1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con trai sinh ngay 1 am va con gai sinh ngay 15 am co phai la nhung nguoi pha gia chi tu khong ?

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi dqdbk, 03/02/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dqdbk

  dqdbk Thành viên mới

  Các bạn nghĩ sao về vấn đề này !Như mình đây là một người sinh ngày 1 âm lịch đó .Các bạn cứ nói thẳng ý kiến của minh nhé >Tôi rất muốn nghe các ý kiến của các bạn để có thể tự diều chỉnh lại bản thân mình .

  [blue]Never put off what you can do today until tomorrow
 2. huonglan

  huonglan Thành viên mới

  Đâu có phải là cứ con trai sinh ngày 1 âm lịch và con gái sinh ngày rằm là như vậy , bản thân tui là sinh rằm đây này mà có sao đâu , bạn tui cũng khối người sinh mùng 1 hôm rằm đấy chứ , không nên nghĩ như vậy nữa dqdbk nhé , đừng có mê tín như vậy .
 3. buratino24

  buratino24 Thành viên mới

  Oái, may wá, Bura sinh mùng 2 âm, Mô phật

  ARE YOU O.K?
 4. Pakita

  Pakita Thành viên mới

  Tớ sinh nhằm ngày 15 tháng 2 âm lịch. Mẹ tớ thường bảo là "Trai mồng 1 gái hôm rằm, nuôi thì nuôi vậy nhưng vẫn căm trong lòng".........Hehe...Bọn mình lập hội phá gia chi tử đe.........

  Pakita
 5. Tungnui

  Tungnui Thành viên mới

  Mung Mot hay Hom Ram phai chang muon ran day chung minh lam moi viec nen dang hoang cân than. Luon to ra la con nguoi chung chac. Vi ngay 1 va ngay 15 la nhung ngay dac biet doi voi Phat Giao. Ngay nay nguoi ta thuong di le Chua hay thap nhang o nha cau cho moi dieu duoc tot dep. Hay luon ngoan hien va co hieu voi cha me, song tot voi moi nguoi la duoc ban a. Chuc nhung nguoi sinh nhung ngay do luon khoe va thanh dat. Toi cung la mot trong nhung nguoi ay day.
  green6
 6. monk

  monk Thành viên mới

  gui PAKITA . minh sinh 1-6 , muon lam quen voi ban.ok.
  [red]
  mortar
 7. Pakita

  Pakita Thành viên mới

  Bạn là sư à? Buồn cười thật, tớ có một ông bạn thích viết thư pháp thường bị bọn tớ gọi đùa là thư pháp gia. Tiếng Tàu đọc na ná như là su phá chi-a, cuối cùng thì cái tên ấy bị đọc chệch thành Sư-phá-gia. Bây giờ lại phát hiện ra trên TTVNonline cũng có Sư phá gia...
  Kể như là bọn mình quen nhau rồi nhé.[:]

  Pakita
 8. Pakita

  Pakita Thành viên mới

  Monk sợ tớ quá chạy mất rồi à?

  Pakita
 9. chiltd

  chiltd Thành viên mới

  Thiet hon vay, to sinh ngay ram ne - em trai to thi khong trung mung 1 vay ma no pha gia chi tu cho ko phai to, dzay ai truyen ba tin vit vay ???
  CHILE
 10. dqdbk

  dqdbk Thành viên mới

  Tôi nghe người ta nói thế mà .Hay chúng ta lập Hội những người Sinh mồng 1 và rằm đi !
  Các bạn có y kiến gì không ?
  Never put off what you can do today until tomorrow

Chia sẻ trang này