1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cộng đồng thiết kế website

Chủ đề trong 'Toán học' bởi Mastercus64, 25/11/2016.

 1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
 1. Mastercus64

  Mastercus64 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/11/2016
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Có mem nào biết về thiết kế website, lập trình website, hoặc lĩnh vực liên quan, thì vào đây thảo luận một chút nha.
  Nhằm tăng sự tương tác với các thành viên vì em mới vào. và bổ sung kiến thức cho nhau.
  Trân trọng!
  --- Gộp bài viết: 25/11/2016, Bài cũ từ: 25/11/2016 ---
  Một webiste tinh tế là website như thế nào/.
  Em tìm hiểu mãi , vì sếp em yêu cầu tìm để xem xét mà em chẳng hiểu là website thì nó tinh tế kiểu gì, vì em nghĩ đơn thuần thì website toan các câu lệnh tin thì tinh tế chỗ nào?
  Có bác nào biếthì chỉ em nhé.
 2. Mastercus64

  Mastercus64 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/11/2016
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Mấy hôm nay tìm hiểu được thì một website tinh tế là website đó có sự để ý các chi tiết nhỏ ( chăm chút hình ảnh, font chữ, từ ngữ và cách trình bày,...). Một website tinh tế mang lại cho bạn cảm giác ấn tượng, bắt mắt và nhớ lâu.
  Một website tinh tế chắc chắn sẽ được thiết kế bởi một nhà thiết kế cầu toàn, tỉ mỉ, sâu sắc.

  Các bạn có thể vào xem website của công ty mình để xem sự tinh tế được thể hiện trên từng chi tiết nhỏ.
  http://mastercus.com/
 3. 0973123689

  0973123689 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/02/2019
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  318
  Up
  0973352270 thích bài này.
 4. akka

  akka Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2018
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Đối với trẻ mầm non, việc cho trẻ khám phá khoa học có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển nhận thức cho trẻ, tạo điều kiện hình thành kiến thức nền tảng và phát triển tư duy cho trẻ thông qua việc học và trải nghiệm bằng các giáo cụ trực quan sinh động.

  Ở lứa tuổi mầm non, có nhu cầu rất lớn trong việc tiếp xúc và nhận thức thế giới xung quanh, vì vậy nếu ta tạo cho trẻ môi trường tốt, giúp trẻ tiếp cận tối đa với những kiến thức phù hợp với lứa tuổi thì sẽ thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ một cách hiệu quả nhất. Khi có môi trường tốt và phù hợp thì tự động các yếu tố bản thân sẽ phát triển.

  Khoa học có lẽ là một trong những số ít môn học đáp ứng nhu cầu trẻ học về những điều xung quanh bé. Trẻ em chắc chắn luôn phấn khích với khoa học, khi trẻ con thực hiện nhưng dự án khoa học, chúng không còn nghịch ngợm bởi vì chúng đã quá bận rộn với việc tìm hiểu những thứ thú vị khác. Trẻ sẽ bắt đầu nói cho những người xung quanh chúng về những sự dự đoán, cái mà chúng quan sát được và liên tục đưa ra những câu hỏi. Đó là lúc tư duy của trẻ được mở rộng, kích thích được não bộ sự suy nghĩ.
  [​IMG]
  Nhấn để phóng to ảnh
  Giúp trẻ khám phá khoa học dễ dàng thông qua "Khoa học diệu kỳ"
  Các tiết khám phá khoa học tại trường mầm non đều tạo sự hứng thú cho trẻ nhỏ.

  Đối với trẻ mẫu giáo từ 3-5 tuổi, phạm vi hiểu biết và học hỏi, tìm tòi rộng hơn do đó giáo viên cần tạo điều kiện cho trẻ tiếp cận với các hiện tượng, thí nghiệm thực tế để cho trẻ tìm tòi, khám khám phá và phát hiện. Khi trẻ em được tự do thực hiện những hoạt động khoa học, người lớn có cơ hội để quan sát trẻ em khám phá và nhìn cái mà chúng đã học. Không có gì tuyệt vời hơn việc một đứa trẻ có thể phát triển được tất cả các giác quan và trí tuệ thông qua việc chúng tự trải nghiệm và những thứ chúng làm ra.

  Nhưng phần lớn các bậc phụ huynh đều cho rằng khoa học rất khó và trừu tượng đối với trẻ em, đặc biệt là khoa học cho trẻ mầm non. Tuy nhiên, thay vì nhìn nhận trực diện như vậy, nhà trường và cha mẹ sẽ thấy học tập - thí nghiệm khoa học trong chương trình Khoa Học Diệu Kỳ của Dongsim Việt Nam đáp ứng được tính hiếu kỳ của trẻ đồng thời hình thành tư duy khoa học cho trẻ.

  Khoa học diệu kỳ là chương trình học được Dongsim Việt Nam mua bản quyền của Hàn Quốc bao gồm những chủ đề về khoa học gần gũi với đời sống, lý giải dễ hiểu nhất cho trẻ thông qua các bài học cùng những thí nghiệm nhỏ trực quan sinh động.
  [​IMG]
  Nhấn để phóng to ảnh
  Giúp trẻ khám phá khoa học dễ dàng thông qua "Khoa học diệu kỳ"
  Vật dụng thực nghiệm, sách và video hướng dẫn trong mỗi bài học đều dễ thực hành, dễ hiểu với trẻ.

  Điểm mạnh của chương trình Khoa học diệu kỳ được đánh giá cao chính là sự hấp dẫn, vui tươi và bổ ích trong từng tiết học, cô giáo và trẻ sẽ có được sự tương tác trao đổi, trẻ sẽ không chỉ nghe cô giáo mà trẻ sẽ có những túi dụng cụ riêng để tự mình thực nghiệm ngay trong giờ học. Hầu hết các bài học trong Khoa học diệu kỳ đều cho trẻ học mà chơi - chơi mà học, khích thích khả năng tự nhận thức và sự khéo léo khi làm ra các sản phẩm khoa học. Các vật dụng đều được thiết kế cho trẻ dễ làm, dễ thực hành, tạo hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động khám phá bài học trong mỗi tiết học để từ đó trẻ yêu thích học tập và tìm hiểu thế giới quan xung quanh trẻ.
  [​IMG]
  Nhấn để phóng to ảnh
  Giúp trẻ khám phá khoa học dễ dàng thông qua "Khoa học diệu kỳ"
  Trẻ sẽ rất thích thú khi tự tạo ra sản phẩm đồ chơi trong Khoa học diệu kỳ.

  Một giờ học của Khoa học diệu kỳ sẽ đem lại cho trẻ không chỉ là những kiến thức thông thường mà giúp trẻ khám phá xung quanh cuộc sống hàng ngày, trẻ được xem, được học, được chơi và quan trọng là trẻ được tự mình trải nghiệm, chính những điều này đã mang lại sự hấp dẫn riêng đến từ khoa học. Mọi kiến thức sẽ trở nên dễ dàng và thú vị với con trẻ bởi những màu sắc sinh động từ những bức tranh để trẻ tự kể câu chuyện, từ những video phim với các bạn nhỏ dẫn dắt trẻ về các sự vật rằng tại sao lại như vây? Tại sao lại thế? Thông qua các tiết học theo phương pháp này, bé sẽ được tự tìm hiểu, tự trải nghiệm khám phá, tự tìm ra những mối liên hệ đơn giản mà khoa học giữa các sự vật hiện tượng, và tự để đưa ra kết luận cũng như cách giải quyết vấn đề cho chính mình.

  Trẻ cần được xây dựng một nền tảng tốt ngay từ khi còn nhỏ, đó là điều vô cùng quan trọng để gia đình và nhà trường nên khuyến khích trẻ. Bởi có nền tảng tốt trẻ sẽ phát triển toàn diện và có được những ý thức rõ ràng cho những năm phát triển tiếp theo cho đến khi trưởng thành. Hãy để Khoa học diệu kỳ đồng hành cùng những thiên tài nhí trong những năm phát triển đầu đời nhé!

Chia sẻ trang này