1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công dụng của Trái óc chó đối với bà bầu

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi metoo34, 23/10/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. metoo34

    metoo34 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2016
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Dinh dưỡng tốt chính là lợi ích cung cấp mà Quả óc chó cung cấp cho các bà bầu.Một Trái óc chó nhỏ nhỏ nhưng dưỡng chất trong no lại vô cùng nhiều. Với các khoáng chất không thể thiếu, như dầu cá hồi, Omega 3, kẽm, canxi,…rất tốt cho sức khỏe và hơn thế nữa, đó cũng chính là những vắc xin phòng chống bệnh hiệu Quả nhất.Những căn bệnh khó chữa đơn giản nếu ăn Trái óc chó vào sẽ trợ giúp cải thiện rất tốt sức khỏe à trị được rất tốt.

    Không những thế chúng ta hiểu được là nhu cầu làm đẹp của các phái nữ rất thiết yếu, công dụng của Quả óc chó giầu dinh dưỡng với bà bầu còn có mặt trong cả việc làm đẹp nữa.

    [​IMG]

    * Sử dụng hằng ngày Trái óc chó mỗi ngày sẽ giúp đỡ lưu thông tuần hoàn máu tốt, da cũng có tính đàn hồi cao hơn khiến làn da mịn màng trắng trẻo, hồng hào hơn.

    * Việc tích mỡ bụng ở vòng 2 sau sinh cũng là nỗi lo của các bà mẹ thì óc chó với lượng chất béo không no có khả năng cung cấp đủ dinh dưỡng,Ngoài ra còn trợ giúp bạn ngăn chặn mỡ thừa và chuyển hóa chất béo không tốt đi.

    * Một lợi ích khác mà Hạt óc chó mang lại cho các phái yếu trong thời kì có bầu sẽ có các triệu chứng như tâm lý thất thường và thường cuyên mất ngủ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thai nhi.vì vậy Trái óc chó mang lại cho bà bầu chính là liều thuốc tốt xoa dịu tâm trạng của họ và giúp đỡ họ dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ không bị lo lắng.

    Cách sử dụng Quả óc chó cho bà bầu

    Trong giai đoạn thai kì người phụ nữ thường thay đổi rất nhiều cả về cơ thể lẫn tính cách khẩu vị ăn uống cũng vậy.laoji Quả này không những đủ dinh dương mà còn rất ngon hương vị rất dễ ăn để không làm bà bầu ăn bị cahsn ngấy.vì vậy việc ăn Quả óc chó rất quan trọng khâu chế biến sao cho tốt và cách chế biến sao cho vừa miệng ăn.

    Loại qua rnafy thường có vỏ rất cứng mỗi khi ăn phải dùng kẹp cặp cẩn thận không để bị vỡ và nát mất nhân thì sẽ rất lãng phí. Để dễ tách Trái hơn, bạn cũng ngâm trong nước nóng 1 thời gian rùi trần qua nước lạnh giúp bạn tiết kiệm thời gian. Hạt óc chó có lớp bao bọc ngoài cần về cho bong ra. bảo quản trong tủ lạnh với hộp kín, tránh không khí vào nhiều sẽ bị mềm ăn không ngon nữa

    Nấu ăn tạo các món chế biến với Hạt óc chó.thực ra acsch ăn Quả óc chó rất đơn giản không hề phức tạp.hương vị của Hạt óc chó rất dễ để chế biến các món ăn vì nó có vị ngậy béo và ăn rất thơm dễ ăn. Óc chó nướng qua rồi xay lên trộn với sữa để làm các món ngọt, với vị ngậy thơm quyến rũ sẽ làm những chiếc bánh ngọt cực ngon khiến bà bầu thích mê.hay là các món amwjn cũng có thể chế biến được như là các món salas rau Hạt kèm óc chó với món thịt lướng ..

    mỗi lần chế biến ăn với một liều lượng vừa phải sẽ tốt hơn và tránh bị ngán.với mỗi lần ăn Trái óc chó chỉ cần ăn tùa 6-8 Trái là đủ rồi không len ăn quá nhiều. Ẳn không hoặc chế biến sáng tạo món ăn mới để làm mới bữa ăn luôn hấp dẫn nhá

    Cách bảo quản Hạt óc chó
    Trái óc chó có thời hạn sử dụng trong vòng 1năm nhưng để khẳng định chất lượng và hương vị bạn chỉ nên dùng trong vòng 2-3 tháng
  2. yeu_cubin

    yeu_cubin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2017
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Hạt óc chó nấu thành sữa thanh thanh dễ uống, đỡ ngấy hơn cả hạt sen. hồi mình bầu rất thích uống sữa hạt, còn sữa bầu thì uống được mỗi vị socola của enfa thôi
  3. havu_2017

    havu_2017 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2017
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    mình cũng dùng enfa mama suốt từ mấy tháng đầu để con cứng cáp với có dha. hạt óc chó thì ông chồng chế đủ kiểu, nào rắc lên bánh nào rang lên ngào đường. ăn cũng ngon phết
  4. khanhlinh92

    khanhlinh92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2017
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Mấy món kiêu này kỳ kỳ em chả dùng đâu. Đang bầu thì ngoài yến sào thỉnh thoảng có để tẩm bổ thêm thì em cố uống sữa bầu, vừa đủ chất lại cân đối dinh dưỡng, ko thừa ko thiếu.
  5. mechihp

    mechihp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2017
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Trước mình cũng uống mỗi sữa bầu, loại enfa của mỹ thấy tốt. Uống nhiều mà mẹ ko quá mập, cũng dễ tiêu hóa. Sợ nhất cái đoạn táo bón
  6. khanhlinh92

    khanhlinh92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2017
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Em cũng dùng enfa này chị ơi. Loại này nhiều dưỡng chất lắm, bổ sung cả ccanxi, sắt, kẽm vitamin với dha, ara, choline giúp con phát triển đầy đủ cả thể chất và trí óc nữa. Nghe cái đoạn tăng cường trí não là em thích nên mới chọn đó
  7. anhtoan001

    anhtoan001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2016
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Mình là chuyên pha bột óc chó với sữa bầu uống, vị cực ngon mà lại không ngán. Chưa kể óc chó bổ sung khá nhiều dưỡng chất tốt cho trí não của con nữa.
  8. kieudiemtr18

    kieudiemtr18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2016
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    2
    Mẹ pha với sữa bầu vầy có bị ảnh hưởng gì tới dưỡng chất sẵn có của sữa không nhỉ? Mà mẹ dùng sữa nào đấy, giờ em lựa sữa mãi mà không hợp vị
  9. duchuyngoc

    duchuyngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2016
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Enfamama thì có thủy phân đạm sẵn rồi nên các mẹ không lo chuyện bị táo bón lắm đâu. Uống sữa bầu điều độ kèm thêm ăn các loại trái cây và rau củ quả bổ sung xơ và vitamin là nhất.
  10. anhtoan001

    anhtoan001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2016
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Không đâu, mẹ cứ yên tâm nhé. Nhiều khi uống mà ngán quá cũng nên tìm các món ăn kèm hoặc pha thêm vào sũa để dễ uống hơn. Nhờ vậy mà bao nhiêu sữa cũng uống hết ấy chứ. Mình thì dùng sữa enfa nhé mẹ. Sữa này có hương vani hoặc chocolate nữa.

Chia sẻ trang này