1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công dụng của microwave

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi yenmusic, 10/10/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yenmusic

    yenmusic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    3
    Công dụng của microwave

    1. Làm loãng mật ong: mật ong để lâu ngày trở thành đặc có thể làm loãng bằng cách mở nắp hũ rồi hơ trong microwave ở nhiệt độ trung bình từ 30 giây đến 1 phút.
    2. Hơ nóng các mỹ phẫm: Bạn có thể hơ nong các mỹ phẩm như dầu xức tóc, kem dưỡng da trong microwave khoảng 20 giây trước khi dùng.
    3. Nấu sơ thức ăn trước khi nướng: để giảm bớt thời gian nướng các món ăn, hãy nấu sơ qua trong microwave trước khi nướng theo lối barbecue.
    4. vắt được thêm nước cốt từ chanh và cam: một trái chanh hoặc cam vừa lấy trong tủ lạnh ra thì khó vắt nước hơn một trái để ở ngoài hoặc hơ nóng. Muốn vắt được nhiều nước, hãy bỏ trái cây này vào microwave rồi hơ nóng trong 20 giây trước khi vắt.
    Mong sẽ giúp ích các bạn gái thích làm bếp.
  2. i_love_ha_noi

    i_love_ha_noi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
    Còn thêm một công dụng nữa, khi nào cần phải đi gấp mà vớ sạch không còn, chỉ còn vớ mới giặt chưa khô, mà trong nhà quanh đi quẩn lại thì không có heater hay bàn ủi(or bàn là), bạn hãy bỏ đôi vớ vào một cái bao nylon sạch, cột chặt lại, cho vào microwave, cho quay 2 phút. Bảo đảm bạn sẽ có một đôi vớ sạch sẽ, khô, ấm, tha hồ mà .
    Lưu ý: Nhớ đừng cho thằng bạn ở chung nhà biết, kẻo nó một là đập mình chết , hai là nó sẽ mang microwave vào phòng riêng khoá lại, lần sau muốn hong vớ lần nữa thì chẳng biết làm sao
    ( Công dụng này của Microwave không có trong Manual, nhưng bạn hãy thử xem sao. Theo kinh nghiệm của bản thân, chuyện này có thật 100% )

Chia sẻ trang này