1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

công dụng Vỏ bơ khô

Chủ đề trong 'Công nghệ Sinh học' bởi YDucNet, 04/09/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. YDucNet

    YDucNet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2017
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Các hợp chất như Benzyl butyl phthalate – một chất làm dẻo được sử dụng để thúc đẩy tính linh hoạt trong các sản phẩm tổng hợp khác nhau, phthalate bis (2-butoxyethyl) – có sử dụng mỹ phẩm và butylated hydroxytoluene (BHT) – một phụ gia thực phẩm, đã được phát hiện trong sáp.

    Bandyopadhyay và nhóm của ông lên kế hoạch tiến thêm một bước để sửa đổi nhiều hợp chất tự nhiên này để sử dụng chúng trong việc tạo ra các loại thuốc cải tiến có ít tác dụng phụ hơn.

    Ông sản xuất bơ hàng năm trên thế giới khoảng 5 triệu tấn. Theo báo cáo của Hội đồng Quản lý Trái cây Hass, mỗi năm người tiêu dùng Mỹ tiêu thụ gần 1,9 tỷ pound.

    Thông thường nhất, “thịt” hoặc “thịt” của trái cây chỉ được tiêu thụ, trong khi hạt giống bị loại bỏ. Mặc dù dầu bơ được chiết xuất từ hạt bởi một số nhà sản xuất dầu ăn được, vỏ trấu xung quanh hạt sẽ bị loại bỏ trước khi chế biến.

    Để có thêm thông tin về vỏ hạt bơ, Bandyopadhyay và các sinh viên của ông tại Đại học Texas Rio Grande Valley, vỏ khô của gần 300 hạt bơ khô thành 21 ounces bột. Bột này được chế biến thêm để có được khoảng một ounce sáp và 3 muỗng cà phê dầu hạt vỏ hạt.

    Phép đo sắc ký khí – khối lượng cho phép nhóm nghiên cứu xác định được 116 hợp chất và 16 hợp chất tương ứng trong dầu và sáp. Hầu hết các hợp chất này không được cho là có trong hạt.

    Các hợp chất có trong dầu bao gồm rượu behenyl (docosanol) – một thành phần quan trọng của thuốc kháng virut, heptacosane – một chất ức chế tăng trưởng có thể cho tế bào khối u, cũng như acid dodecanoic – làm tăng lipoprotein mật độ cao (HDL) dẫn đến giảm của nguy cơ xơ vữa động mạch.

    YDuc.Net luôn cập nhật cho bạn thông tin hữu ích nhất về tin tức y học

Chia sẻ trang này