1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

con trai yêu bằng mắt???

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi SO_IN_LOVE, 16/09/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Y2K2009

  Y2K2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Vào đây thấy một tỷ lệ lớn em chã phát biểu ý kiến ý cò. Khi các em chã còn chưa hiểu nghĩa từ mình nói (vd cá tính, tính cách...) mà nhao nhao lên khẳng định ý kiến tha lâu đầy tổ, ý cò lò dò leo cây, là các em chã đang mắc bệnh.
  1. ''Bất cứ một tên con trai nào mà mở miệng bảo anh ko quan tâm ngoại hình, anh yêu bằng tim, anh chỉ quan tâm đến tính cách tâm hồn em...bla bla... thề với bạn, là tên đó hoặc là bị mù, hoặc là nói láo.'' - Em chã này mắc bệnh ít học nhưng thích phát biểu. TÍNH CÁCH là cách biểu lộ tính khí của con người, nôm na là thể hiện háo sắc, ham tiền, đua đòi, đú đởn... CÁ TÍNH cũng là TÍNH CÁCH, thường dùng để chỉ những nét TÍNH CÁCH đặc trưng, nôm na là bộc lộ rõ nhất: lười biếng, lắm điều... Mà việc trang điểm, làm đẹp như thế nào cũng là thể hiện tính cách, cá tính.
  2. ''Con trai yêu bằng mắt'' - Câu nói xưa cũ, dek còn đúng với zai khôn. Zai khôn yêu bằng cái đầu: nhìn, nghe, nếm, sờ, tổng hợp, phân tích... Gặp những gái đầu chỉ để mọc tóc cho đẹp với thiên hạ thì vứt.

  Bao nhiêu cô gái mỹ miều
  Bị chàng vứt vì tự kiêu
  Chỉ có nàng thu tan trong mắt
  Thấy chàng trai trong ráng chiều.

  Được y2k2009 sửa chữa / chuyển vào 11:29 ngày 02/10/2008
 2. light22007

  light22007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2008
  Bài viết:
  1.033
  Đã được thích:
  0
  Mắt bạn có vấn đề fải ko? Nếu ko thì khả năng đọc hiểu có vấn đề. Tôi nói con trai yêu bằng mắt chỉ đúng với giai đoạn đầu, nghĩa là trong giai đoạn đầu mới quen, một người con trai có quyết định tán tỉnh người con gái hay ko fần lớn dựa vào sắc - hợp nhãn của anh ta. Mới quen biết đã biết cái gì về tính cách mà đòi bảo yêu vì tính cách. Còn việc thể hiện ra bên ngoài theo cách bạn nói, xin thưa với bạn có nhiều cô gái làm được. Từ phong thái, gương mặt đến vóc dáng đủ để khiến nhiều anh chàng cho rằng cô ấy tuyệt vời, còn có tuyệt thật hay ko thì fải có thời gian mới biết được.
  Ừ, bạn ko yêu bằng mắt, bạn yêu bằng cái đầu, bạn là zai khôn. Vâng, bạn cứ tự nhiên mà khôn đi nhé, chả ai cấm bạn khôn đâu nhưng đừng nghĩ muốn nói ai chã cũng được, nhất là bê cái từ đó ở Tathy qua đấy. Ko hợp cảnh đâu, đừng bắt chước rồi lên giọng giáo điều thế. Dị hợm
 3. light22007

  light22007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2008
  Bài viết:
  1.033
  Đã được thích:
  0
  Ừ, đúng là vẫn còn tồn tại những trường hợp đó. Nhưng những trường hợp đó là thiểu số hiếm hoi mà trong hàng trăm ngàn mối tình có một cái.
 4. SONIC8XO

  SONIC8XO Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/10/2007
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Nghe cách nói khó chịu thế này. Dù gần với sự thật cũng ít được chấp nhận. Đằng này lôi mấy cái định nghĩa ở đâu ra mà tự tin quá thế.
  Thấy khó chịu quá. Góp viên đá
  Tớ: con trai, thừa nhận yêu chủ yếu bằng mắt.
 5. SO_IN_LOVE

  SO_IN_LOVE Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/06/2002
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  nghe nói này là sợ rồi... zai này "khôn" thấu trời.... bái fục bái fục
  tự coi mình là khôn còn ng# là em chã thì thật là khôn 1102...
 6. dqhuy2003

  dqhuy2003 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2006
  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  0

  Đúng là bố đời
  MK thằng đàn ông nói là yêu mà không "phiêu, phiêu" một chút thì yêu làm gì. Đi ... chợ phiên cho nhanh. Chon lấy một gái có đủ cái ông nói mà "Yêu" .
 7. SO_IN_LOVE

  SO_IN_LOVE Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/06/2002
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
 8. Y2K2009

  Y2K2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
 9. SO_IN_LOVE

  SO_IN_LOVE Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/06/2002
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0

  ********* quá!!!!
 10. Y2K2009

  Y2K2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Khi em chã ít học, hoặc học hành vớ vẩn và thích phát biểu; đó là em chã đang mắc bệnh mà không biết mình mắc bệnh.
  1.1. Em chã học tiếng Việt không đến đầu đến đũa, nổ tung toé về TÍNH CÁCH, CÁ TÍNH mà đek biết mình nói gì ---> bệnh NGU mà thích đánh đu. Anh đã giải thích cặn kẽ, nếu không hiểu thì về hỏi bố mẹ, nếu bm không hiểu thì hỏi ông bà, nếu ob không có/ không hiểu thì ráng đi tầm sư học đạo.
  1.2. Em chã hiểu ''Con trai yêu bằng mắt'' một cách giản đơn, cho là cứ bắt mắt, hấp dẫn thì được zai yêu; đó cũng là em chã đang mắc bệnh mà không biết mình mắc bệnh.
  Ai chịu khó học hiểu sẽ thấy cái ĐẸP (về ngoại hình) là sự kết tinh của nhiều quy luật và thể hiện trên vẻ ngoài của mỗi người. Vd bé gái da mịn, mông to, ngực nở... thể hiện sức khoẻ, khả năng sinh sản tốt; lại thêm gương mặt dễ coi (do sự tuyên truyền theo trào lưu qua nhiều thời kỳ) thể hiện sự dễ hoà nhập với xã hội. Trong xã hội này, các thế hệ trước đưa ra một số tiêu chí về ngoại hình, cho đó là cái ĐẸP (tạm gọi là cái ĐẸP phổ thông) và mỗi người, từ bé sơ sinh tới lớn đều nhìn, nghe, được tuyên truyền về cái ĐẸP phổ thông nhiều (mở mắt thấy ảnh gái xinh, mở tivi thấy gái xinh, nghe đọc truyện cũng là gái xinh, đi học cũng xem ảnh gái xinh...); nên trong những cái đầu thiển cận tồn tại suy nghĩ ''yêu từ cái nhìn''.
  Ai chịu khó học hiểu cũng sẽ thấy YÊU không đơn giản là sự rung động nam nữ (nếu đơn giản vậy thì ai cũng yêu vài trăm, vài nghìn lần). YÊU là cả quá trình tìm hiểu, xây dựng hạnh phúc trên một loạt các tiêu chí; mà tựu trung là các nét tính cách của nhau: ham tiền, ham sắc, khôn ngoan, trung thực, thuỷ chung...
  Thật sự anh rất buồn vì nhiều đứa NGU quá và kéo theo rất nhiều đứa NGU, ôm những định kiến NGU làm hỏng cái xã hội này.

Chia sẻ trang này