1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con trai muốn gì ở con gái khi yêu? Tôi thách thức cả diễn đàn về câu hỏi này. Những ai nghĩ mình là

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi DungMagics, 02/08/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. DungMagics

  DungMagics Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/07/2002
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Con trai muốn gì ở con gái khi yêu? Tôi thách thức cả diễn đàn về câu hỏi này. Những ai nghĩ mình là thành viên cỡ lớn c  Thật ra thì con trai nói yêu và cũng đã yêu thật đấy nhưng trong thâm tâm họ đã nghĩ gì?

  Phải chăng họ nghĩ đến những gì họ nhận được trong khi quen một người con gái?

  Tôi muốn hỏi các cô bé nghĩ gì về điều này ?
  Đã đến lúc cả hai phái lật bài tẩy của mình ra rồi đấy.

  Thời buổi bây giờ chắn chắc không còn tồn tại ""Tình yêu thuần khiết "" nữa rồi.

  Chẳng qua là khi họ có bản lĩnh hơn họ sẽ gây ra ít tổn thất hơn khi họ vẫn sống bằng bản năng vật chất mà thôi.

  Xin mời các vị tranh luận với tôi đi.

  Đã đến lúc lật bài tẩy của mình rồi các ông lẫn các bà. Đừng lên trang Web này và giả dạng là người tử tế nữa.

  ""Vì người thật sự tử tế là người dám nhìn thẳng vào sự thật và dám nhìn nhận sai phạm của mình. ""

  Magics
 2. Tan_vo

  Tan_vo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/08/2002
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0

  Em là bình hoa cho cuộc sống muôn màu muôn vẻ...Không hơn
 3. npl155

  npl155 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/04/2002
  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  0
  Ặc ặc.. cái quái gì ở đây thế này? Lật bài hả? Thế nào là lật bài? Thế nào là giả dạng người tử tế? Thế theo ý bác nói thì dân ttvnonline toàn là dân không tử tế à? Trời ạ! Vớ vẩn!
  Ai bảo là ko có tình yêu thuần khiết? Bác gặp bao nhiêu người ở Việtnam này rồi? Ko nói thế giới làm gì cho xa xôi, ở Việtnam thôi, bác gặp bao nhiêu người? Và những người bác gặp đều yêu không thuần khiết à? Và thế là bác lên đây quàng quạc lên là lật bài đi các ông, các bà??? Vui nhỉ? Theo ý bác viết thì yêu nhau thì ai cũng có mục đích huh? Hichic... hơi bi quan về cuộc sống quá bác ạ! Em chẳng biết bác bao nhiêu tuổi rồi, cũng ko biết bác yêu bao nhiêu người rồi, nhưng mà nói cái kiều của bác thì công nhận là rừng chuối quá!
  Em muốn trở thành Rocker...
 4. No-fear

  No-fear Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  30/11/2001
  Bài viết:
  2.120
  Đã được thích:
  0
  Tay DungMagics này chắc ăn phải thịt bò điên rồi. Phải cách ly thôi. Không thì khốn !
  Xin một chút tương tư em gái nhỏ - Hẹn xuân sang mang nắng trả cho người
 5. DungMagics

  DungMagics Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/07/2002
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0

  Tôi thật sự kinh ngạc về cách trả lời của một số vị.
  Thật ra thì các vị đàn ông luôn ngụy biện cho các hành vi xâm phạm đến thân thể người mình yêu mà chưa chắc sau này sẽ là vợ mình.
  Các qúy ông đã không dám lên tiếng nhận những sai phạm của mình mà cứ nói tôi là điên này điên nọ.
  Tôi không nói là :"" Không có tình yêu thuần khiết"". Ý tôi là các qúy ông chỉ dùng câu nói d0ó để che đậy những hành vi đen tối của mình với các quý cô mà thôi.
  Tôi hiểu trong tình yêu nếu thật sự có sự gần gũi về thể xác thì hoặc đó là do tự nguyện hoặc là do bị ép buộc.
  Tôi đâu có nói là qúy ông là những người không tử tế đâu. Sao lại giật mình và gắt gỏng thê hay vì qúy vị có tật giật mình.
  Tôi chỉ mong các quý cô hiểu những gì đàn ông có thể làm mà thôi.
  Các quý ông không toan tính sao? Đừng nói với tôi là tất cả những gì các ông nói với các quý cô đáng yêu đều xuất phát từ trái tim nhé? LÀm gì có cái gọi là : ""Tiếng nói của con tim"". Con tim mà cũng biết nói sao? Con tim chỉ có thể cảm nhận và lý trí sẽ diễn đạt cảm nhận ấy. Nhưng ai biết trong quá trình diễn giải ấy điều gì sẽ xảy ra?
  Tôi vẫn nghĩ nếu các qúy ông là người có quan điểm tốt trong quan hệ tình cảm thì quý ông sẽ ít gây ra tổn thất các quý cô mà thôi. Còn không quý ông cũng đã, đang và sẽ làm những gì mà bản năng của động vật bậc cao thôi thúc. Và đến khi các qúy ông đạt được mục đích của mình thì tôi biết thế nào các ông cũng trở nên lơ là người mà qúy ông đã từng thề sống thề chết rằng anh sẽ yêu em mãi mãi hay "" Anh chỉ yêu chỉ mình em mà thôi. ""

  Nói như vậy không biết có ai lại chửi mình là diên nữa không ta? Ai chửi tôi thì chắc người đó là kẻ tội lỗi khá nhiêu đối ơơ1i các qúy cô đây.
  Magics
 6. npl155

  npl155 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/04/2002
  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  0
  Khặc khặc.... mẹ ơi, sao mà củ chuối thế ko biết?! Hành động của bác bây giờ - viết chủ đề củ chuối này - là một hành động của động vật.. hm.. cấp cao đấy! Đúng là cái kẻ chỉ biết nhìn vào mặt tiêu cực, và nhìn đời bằng con mắt cháy bóng, chẳng hiểu và cũng chẳng biết cái gì gọi là tình yêu thuần khiết và tình yêu lợi dụng cả.
  Lại còn không có tiếng nói của trái tim nữa chứ? Hehe... đúng là con tim thì ko nói được, nhưng tiếng nói xuất phát từ trái tim thì chắc chắn có bác DungMagics ạ!
  Thế nào gọi là có tật giật mình? Nhìn thấy chướng tai, gai mắt, nghịch mũi nên mới vào viết vài dòng gọi là cho bác thay đổi quan niệm về cái mà gọi là ko có tình yêu thuần khiết. Hay ở đây bác muốn nói là bác mới là kẻ có tật??? Cố gắng chứng minh với mọi người rằng ta là kẻ yêu ko thuần khiết và ta là kẻ đạt được mục đích rồi quẳng đi? Nếu mà ý bác viết là thế thì hìhì... em công nhận là bác đúng! Tại vì nói về mình mà, có lẽ là nói đúng.
  Hahaha... che đậy hành vi đen tối bằng cụm danh từ "tình yêu thuần khiết" huh? Bác nghĩ là cái mớ đó có thể che đậy nổi à? Nếu như những hành động ờ.... ko thuần khiết.. mà lại có thể che đậy chỉ bằng mớ từ đó thì chắc là thế giới này loạn mất. Hê? Mà theo bác hành vi đen tối là gì thế? Hay hành vi đen tối đối với bác là cầm tay nhau? Ôi.. thế thì em phạm nhiều lỗi quá! Ặc ặc...
  "Tôi chỉ mong các quý cô hiểu những gì đàn ông có thể làm mà thôi" câu này có ý nghĩa gì dzịa???? Mong các quý cô hiểu? Ơ? Thế bình thường thì đàn ông có thể làm cái gì ạ? Và không thể làm cái gì ạ? Các quý cô ko hiểu hay sao mà cần đến bác phải "mong"???
  Có quan điểm tốt trong quan hệ tình cảm thì sẽ gây ít tổn thất cho các quý cô huh? Khớ khớ... thế tức là gì nhảy? Có phải là dù có quan điểm tốt hay xấu trong quan hệ tình cảm thì sẽ vẫn gây tổn thất cho các quý cô huh? Hê hê... mẹ ơi, chắc là bác toàn gây "tổn thất" cho các quý cô của bác nên nghĩ thế huh? Bác chưa gặp trường hợp nào mà tổn thất thuộc về các quý ông à??? Hay là gặp rồi mà không nhớ? Nhớ lại đi nhé?
  Thôi em viết thế thôi, ko bác lại bảo là em là người có lỗi nhiều nhất với các quý cô!
  à.. viết chữ nhỏ thôi, viết to trông chuối lắm! Khó đọc nắm, hiểu chứ?
  Em muốn trở thành Rocker...
 7. SoldierFortune

  SoldierFortune Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Hơ hơ thế mà không biết à? một câu hoỉ dất chi nà lông rân ha ha

  Tuý ngoạ sa trường quân mạc tiếu
  Cổ lai chinh chiến kỷ nhân sầu
 8. NhuyenThanhTung

  NhuyenThanhTung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/03/2002
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Dungmagics nói có thể đúng đấy, nhung mà không thể nào đúng một cách hoàn toàn được. Trong tình cảm thì tôi thấy mình cũng chẳng tốt đẹp gì cho cam. Chẳng thể giấu rằng tôi cũng có những suy nghĩ không được hay ho cho lắm (đúng theo lời chỉ trích của dungmagics). Nhưng nếu tôi muốn lợi dụng một ai đó thì cũng đã có thể làm việc ấy dễ dàng hơn. Nói thế là để cho mọi người biết rằng, tuy con trai có xấu thật nhưng chẳng phải là bi quan như dungmagics nói. Tôi hỏi thật bác, bác nói ra thế còn chính bác thế nào, bác tự đánh giá mình ra sao. Bác có bạn gái chưa? Bác cũng làm thế với bạn gái bác à?
  Hay là bác Dungmagics chưa bào giờ thấy được một tình yêu thật sự thuần khiết, phải rồi, vì nếu người ta thú thực là mình không tốt thì bác tin, còn nếu người ta nói mình là tốt thì bác bảo là che đậy, nguỵ biện. Khi đã nhìn về một hướng rồi thì bác chẳng thấy hướng bên kia đâu. Sự thực có nhiều người biết, nhưng bác chẳng cần vơ đũa cả nắm làm gì.
  @Kojiro

  @NTT
  [/size=10]
 9. Steven_nguyen

  Steven_nguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/07/2002
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  xin hoi co nuong moi bi bo da phi khong,sao may toi thay co nuong het lam tho roi lai viet nhung lai noi sau ve dang ong tui tui vay
  Steven_nguyen
 10. tia_mo2002

  tia_mo2002 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/07/2002
  Bài viết:
  733
  Đã được thích:
  0
  tai sao moi nguoi lai nhin nhan van de nay 1 cach ko nghiem tuc vay nhi , em nghi la van de nay cung hay day chu . con trai muon gi khi yeu 1 nguoi con gai la dieu ma nguoi con gai dang yeu muon biet nhat do , vay thi cai do la gi nhi , hay noi 1 cach nghiem tuc nao , dung co ma khich bac nhau nhu the nha

Chia sẻ trang này