1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con trai/congái thích con gái/contrai Thanh Hoá như thế nào .....?

Chủ đề trong 'Thanh Hoá' bởi gaixinh_thanhhoa, 27/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phamdat

    phamdat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    2.409
    Đã được thích:
    0
    Chẳng nhầm chút nào cả đâu em ạ.Đó là chẳng qua khi yêu con gái cảm thấy không bị gò bó trong tình cảm là bao.Còn con trai sẵn tính galăng, hay giúp đỡ, và nhiệt tình nhiều khi chỉ là vớ vỉn thôi.Nhưng vẫn luôn bị chị em khi yêu rồi trói buộc nhiều quá.......mà thực ra chị em cũng được quyền như vậy lắm chứ.Nên con trai cảm thấy bị trói buộc khi yêu là chuyện đương nhiên rồi phải không nhỉ./
    Mà mấy anh em trong Box , zô la sao đã kí kết hợp đồng gì đó với em GYMT rồi mà chẳng thấy trả lời là sao nhỉ? Cả thằng bean nữa chứ ????


    ...trong và đục giữa hai bờ suy tuởng
    Lưng đeo guơm tay mềm mại bút hoa
  2. Mrbean_dtk83

    Mrbean_dtk83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2002
    Bài viết:
    2.665
    Đã được thích:
    0
    Hợ ,,, sao lại lôi em vào đây ...
    Girl_violet nhá ... không được gắp lửa bỏ tay người nhé
    Let's live for each other
    Humorist(^_^)dtk83
  3. phamdat

    phamdat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    2.409
    Đã được thích:
    0
    Híc chủ đề này xa lạc nhiều. Giờ câu lại cho đúng phát. "CON TRAI THÍCH NGƯỜI CON GÁI NHƯ THẾ NÀO.....?" Nghe xa vời quá, chung chung quá....
    Vậy cụ thể? Chị em con gái Thanh Hoá, Nếu thích thì thích anh em con trai Thanh Hoá sẽ như thế nào? Giống ai ở điểm nào, tính cách, hình dáng, .... gộp lại cho anh em tham khảo xem.
    VD: Người đàn ông Thanh Hoá nếu tôi sẽ yêu:
    Có phong cách hút thuốc của Thành rùa, đàn ca lãng tử của Magic, nghệ thuật uống rượu của BamBo, cao to như Phamdat, hết hồn như KTT, nấu ăn nhiệt tình như YNCS.... híc thế đã đủ VD chưa nhỉ

    Híc tớ nhầm con trai thành con gái. Thôi cứ kệ vậy
    Được phamdat sửa chữa / chuyển vào 22:28 ngày 24/10/2004
  4. binhgiapho

    binhgiapho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2004
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    0
    Èo ơi, thế mà tớ tưởng BAMBOO chỉ có nghệ thuật uống bia thôi chứ! Hôm nào lên Lạng Sơn, nhớ chỉ giáo vài đường cơ bản cho chị nhé Bamboo!
    À mà cho tớ làm con gái Thanh hoá với nhỉ?
  5. caycothu

    caycothu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2004
    Bài viết:
    592
    Đã được thích:
    0
    Phải nói là CON DÂU TH chứ .Còn con gái TH thì đâu phải cứ quyết định cái rụp là xong đâu
  6. zfzola

    zfzola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2002
    Bài viết:
    2.680
    Đã được thích:
    0
    Đấy là người ta nói bóng nói gió chứ . Sao lại nói toạc ra vậy CCT ?
    Muốn làm con gái Thanh hoá thì hơi bị khó , còn fải học hỏi nhiều .
  7. caycothu

    caycothu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2004
    Bài viết:
    592
    Đã được thích:
    0
    Hì ! Tính CCT là cứ nói thẳng , hổng thích đi đường vòng (chóng mẹt lém ) :D
  8. MagicEyesinParadise

    MagicEyesinParadise Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2003
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    PHAMDAT viết thế nì thì mị người hiểu lầm thì chít...
    Kiểm tra lại phát coi đúng chưa nào.
    1- Phong cách hút thuốc của THÀNHRÙA_G10: Nhẹ nhàng như đẩy xe hàng, chú Thành cho thuốc vào mõm...ấy quên... vào mồm...Hơ...cũng như nhau mà, chẳng thấy gì đặc biệt cả PHAMDAT ơi. Chẳng qua cái bản mặt hắn đẹp giai nên thấy hắn hút thuốc cũng hay hay. <---cái này phải sửa đổi thôi P_Đ ạ.
    2- Khỏi phải bàn.... Nhưng còn thiếu: Phong cách nhậu hết mình khi có hứng nhậu. (Phải nói là khi có hứng bởi bình thuờng hắn ngoan đạo thôi rồi...hỏng dám uống rượu)
    3-Nghệ thuật uống rượu của bamboo á...sai bét nhè roài...Đổi lại thương hiệu cho chú Băm bò là: Nghệ thuật uống bia đi, chính tớ đặt mà...! Công nhận dạo này ắnh lên cơ ác...làm mình phải tập luyện siêng năng không thì bị qua mặt lúc nào không hay.
    4- Cao to như PhamĐat...ờ, mềnh ko dám ho he gì...nhưng mà Tuấn Đần ơi, có người đang định lấy thương hiệu của chú này. Mà thường người ta hay nói CAO TO ĐẸP CHAI cùng nhau thì phải .
    5- Không hiểu P_Đ nói "hết hồn như KTT" là nghĩa thế nèo nhỉ...mình đọc mãi chẳng hỉu giề...!<---đề nghị giải thích lại.
    6- Úi chà, nấu ăn như YêuNàngCaSĩ thì tớ còn phải thấy ngon lành chứ nói gì đến chị em.
    7-Vẫn thấy thiếu thiếu ai đó Phamdat ơi. à...nhớ ra roài...TRÂU như trongtuan_179, nói nhiều như Tasmalakan, hiền lành dễ thương như Owen, ấn tượng như MrBean (bộ râu dê)...
    Chị em đọc đến đây chạy hết roài còn đâu...tự dưng vạch áo cho người ta xem lưng....híc, may mà lưng mình chỉ có mấy cái xương sườn!
  9. trong_tuan179

    trong_tuan179 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    e hèm bác sỹ không nói xấu em nhé, em còm nhom ốm yếu như thế này mà bác bảo em là Trâu , thế có chấp nhận được không cơ chứ , thật là.... Ơ hay mấy cô gái đâu hết rồi không thấy có ý kiến ý cò gì à lại để bác sỹ và anh em bô bô mãi thí
  10. Nguyenthiquynhnga

    Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng muốn làm con dâu xứ Thanh nhưng làm con gái xứ Thanh chắc thích hơn nhiều. Vì biết làm con gái xứ Thanh khó, phải học hỏi nhiều nên tớ mới vào đây để học hỏi. Mong mọi người chỉ giáo. Làm con gái rồi mà ăn ở tốt thế nào chả thành con dâu nhỉ?
    ( lại spam, cái tội spam có ảnh hưởng tới việc học làm con gái xứ Thanh ko hả Mod??)
    Được Nguyenthiquynhnga sửa chữa / chuyển vào 19:14 ngày 27/10/2004

Chia sẻ trang này