun ở đâu, khi nào, ra sao...là cảm hứng nhất nhỉ. Cứ như trên phim thì...Oah
  8. AmenAmen

    AmenAmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Ghê hết cả răng !
  9. minhb

    minhb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2003
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    con trai sau nụ hôn đầu tiên là về nhà đắp chăn đi ngủ
    thế thôi

    câu chuyện tình tôi

  10. hongnunhatvy

    hongnunhatvy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    không biết làm sao để bạn gái cho hun mà cũng đòi có bồ!!!, về nhà luyện thêm đi
    nhat vy

Chia sẻ trang này