1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công dụng, đặc điểm của tắc kê đạn

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi amxx, 13/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. amxx

  amxx Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/06/2018
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Nở đạn nở đóng tắc kê của chúng tôi với ngoài mặt đẹp, gần như được đóng trong hộp giấy. Bề mặt sáng bóng và sở hữu khả năng chịu lực rẻ.

  [​IMG]

  Nở đạn nở đóng tắc kê

  Nở đạn nở đóng tắc kê do chúng tôi cung ứng được sử dụng trong phổ thông công trình lớn trên toàn quốc trong khoảng Hà Nội, Thái Nguyên cho tới Hồ Chí Minh, Phú Quốc…

  Đặc điểm và công dụng Nở đạn nở đóng tắc kê đạn

  Nở đạn nở đóng tắc kê chuyên tiêu dùng để tạo liên kết giữ tường hoặc nai lưng bê thông sở hữu các hệ thống khác của ngôi nhà như: Hệ thống thang máng cáp, hệ thống điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống thông gió, PCCC.

  các con phố kính lỗ: M6, M8, M10, M12, M16. Tùy thuộc vào điều kiện dùng mà tắc kê đạn thường được lắp sở hữu thanh ren hoặc bu lông hoặc các chi tiết với ren khác.

  Bề mặt: Mạ điện phân màu trắng, inox 201, inox 304.

  [​IMG]

  Lưu ý lúc tậu Nở đạn nở đóng tắc kê

  hiện nay trên thị phần xuất hiện tất cả dòng Nở đạn nở đóng tắc kê của phổ thông hãng cung ứng khác nhau nhưng đa phần là sản phẩm kém chất lượng bởi cốt yếu là hàng nhái chạy theo tầm giá nên chất lượng sử dụng rất kém.

  [​IMG]

  Đây là một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan yếu trong thi công tòa, nhà xưởng bởi nó là liên kết độc nhất giúp gắn kết các hệ thống khác với trằn bê tông. Giả dụ tiêu dùng hàng nhái thì những hệ thống ống nước, cứu hỏa, hệ thống thang máng cáp có thể gặp nghiêm trọng do rất nhiều trọng tải của hệ thống phụ thuộc vào tắc kê đạn.

  kế bên cung cấp hàng nở đạn chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế và tầm giá lại rất cạnh tranh và khách hàng đạt được sử lặng tâm tuyệt đối lúc dùng.

Chia sẻ trang này