1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con trai thích jì?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi TogetherForever639, 27/10/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    Uh, nếu là bật đèn xanh thì như thế kịch bản chắc là được rồi đó. Cứ làm đi. Còn cái vụ nửa đùa nửa thật kia thử thì có mất gì đâu. Việc quái gì phải hỏi. Nếu ko thành công thì bảo ai đó nghịch máy, Thế là xong.
  2. TogetherForever639

    TogetherForever639 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2004
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    hii, tặng hoa nguy hiểm thế sao...Với mình thì khi nhận hoa chẳng nghĩ jì cả, người ta tặng thì nhận thui, hhehe. Còn tình hình chi tiết anh bạn kia để mình điều tra đã rùi cung cấp thông tin sau nhé, mình cũng chỉ biết qua là đang đi học và trông cũng được(cũng có không fải là ít người để í đâu), nhưng ku cậu bảo với bạn mình là vẫn chưa thík ai vì chưa tìm được người nào hợp (được biết sơ sơ là thế), con bạn mình nghư nó bảo là có đứa cứ nhắn tin liên tục (thik cậu mà)nhg cậu bé kô thik, trong khi con bạn mình thì cứ dửng dừng dưng, lâu rồi chẳng nhắn tin j cả, chỉ thỉnh thoảng gặp thì nói chuyện thôi.
    Thế nên nó mới nhân dịp này thì cải cách tình hình chiến sự mà. Hoa xem như chắc chắn là không được lựa chọn rùi, hee, may mà con bạn mình không hành động âm thầm
  3. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Trai nói chung thích mấy cái này: bia, phim ***, gái, đồ ăn. Còn từng người khác nhau sẽ có những loại sở thích riêng.
    Kịch bản thì cứ làm như thế này:
    -Sinh nhật mới quen: tặng anh két bia anh uống mừng sinh nhật với bạn bè.
    -Sinh nhật năm sau: tặng anh 10 cái đĩa phim erotic(không phải hardcore, softcore) để anh xem cho đỡ buồn.
    -Sinh nhật năm sau nữa: tặng anh 1 suất đi nhà nghỉ với em.
    -Sinh nhật năm thứ 4: tặng anh 1 lời chia tay, vì em biết sau khi đã đi hết đoạn đường xyz, và sau 3-4 năm thì anh chán em lắm rồi.
    Bảo đảm là trai nó sẽ nhớ bạn suốt đời, có vợ rồi nó cũng chẳng quên.
  4. TogetherForever639

    TogetherForever639 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2004
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    ặc, e xin tiếp thu, nhưng mà nói cái này (western style đây, híc)..e nghĩ quà này thì chịu thôi, đắt quá àh
    Mua j tặng SN đây, núi trời bao la quá.
  5. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Đùa chứ gái mới thích quần áo, son phấn, đồ trang sực, hoa hoét các loại. Trai thì cứ tặng nó đồ ăn là nó thích. Hôm nào chat với nó hỏi nó thích ăn gì nhất, rồi dẫn nó đi ăn cái đó, thịt chó mắm tôm chẳng hạn. Bạn tớ nó kể bạn gái nó tặng nó dép với áo, xong không bao giờ thấy nó mặc mới hỏi nó tại sao. Nó kêu là nó để dành vì sợ hư dùng nhiều thì hư. Đến vài hôm bạn gái nó đến nhà chơi thấy ông bác nó ở nhà mặc quần đùi mặc cái áo của bạn gái nó tặng, còn em của nó thì đang mang đôi dép của thằng anh. Chết cười. Thế nên đừng có tặng hoa hoét, quần áo gì cả nhé, với cũng đừng tặng thú nhồi bông.
  6. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    Không tin cứ thử tặng ngưòi yêu bạn hoa hồng vàng xem. He he
    Đừng có vơ đũa cả nắm nhé. Ví dụ như tớ: không biết uống bia. Phim *** xem nhiều đến mức chán rồi. Có cho xem cũng không ham. Đồ ăn thì không phải ai cũng tham - mà con gái còn tham hơn. Còn gái thì nghe ...
    Còn về phần dưới thì.....Mà đây là kinh nghiệm cưa trai của bạn critical đấy à ? thảo nào mà bảo toàn đi cưa trai , xong cưa đâu thì ở đó thất bại . Suy nghĩ đen tối quá.
    -------------------------------
    Tớ thấy hành động này là rất hay. Dùng cho những anh chàng mà quá nhát, không có gì đáng để lên án, hay là chế diễu cả. Thế nào là nam nữ bình quyền. Mà các bạn đã gán ghép nào là một đêm..... vào nhà nghỉ......ặc ặc....Mà tớ thấy cô bạn của bạn forever hợp với tớ đấy, Giới thiệu cho tớ đi ( nếu thất bại với anh chàng kia )
    Được boy_da_gia_con_xau sửa chữa / chuyển vào 20:17 ngày 27/10/2006
  7. tuananh83

    tuananh83 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2003
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    0
    1 đêm! hy.hy.
  8. TogetherForever639

    TogetherForever639 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2004
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    hehe, bác boy_da_gia_con_xau sao mà đục nước béo cò nha, em sẽ chuyển lời .. Còn quà cáp thì thế nào đây nhỉ nào các bác zai bác gái ý kiến ý kọt cho dzới ạ!
    Ăn thì cần thời gian, còn tình huống này là mấy phút chớp nhoáng ra tín hiệu rồi đi, chứ nếu đã gặp nhau thân nhau rồi thì chắc nó cũng chẳng cần rách ruột vậy các bác àh. Vì tình huống hơi éo le và nhạy cảm, vì nó bảo cũng lâu rùi ít nhắn tin, chỉ thỉnh thoảng online thôi thế nên chắc bây giờ hơi gượng dù có thể 2 bên vẫn còn xao xuyến, hee..mình mà ở vị trí nó cũng thế thôi...Thân thân, quý nhau rồi rủ bé kia đi chơi, nó lại cho 1 câu xanh rờn thì cũng hơi bị căm (mà mình cũng có đến nỗi nào đâu cơ chứ), bây giờ lại ít nhắn tin liên lạc không biết tình hình cụ thể của thằng kia thế nào..hee..khổ, con bạn em nó phân vân lắm không biết có nên đi trước 1 bước không, hee.nhg em bỉu nó là cứ thử đi, vì đến hiện giờ thằng kia vẫn giữ liên lạc với nó, nghĩa là nó cũng vẫn có thể còn t/c(?)..Chứ nếu đã chán ai thì chắc nó chẳng thèm nhắn tin hay liên lạc gì đâu, đúng không các bác zai? (keke, xem ra zai này cũng kiêu phết đấy, khổ thân, cơ hội đến lại tuột mất..các bác gái nhớ tận dụng cơ hội nhé, không giống con bạn em, lúc mất cơ hội rồi mới thấy tiếc!chẹp chẹp, phần nào liên lạc bị gián đoạn như hiện nay phần lớn cũng do con bạn em, chính vì vậy nó mới quyết tâm chủ động lân này). Phải cổ vũ cho nó thôi,hii.
    Các bác cho thêm ý kiến về vấn đề quà cáp nhé. Nó bảo với em lý do chọn hoa vì, chủ yếu là để zai kia biết pé đang bật đèn xanh, với cả cũng dễ tặng..như thường thì đi SN ai đó, mọi người vẫn mua hoa đấy thôi, chỉ những người bạn thân tiếp xúc lâu và biết gu của nhau thi mới tặng kiểu thiết thực như sách, CD, áo sống v.v..Vẫn chưa tìm được sự lựa chọn hợp lý cho 1 món quà.
    Tặng mấy bác stars nào, để tăng phần sôi động
    Được togetherforever639 sửa chữa / chuyển vào 21:58 ngày 27/10/2006
  9. TogetherForever639

    TogetherForever639 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2004
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Ấy, ý em muốn hỏi là nếu có girl này nhắn tin vậy cho các bác thì các bác phản ứng thế nào? không trả lời lại? coi như là chẳng nhận được cái tin đấy? ỏ wat?
  10. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    he, có phải ở trong tình huống của anh kia đâu mà biết anh ta sẽ phản ứng thế nào ?. Nhưng ý tớ nói là mất gì không thử. Nhỉ ?

Chia sẻ trang này