1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI "ĐÈ NẼNG" TẠI TP.HCM

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi BEREU, 13/05/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. uctrai3

    uctrai3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Biết ngay mà, cái mặt chẽm bẽm thế chả trách hay nói dối, thật xấu hổ khi con mụ Bé rêu lại tự hào vì tự nhận xét mình thế này :
    [/quote].Con gái con đứa gì kỳ cục.Biến quách đi !
    Nhắn Ức trai 1 : anh mượn tạm nick chú mi dùng vài ngày
  2. bob43

    bob43 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2001
    Bài viết:
    1.980
    Đã được thích:
    0
    Béreu mún rủ mọi người đi ăn lại lần nữa hả ?
    Mọi người OK ko ?
    Nếu ko ai ý kiến thì mọi người chọn quá MILAN hôm trước nha, hôm đó tới đông quá làm người ta thiếu mì bán đó.
    Ko ai ý kiến tức là đồng ý hả ?
  3. uctrai3

    uctrai3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Vừa post câu hỏi vừa post đáp án thì bố ai mà trả lời được ?
  4. TinaMD

    TinaMD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Rêu đây
    Ok thôi. Mấy bác cứ thống nhất ngày đi. Rêu sẽ mời mọi người. Với ai thì Rêu sẵn sàng chứ riêng thằng Uctrai 1,2,3 có lẽ Rêu miễn bàn.

    Các Mod cho spam bài chút nhé.
    To uctrai: chị nói cho mày biết nhé. Chị nhớ là ngay từ đầu chị chẳng chọc ghẹo gì mày. MÀy liệu hồn cách ăn nói của mày đấy. Chị biết mày đang xài nick ảo. Chị đố mày dám xài nick của mày đấy. Chơi thế thì HÈN lắm em ah. Mà chị thấy mày ngày càng hổn đấy. Mày ăn nói cho phải phép 1 chút nhé. Đừng để mọi người lại nghĩ dân ĐN ai cũng vô văn hóa như mày.

    To Bé Thu : Chị sắp về ĐN lại. Hôm nào chị vào chị em mình ( và cả mấy bác nữa) gặp nhau nhé. Ở nhà chị vẩn còn bánh khô mè dành cho mọi người đó. Mùa này ngoài chợ có cá chuồn rồi đó Thu ah. Hôm chị về nhìn cà tươi thích lắm. Nhưng không đi máy bay nên chẳng mang vô được.
  5. zopo

    zopo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    2.275
    Đã được thích:
    0
    chiến tranh lại bắt đầu rồi vui ghia hhehehe
    to kẹo kéo : tớ cũng vậy tớ chỉ tham gia hơn kẹo 1 màn là ... bị cho leo cây ... rồi ngồi ún trà đá trong khi mọi người uống sinh tố và sâm .... híc híc ... tuổi thân ghia
  6. keo_mut

    keo_mut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.732
    Đã được thích:
    0
    ê cái vụ chi Rêu mời nghe được đó, thôi đừng đi quán Milan nhìn có vẻ sang trọng nhưng chẳng có mùi ĐN. Hay đi quán bún mắm nào mà chị Rose khen ngon đi.
    to Zopo: sao kêu tui là kẹo kéo, muốn bị uýnh à? Biết đọc không?
  7. Rose121181

    Rose121181 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Hí hí anh Bob, huuvinh82, hai người hình như còn tới trễ hơn cả Rose hử^_^
    To bé kẹo: thôi cưng ơi, để hôm nào chị em mình đánh lẻ đi, kéo nhau chạy tuốt xuống tận Bàu Cát chỉ để ăn tô bún mắm, rủi hông ngon hông khéo chị em mình lại bị oánh hội đồng nữa thì khổ
    Thui, mình đi Milan một bữa đi, R chưa ăn tô mì quảng nào có giá mười mí hai mí ngàn cả, ăn thử một lần coi nó có bỏ thêm kim cương hay hột xoàn gì trong đó hay không mà mắc dzữ dzị
    Bà con, chủ nhật này đi Tĩnh lặng đi, nghe đồng chí Bob quảng cáo nên cũng thấy tò mò
  8. huuvinh82

    huuvinh82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    0
    Không phải là tới trễ đâu, chẳng qua là tui với ông bob tới rồi nhưng ở ngoài, tìm hoài mấy cài xe có biển số 43 nhưng không thấy đâu.
    Người Đà Nẵng ở SG không bao giờ đi xe 43
    Tui đồng ý với ý kiến của ông bob và bà Rose, Bé Rêu rủ mọi người đi ăn để ra mắt đi.Ủng hộ cả hai tay hai chưng về việc Bé Rêu dẫn mọi người đi ăn ở Milan.
    Chiều Chủ Nhật này (13/06/2004), lúc 2:00 mọi người có mặt ở quán Tĩnh Lặng (đường Phan Đình Phùng) nhé.
    To Bob: Cho địa chỉ cụ thể của quán Tĩnh Lặng để mọi người kéo đến.
  9. bob43

    bob43 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2001
    Bài viết:
    1.980
    Đã được thích:
    0
    Quán cafe Tĩnh Lặng
    Địa chỉ : 61/2A Phan Đình Phùng - Q3, cách nhà sách Phú Nhuận khoảng 300m về phía tay phải nếu đi từ ngã 4 Phú Nhuận lên, nhìn vào hẻm 61 là thấy ngay bảng hiệu quán.
    Quán sân vườn, yên tĩnh, có không gian ngồi riêng trên lầu uống trà hoặc tâm sự 2 người trên tấm nệm kiểu Nhật. Thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần có viết tặng thư pháp, bạn có thể tự mang giấy đến, còn lấy giấy tại quán thì trả tiền giấy.
    Quán mở nhạc nhẹ, tiền chiến, Trịnh dễ nghe.
    Giá hợp lý, tuy nhiên đồ ăn sáng ko phong phú và ko ngon. :)
  10. Rose121181

    Rose121181 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Xí khoan, hẹn lúc 2h chiều hả? Sớm quá huuvinh82 ơi. Hay là dời xuống 4h đi, lúc đó trời mát đi tiện hơn. Hic, 2h còn mắc ...ngủ trưa, lâu lâu mới có được một ngày chủ nhật mà off sớm thế này coi như giết chết chị em rồi còn gì
    Thành phần tham gia: không nhất định là thành viên ttvn, chỉ cần là người ĐN, hoặc là có bạn là người ĐN hoặc đơn giản nhất là con người, ham dzui muốn uống cà phê, nghe nhạc, ăn uống là được:))
    Off đêêêêêêê

Chia sẻ trang này