1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"CON TRAI THỜI NAY"

Chủ đề trong 'Đại học Đà Nẵng (DNU)' bởi CVPH, 23/03/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ind

    ind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi mình nghĩ một con sâu làm rầu nồi canh ấy mà, cũng có thành phần như vậy mà. Đừng trách họ nói vậy nha
  2. keo_mut

    keo_mut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.732
    Đã được thích:
    0
    ghớm! di dau cung thay dong chi blackbluêmtal cai nhau um sum, ko kheo nguoi ta lai sang tac them bai con trai thoi nay lam chuyen nua thi lai thanh minh tha ho nhe!
    WHATEVER WILL BE WILL BE
  3. nhi_nho83_new

    nhi_nho83_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    Con trai thời nay ư ? Hoi nhieu chuyen , chanh choe nhung nhieu luc cung nhat lam . Co co hoi ma ko biet nam bat
  4. khoai_tay_chien

    khoai_tay_chien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    he he he, cơ hội gì ấy nhỉ ?? bạn trai nào chưa có GF , thì có người "bật đèn xanh" rồi kìa , nhào zô đê !!!!
    * Chỉ là 1 hạt cát nhỏ nhoi ..... yêu Huế * Sống ở trên đời cần có 1 tấm lòng... Để làm gì ??? - Để gió cuốn đi ... - Trịnh Công Sơn
  5. Linh100

    Linh100 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Ích kỉ ,ra vẽ ta đây là bản chất của con trai các bạn gái ạ! Không tin thì mỗi bạn trai tự nhìn tận sâu thẳm của mình đi.Tôi cũng là con trai đây nhé!
    nhatlinh
    Lần sau, yêu cầu bạn dùng từ ngữ lịch sự nhé !!! Không nên dùng từ quá tục !!!
    Vui vẻ !!

    Được sửa chữa bởi - khoai_tay_chien vào 06/05/2002 12:15
  6. blackbluemetal

    blackbluemetal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Tui đâu có làm gì đâu mà lại phàn nàn dzậy ta . Hi` , có gì thì coi lại đi chứ . Sao lại đi trách người khác. Tui cũng chỉ làm cho diễn đàn sôi nổi thêm thôi mà. Hi``````
    Nghe đâu đây những tiếng khóc than từ những nơi xa trần gian . Vương đôi tay từ lớp đất sâu để lấy những ước mơ một thời xa xôi .
  7. CVPH

    CVPH Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    198
    Theo tui, số con trai thuộc diện "trời ơi đất hỡi" thời nay tuy là thiểu số nhưng cái thiểu số đó không phải là ít đâu. Hãy coi mấy ông con trai đó làm những gì nào.
    Trời ơi, không thể tưởng tượng nổi cái cảnh mấy ông đó đi chọc ghẹo con gái. Đi ngoài đường thấy cô gái nào xinh xinh một chút là sà lại chọc, buông lời tán tỉnh. Dai nhách. Nếu mà chọc không được á? Bắt đầu buông những lời thô tục, thậm chí chửi. Những lời lẽ đó thiết nghĩ không cần dẫn chứng, ngoài đường có cả khối. Số mấy ông đó không phải là đa số nhưng chừng ấy cũng đủ nóng mặt rồi.
    Chưa hết, thêm mấy ông thuộc diện "gà trống choai", "ngựa non háu đá" nữa, nhất là mấy ông con nhà khá giả, được cưng chiều quen thói. Vào mấy buổi tối, nhất là tối cuối tuần, cứ dạo quanh mấy con phố là thấy cả đống. Mấy ông cứ tưởng ta đây là anh hùng, phóng xe như bay, lạng lách đánh võng, làm đủ trò. Chết có ngày chứ ở đó mà giựt le.
    Còn nhiều trò nữa, không tiện nêu ra đây. Thế mới biết mấy cái ông đó tuy không chiếm đa số nhưng chừng ấy cũng đủ khiến cho mọi người suy nghĩ rồi.
  8. tuanthao

    tuanthao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    [r24)]
    Toi cung cam thay bi xuc pham khi nghe bai hat nay .Khong hieu tac gia bai hat la nguoi nhu the nao nhi ?Dung la tren doi cung co ke tot nguoi xau ,nhung ko le tac ca bon dan ong con trai chung ta nhu vay sao ?Phai noi chinh xac nhat day la 1 bai hat xuyen tac .Nhac viet nam bay gio te qua chi chay theo xu huong .Khong co mot cai gi tot dep cho ngay mai . Khi toi noi ra nhung dieu nay toi thanh that xin loi cac nhac si co tam nguyen thanh that xin loi .nhung su that van la su that
    Su nghiep va tinh yeu toi chon ca 2
    tuan

Chia sẻ trang này