1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CỘNG ĐỒNG ÁNH SÁNG VIỆT

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi lightworker, 26/07/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lightworker

  lightworker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2012
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Bạn là những Sinh Mệnh Ánh Sáng, bên trong bạn có những thôi thúc, có nhiều kỹ năng nâng cao rung động hướng về phía Ánh sáng. Khi bạn chuyển hóa những hệ thống niềm tin sai lầm lỗi thời của bản thân và hướng mình tới những hành động và suy nghĩ có rung động cao hơn, thì bạn đang nâng cao rung động của bản thân, đồng thời cũng đóng góp vào việc đưa Trái đất tới mức rung động cao hơn của Ánh sáng.

  [​IMG][​IMG]

  Chúng ta đang bước vào một giai đoạn tiến hóa mới, theo đúng quy luật tự nhiên. Nhân loại và Hành tinh Trái đất đang được giải phóng ra khỏi sự kìm kẹp của bóng tối. Trái đất đang phục hồi lại trạng thái nguyên sơ vốn có. Nhân loại đang được phục hồi quyền tự do cơ bản. Các kiến trúc năng lượng của từng người, kiến trúc năng lượng Ý thứccủa toàn nhân loại, mạng lưới Năng lượng của hành tinh đang được khôi phục. Tất cả chúng ta đang cùng nhau sống trong một thời gian phục hồi có tính lịch sử của Nhân loại. Đây là khoảng thời gian để tiết lộ các cách thức cầm tù Tâm thần mà nhân loại đang phải hứng chịu.

  Bây giờ là thời gian để nhớ lại thân phận thật sự của chúng ta là ai. Bây giờ là thời gian để chúng ta chữa lành hiện tại và thay đổi tương lai. Bây giờ đây cũng là thời gian để chúng ta trở thành những Sinh mệnh Ánh sáng với đầy đủ Ý thức. Bây giờ đây là thời gian để chúng ta làm việc cùng với nhau cho sự chuyển đổi Hành tinh. Và bây giờ đây mới là thời gian cho sự Trưởng thànhTâm linh của chúng ta.

  [​IMG]

  Cùng tham gia chia sẻ, xây dựng và phát triển Cộng đồng Ánh Sáng Việt:
  https://www.facebook.com/groups/anhsangviet

Chia sẻ trang này