1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con trai ko bit uống rượu,ko thuốc lá

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi mrlinh89, 16/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chimquayxoan

    chimquayxoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Con trai ko bit uống rượu,ko thuốc lá...
    Thì sẽ bị chết sớm chớ còn sao nữa. Chuyện có thế mà cũng mang lên hỏi. Phàm việc gì cứ nói cho gái biết, gái bảo sao cứ làm ngược lại mọi sự ắt sẽ thành. Ghét nhất là mấy chú lãi nhãi "uống rượu vì công việc, vì giao tiếp". Các chú đàn bà bỏ bu, uống thì uống hút thì hút việc gì phải lôi giao tiếp với lại công việc ra để che chắn.
    Tứ đổ tường thì anh nghĩ chú cũng nên tập hút thuốc. Uống rượu hại người đôi khi không làm chủ được hành vi. Điều quan trọng nhất là chú phải có công danh sự nghiệp. Không rượu không thuốc lá mà túi rách thì gái coi chú chả khác nào cái xe hút hầm cầu. Còn nếu chú rủng rỉnh, việc làm lương tháng vài nghìn cho dù chú có uống rượu như hũ chìm, hút thuốc như ống bô xe lửa. Gái nó cũng chen chân rồi ôm chân chú hít lấy hít để rồi còn khen chú thơm tho nữa kia.
    Còn nữa, tiện thể anh nói cho chú biết. Chỉ có những thể loại gái xấu hoắc mới bày đặt đưa ra những tiêu chí. Nào là anh ý phải k hút thuốc, k chè cháo, k nhậu nhẹt, phải ga lăng, phải tâm lý. Trong khi cái gương mặt và dáng hình bọn chúng nhìn một cái là muốn cho chó ăn chè. Các chú có bao giờ nghe gái đẹp, gái ngon nó đòi hỏi "giai của em là phải không ăn nhậu nhẹt hút hít" hay không?

  2. consongbien2

    consongbien2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2008
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    bác này có cái nick phản cảm quá, chả lịch sự tí nào cả. Các bác lấy nick cũng nên tôn trọng người khác đọc bài tí!
    Tớ thì không hút thuốc lá, uống rượu thì có uống nhưng ko nghiện và ko uống được nhiều! Đủ để vui vẻ với bạn bè thế thôi! Ko nên để bị ép uống quá kẻo có rủi ro. Tóm lại muốn làm gì thì làm, đừng để thằng khác ép. Nhiều người vì nhu cầu tỉnh táo làm việc trong đêm mà cafe với thuốc lá. Tớ cả đời chắc sẽ ko hút thuốc!
    Nói chung là sự nghiệp mới là quan trọng, rượu vơí thuốc lá chả có ý nghĩa gì. Cái gì cũng có giới hạn, đừng làm hại đến sức khoẻ của mình là được!
    Được consongbien2 sửa chữa / chuyển vào 01:21 ngày 18/10/2008
  3. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Nếu mình còn có ích cho bạn bè , đối tác thì không uống được bia chúng nó vẫn cứ gọi tơi tới , công việc vẫn cứ thông .
    Còn rượu , bia tốt mà vô tích sự thì trong con mắt của bạn bè , đối tác chỉ là thằng nát rượu .
    Còn như thế nào thì gọi là say rượu ? Liệu uống rượu xong rồi nôn ra có được gọi là say không ? Rất nhiều anh ở đây vỗ ngực chưa say rượu bao giờ . Nhưng tôi dám chắc 100 thằng đàn ông ( không phải trẻ con nhé ) thì cả trăm thằng đã ít nhất một lần nôn oẹ vì rượu .
    Còn gái gú nó nhìn nhận như thế nào với những thằng uống rượu , hút thuốc thì cũng tuỳ . Hai thằng đẹp trai như nhau , túi tiền nặng như nhau thì thằng không rượu thuốc vẫn trên cơ .
  4. TuongCuopZZZ

    TuongCuopZZZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2007
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Chả nhẽ đi tiếp khách,trên bàn tiệc lại nói: xloi em không biết uống bia rượu------------->đảm bảo ko bao giờ ký đc cái hợp đồng,vì bây giờ chuyện ký hợp đồng ở bàn tiệc là chuyện thường xuyên,cứ nhìn bọn tây thì biết.
    Nếu chú nào ko biết xơi rượu thì chỉ nên làm công tác hậu cần cho thằng khác thôi,éo làm đc xếp
  5. render

    render Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Chết thật, bình tĩnh chứ cô em.
    Động chạm quá.Chưa gì đã cạch ra rồi.
    Anh đây thì hút thuốc đấy, nhưng "nhỡ" lại là người trong mộng, bấy lâu nay cô em tìm kiếm thì sao.Lúc đấy lại hay ho ngay í mà.
    Cứ từ từ khuyên bảo người ta.Sức khoẻ là quan trọng mà.
  6. jeelong

    jeelong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2008
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0

    Ai mời e cũng cầm, keng, xong e chỉ hôn rượu thôi,
    cả buổi mới hết 1 chén, chắc 2 bác cho e cái chai vào đầu.

  7. thieubinh

    thieubinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2005
    Bài viết:
    1.216
    Đã được thích:
    1
    Đề nghị giáo sư chimquayxoan dùng chữ màu đỏ cho mọi người tiện tìm bài, bài viết của giáo sư đúng là có phần sự thật trong đó
  8. ms710

    ms710 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    1
    tốt chứ sao, nòng nọc sạch, hút thuốc uống rượu rồi làm bậy, nòng nọc ko đc tốt đâu!
  9. jeelong

    jeelong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2008
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0

    Hihihihi, bác có cách nhìn của 1 học sinh chăm xem phim.

  10. fanX

    fanX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    8.687
    Đã được thích:
    0
    chả biết tướng này nhìn thấy bọn tây kỹ bao lần rồi mà hùng hồn thế không biết nữa

Chia sẻ trang này