1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con trai có si tình không?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Quabongvang2004, 01/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Salamander

    Salamander Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    1
    tuỳ người, có người có, có người ko, có người ở mức độ vừa phải
  2. BlueRomance

    BlueRomance Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2007
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Lúc đầu cũng không định post j đâu!,(mèo lười mà!!),dạo một vòng topic rồi nhưng bài viết này của bạn làm mình phải dừng lại lâu nhất đấy, theo mình, tình yêu cũng chỉ là một phần của cuộc sống thôi,đâu phải ng ta cứ thất bại trong tình yêu là ng ta có thể đánh đối và mất niềm tin vào tất cả đâu,mình nói vậy vì thuờng những ngưòi đã gọi là si tình thì họ đã đang và có vấp ngã trong ty rồi,chúng ta sống để yêu chứ đâu phải yêu để sống chứ!Còn những ngưòi như bạn nói,theo mình thì họ phần đông là những ngừoi đa cảm thì đúng hơn.
    Vài lời!
  3. aloaloaloalo

    aloaloaloalo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Mới có 2 tháng thôi đã nhạt như nước ốc thế rồi , thì sau 2 năm thì thành cái giề ???
    99% là chú kia chỉ thích hôn hít sờ mó :D
  4. weingarten

    weingarten Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2007
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Đừng có nghe cái bác alo này vẽ ma lên tường em ạ.Đây chỉ là vấn đề tâm lý mà thôi.nói chung là con trai ai cũng thế lúc mới yêu thì lửa tình bốc rất cao,rồi sau đó hạ nhiệt dần dần nhưng ko hẳn đã là nguội lạnh.Còn con gái cảm giác yêu thương thường được nung nóng chậm hơn và cũng kéo dài hơn nên em cảm thấy lệch pha về tình cảm.Tha cho bồ của em đi,lâu lâu mới gặp lại còn giữ được cảm giác nhớ nhung thèm khát chứ cứ quấn quýt suót ngày thì lại nhàm ra.Ngày xưa nó dã nhiệt tình cưa cho đổ được em,bây giờ em cũng để cho nó nhiệt tình đi kiếm tiền sau nay về nuôi em chứ
  5. alerk

    alerk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2006
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi tớ đâm ngang một câu khó nghe, cái này gọi là dại chứ ko phải là si tình. Đây là yêu = mông chứ ko phải yêu bằng đầu. Thằng si tình phải biết yêu bằng đầu. Đằng ấy chỉ đủ tiêu chuẩn dại chứ ek đủ tiêu chuẩn si tình.
  6. alerk

    alerk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2006
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Dạ có ạ. Con trai cũng là người, cũng biết buồn cũng biết khóc cũng biết bi lụy. Chỉ có điều ko thể hiện ra thôi. Nói thẳng là giai sẽ khóc nếu gái biết mơi đúng chỗ và gái là người giai tin tưởng hết mức. Hì.
    Chắc là chị chưa biết gãi đúng chỗ ngứa của giai chị thôi chứ em thấy thi sĩ phần đông là giai đấy, lãng mạn lắm. Em cũng là một con cá, cũng rất lãng mạn.
    Sak, nói mấy câu hơi nhớt tí, đồng bào đừng chửi em nhé. Mỗi tội thấy chủ topic lập ra cái topic có title như vậy chứng tỏ ek hiểu j về giai, hoặc là vô cũng kém tâm lý, tình cảm nhạt đi là phải.
  7. su35flanker

    su35flanker Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    Bạn muốn "Bỗng dưng anh ấy lại lãng mạn sau nhiều năm chung sống: Thật đơn giản hãy dùng Kem dưỡng trắng da ban đêm Pond''s"
    Đùa tí thôi tình cảm của con người cũng thay đổi theo đồ thị hình sin ấy. Muốn nó lại nồng thắm như ban đầu thì em hãy chịu khó resert lại bản thân (Ví dụ thay đổi kiểu tóc, quần áo, cách trang điểm ) sao cho nhìn xinh hơn, mới lạ hơn. Đừng vo ve bên cạnh anh chàng nhiều quá. Có thể nới lỏng cấm vận cho các vệ tinh(nếu có) của em để... kích cầu.
  8. Quabongvang2004

    Quabongvang2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Em noi that la neu ban trai em chi thich so mo thi khong dung doi tuong roi, vi em gay lep a
    Em chi buon vi anh ay it nhan tin hon, it goi dien hon va tin nhan it lang man hon. Dao dau ngay nao cung den, bay gio cung den rat it (2-3 ngay)
  9. nguyenngochai_85

    nguyenngochai_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    ko phải ai cũng như thế!mình đã từng thích 1 nguời từ năm lớp 8 .Yêu đơn phuơng đúng 7 năm .nguời đáy biết nhưng hững hờ.mình đã đợi đến khi nguời đáy bảo sắp lấy chồng trong khi vẫn đang học năm thứ 2.con trai mà quá si tình thì khổ thôi
  10. heonhua_doi

    heonhua_doi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2007
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Đây đúng là tôi ngày trước rồi, cũng như vậy đấy.Nhưng cuối cùng tôi mới hiểu được rằng con trai ai cũng vậy.Khi yêu đúng là có thể thề rằng sẽ " nhảy vào lửa" vì em.Nhưng khi có đc t/cảm của mình thì bớt nhiệt rồi.CŨng không phải là do anh ta không còn yêu bạn nữa đâu mà là vì jảm bớt tốc độ đi thôi.Tôi cũng đã như bạn, tự giằn vặt mình, rồi tự hỏi tại sao anh ấy lại như vậy? Nhưng cuối cùng, điều cần làm nhất là tôi thẳng thắn hỏi anh ấy và được trả lời thế này: anh thấy rằng tình cảm của chúng ta đã sang một trang khác em à, anh thấy bjờ mình cần jữ cho chúng ta đừng cháy trong tình yêu mà hãy để nó đủ ấm cho 2 người là được" ( bác thấy người yêu em có lãng mạn ko bác.Tất nhiên chỉ dám nt cho tôi như thế thôi còn có dám nói thẳng đâu, con trai luôn sợ bị đánh giá là "nhớt" mà..hì) nhưng chỉ cần thế là tôi hiểu được.vậy hãy thử xem sao nhé....

Chia sẻ trang này