1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con trai thông minh hơn con gái!

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi Jealous_Guy_new, 26/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tieu_thu_xi_xon

    tieu_thu_xi_xon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    ho*, dung' la` .... ngoc xit
    hum, con trai ko thong minh nen moi thay' con gai ko thong minh,
    ho*, bat cu' nguoi` dan ong chan chinh , thong minh nao` cung ko co' nhung cau noi' nhu dzay,
    dzay tui hoi quy' vi con trai, tai sao biet tui nay` ngoc' ma` luc' nao` cung theo duoi ----------------------------------> nguoi`` ngoc' moi' theo đuôi nguoi` ngoc'
    Tieu thu la xi xon. Xi xon la tieu thu
  2. AnhMiu

    AnhMiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Nhung U biết 90% của phụ nữ áy la gì không . Nếu không có nó
    thi 10 % lộ va` 90% ngầm của các chi chỉ nên cho vào sọt rác thui. Độ thông minh cua các cô gái thuong tỷ lệ nghịch với săc đẹp. Đuọc rùi U muốn thông minh chú gì , tui cũng bầu u là nguoi thông minh nhất TTVN . he he.
    Đàn ông vì không muon thế hệ sau mình ngu dốt hết nên mới theo duoi phụ nữ.
    bên cạnh nguoi dan ong thành dat la nguoi pnữ kiên cuong
    bên cạnh nguoi phụ nữ thành dat la nguoi dan ông biết thuong hại cô ta .
    ... Ơ''''' là thế đời sống không la` bao...
  3. Dany

    Dany Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Ôi dào bác nói thế là sai rồi đấy.Con gái đâu có cần sự thương hại đó.Bác nên nhớ rằng con trai dù có thông minh cỡ nào đi nữa thì cũng là nhờ sự giáo dục của người mẹ mà có.Mà mẹ cũng là con gái đúng không nào.
    Bác thử nhìn ngoài đời mà xem có bao nhiêu con trai được coi là thông minh,hay chỉ biết phá hoại mà thôi.

    Dany
  4. Jealous_Guy_new

    Jealous_Guy_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    356
    Đã được thích:
    0
    Xét về mặt logic con gái kém hơn hoàn toàn:
    Các môn cờ tướng.cờ vua thì có mấy người giỏi là con gái đâu.
    Người ta nói 2 ông tiên ngồi đánh cờ chứ làm gì nói 2 bà tiên ngồi chơi cờ.
    hi` hi`
    Các bạn hãy đăng kí thành viên và phá vỡ kỷ lục của TTVN:
    http://www.ngayhomqua.info [​IMG]
  5. boy_sad

    boy_sad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    ban noi' hoa`n toa`n du'ng y' cua mi`nh . ban that du~ng cam khi no'i len su that ma` da'ng li' ra no' phai duoc noi' tu` lau rui` co .
    luan
  6. Jealous_Guy_new

    Jealous_Guy_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    356
    Đã được thích:
    0
    :D
    Các bạn hãy đăng kí thành viên và phá vỡ kỷ lục của TTVN:
    http://www.ngayhomqua.info [​IMG]
  7. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    Thông minh cũng là một phẩm chất thôi các bạn ạ, việc gì phải cãi nhau. Con trai thông minh hơn con gái thì đã làm sao ?? Hơn nữa thông minh có nhiều loại như trí thông minh logic (phân tích) và trí thông minh tổng hợp (cái này thì con gái con trai ngang nhau)
    Vả lại con người nói chung là còn rất nhiều đức tính đáng kể khác nữa, con trai hơn ở mặt này, con gái hơn ở mặt kia. Ai nghĩ chỉ thông minh không mà được việc thì sẽ lầm to. Có những người rất thông minh mà vẫn vô dụng đấy.
    It's better to burn out than to fade away
  8. minhb

    minhb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2003
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    làm sao có chuyện như thế được cơ chứ? Tôi là boy nhưng bản thân tôi nghĩ mọi chuyện nói ra nêncó sự công bằng một chút .Con trai hay con gái ai thông minh hơn ai chưa thể nói trước được .Con trai hiếu động nhưng mà thật ra mà nói thì lại hiếu động dại mà thôi .Bạn không tin à ? Thì đấy . Thử nhìn những thanh niên nghiện ngập hiện nay con trai chiếm bao nhiêu phần trăm .Nhắm mắt mànói thì cũng phải hơn quá nửa cơ đấy bạn ạ . Không phải con gái không có những người như vậy nhưng xét về phần đông thì con trai nhiều " thành tích bất hảo " hơn con gái đấy .
    thông minh hơn à ? Thế nhìn vào đôi ngũ những người đi thi Olympia trên truyền hình thì đã mấy người đạt giải cao? Người đầu tiên là người nào ? Con gái không phải là không thể làm thủ tướng hay là người đứng đầu 1 tổ chức nào đấy .Có bao nhiêu người đã từng làm rồi đấy thôi . Ngày xưa Bà Trưng rồi Bà Triệu đã cưỡi voi đánh giặc trả thù cho chồng đấy thôi . Lịch sử Trung Quốc có Võ Tắc Thiên đấy thôi .Rồi nào đã hết ......còn vô nhiều. Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay thì con gái bắt đầu tỏ rõ bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại .Họ đã và đang đi vào các hoạt động công tác xã hội và cũng đã đem tới những thành công không nhỏ cho xã hội .Đại biểu là ai thì cũng không cần nói thì mọi người cũng biết vì họ đã làm được những điều mà nhiều người đàn ông phải thừa nhận là chưa làm được .
    Dẫu là 1 phần nhỏ thì cũng không thể chối cãi lại được sự thật đâu .
    Tôi không có ý muốn bài xích ai cả .Cũng không muốn "tâng bốc" các bạn giá và cũng không muốn " gây chiến "
    với các bạn nam .Vì bản thân tôi chỉ nghĩ rằng sự thật vẫn luôn là sự thật và ngày nay các bạn gái cũng đã chứng tỏ vai trò của mình trong cuộc sống hiện đại này.
    ( vô cùng cáo lỗi với các bạn nam .Những người đồng minh của tôi . Nhưng đó lại là sự thật bạn ơi )

    green]
    Đẹp trai không đối thủ .. ! :D[/green]
  9. Internet_Love

    Internet_Love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2002
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Tui nói cho các ông biết nhé , đàn ông dốt như bò đội nón vậy . Người ta có câu :" Con trai ngu hơn con gái " . Có ai là girl thì ủng hộ cho tui với .
  10. congaisaigon

    congaisaigon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2002
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Cha, nguoi thong minh thi dau co can phai khang dinh la minh thong minh lien tuc nhu vay dau?

Chia sẻ trang này