1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công nghệ lăng xê!

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi arch_girls, 01/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. arch_girls

    arch_girls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Công nghệ lăng xê!

    Hắn xuất hiện trong 7XHN bằng một loạt bài về các món bình dân nhằm cạnh tranh, giành giật một chỗ đứng trong 7XHN, thế nhưng chẳng ai thèm chú ý đến hắn, mà chỉ chú ý đến cái nick của hắn mà thôi: PhuChan.

    Hắn nổi tiếng là Điêu Toa: đương nhiên rồi, điều này ai cũng biết. Không tin à? Hỹa thử hỏi bất kỳ người nào trong 7XHN mà xem. Bạn sẽ nhận được câu trả lời: Hắn điêu cực.

    Hắn nổi tiếng là Ky Bo: Ôi, một tính xấu không chịu được. Người ta xa lánh hắn cũng vì lẽ đấy. Tủi thân, hắn quyết định thay đổi, làm mới mình những mong những người khác có cái nhìn thiện cảm hơn với hắn. Hắn bắt đầu bằng việc Tài trợ giày cho đội bóng bởi vì hắn biết 7Xers yêu quý các cầu thủ của họ biết bao nhiêu. Nhưng dù hắn có Tài trợ giày hay tài trợ cả một sân đá bóng riêng cho 7XFC thì hắn cũng chẳng thoát khỏi hai chữ KY BO.

    Hắn nổi tiếng Đanh Đá: người ta bảo, nếu có tổ chức cuộc thi người đàn ông đanh đá nhất 7XHN thì chắc chắn hắn sẽ là một trong những ứng cử nặng ký nhất (kekeke? vì trong 7XHN nhiều người đàn ông đanh đá lắm). Không tin hả, bạn hãy đọc những bài viết của hắn mà xem. Thật đấy, không nói dối đâu.

    Hắn còn rất nhiều tính xấu nữa nhưng tạm thời thế đã. Công nghệ lăng xê mà, nếu kể hết ra thì còn gì là công nghệ nữa chứ.
  2. arch_girls

    arch_girls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Trong 7XHN này không chỉ mỗi hắn là có ?ocông nghệ lăng xê?, còn rất rất nhiều, vô số, bạt ngàn, vô thiên lủng? nhưng tạm thời tuần này dành cho hắn - gương mặt điển hình nhất đã.
    Hắn rất ưa nịnh: gớm mỗi lần có ai khen ?orăng nhà anh mọc điệu nhỉ, tóc anh đẹp thía?? là hắn ngoác miệng ra ,tít mắt lại mà cười? che lấp cả thiên hạ, làm cái mũi buratino tan nát mấy lần vì? đâm vào màn hình synmaster.
    Hắn rất đa tình: bằng chứng là cả một lúc cúc cu luôn ?obè lũ 4 tên? (Mà nghe nói ?obốn yêu nữ? này cũng chẳng vừa, đang định đưa hắn ra làm ?oPhù Chẩn 7 món?). Thía mà lúc bị lật tẩy thì lại chối đây đẩy : này tôi vào 7X không phải để tìm người ?onâng khăn lục túi đâu? nhá. Ờ thía hắn vào 7X không vì mục đích đó thì là vì gì nhỉ, cái này phải kiểm tra lại thui. Tên này dễ có âm mưu đen tối lém.
    Hắn điệu khủng khiếp: Trùi ui, cái này khỏi phải bàn nhé. Lúc nào đầu tóc hắn cũng? bóng mượt, còn chải? ngôi giữa nữa cơ đấy. Giày thì chơi lọai không phải 2 triệu mà là? 200 nghìn đồng, thỉnh thoảng lại thay đổi moden? hàng tồn kho Thượng Đình. Đi chơi thì thay đổi moden luôn trên đường đi bằng cách vào cửa hàng tậu luôn một cái áo mới, chả hỉu hắn có giữ lại cái áo cũ không?
    .........................
    Trùi ui, hắn có nhiều mánh quá, kể ra chắc bà con chết ngộp mất. Thui từ từ rồi? khoai sẽ nhừ, tạm thời thế đã.
  3. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    Tưởng như đang vùi sâu anh gì đó xuống vực thẳm nhưng thực chất lạ đang tâng bốc anh gì đó lên mây xanh rùi . Không biết là có ý gì nữa không đây ?
    Cò gì thì hẹn nhau ra bờ hồ hoặc đâu đó giải quyết có nhất thiết phải lập hẳn một chủ đề như thế không nhể ?>
    Better late than never
  4. Copyright_by_ME

    Copyright_by_ME Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Kẻ lăng xê người khác cũng chính là tự lăng xê mình.
    Nói chung cũng ... banana, đại loại kiểu hai người ôm nhau, cứ ở phòng kín ôm nhau thì không thể sướng bằng chạy ra giữa đường ôm nhau.
  5. arch_girls

    arch_girls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Kính thưa toàn thể già trẻ gái trai, cái cụ bô lão 7XHN, em mở cái topic này ra cũng là để relax, đáp ứng như cầu ăn chơi, đú đởn của các cụ già nhà ta thôi ạ. Bài viết đều có tính chất hài hước chứ chẳng phải chọc bên này một xẻng, thúc bên kia một gậy nên những bài nào mà có hơi hướng Iraq với Mỹ ở đây là em đề nghị MODs cho xong béng đấy nhá. Em báo trước rồi đấy nhá, không có lại trách em. Vụ lần trước làm cho em ngắc ngứ đến hôm nay mới dám ngoi cái mẹt lên đấy ạ. Thank sờ các bác
    Thử hỏi mọi người ở đây, cái kẻ online thì ít mà offline thì nhiều, nhưng lại có được uy tín rất cao trong 7XHN này là ai? Đố biết đấy.
    Tẩm ngẩm tầm ngầm, buổi ban đầu chỉ tham gia Hội Cầu lông, lớn đầu mà vẫn ham chơi, chuyên tàu ngầm dụ dỗ trẻ con đi chơi. Xấu hổ lắm, ngượng lắm, chẳng ra chỗ đông người đâu. Tham gia 7X khá lâu thế mà offline thì mọi người dỗ ngon ngọt mãi mới ra, cứ như nàng dâu mới về nhà chồng ý (suốt ngày kêu những lúc 7X họp thì toàn bận. Bận gì, có mà giả vờ bận thì có).
    Mới nhìn cứ tưởng khó tính ông cụ non, thế mà cũng hóm hỉnh đến bất ngờ. Bảo ban bọn trẻ đâu ra đấy, khiến chúng nó nể phục và kính trọng lắm chứ lại không à. Cũng bức xúc lắm, lúc 7XHN lao đao khốn đốn cũng bức xúc lắm. Chính vì thế mà uy tín ngày càng tăng. Không tin hả, thử nhìn cuộc họp tháng 10 năm ngoái mà xem, 39 người thì có đến 35 người bầu hắn làm hội trưởng rồi còn gì. Thế mà vẫn cứ nguây nguẩy...
    Đó cũng là thời gian hắn hoạt động online tích nhất. Thời của hắn, mọi thức đều tốt đẹp, bài viết đầy chất lượng... Thế mà chẳng hiểu vì giận dỗi cái gì, vì giận dỗi ai, vì cả trăm cả tỉ lý do gì nữa mà chỉ có hắn và ông trời mới biết, hắn đùng đùng tuyên bố từ chức. Phủi tay không thương tiếc, lặn mất tăm mất tích từ đó đến bây giờ, chẳng ai còn ngó thấy cái mặt nick của hắn nữa. Đúng là đồ bội bạc
    Nào, đã đoán ra ai chưa??? Buiviet74 đấy. Biết không naaaaaàoooooooooo???
    Được arch_girls sửa chữa / chuyển vào 16:12 ngày 06/05/2003
  6. notbad

    notbad Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.715
    Đã được thích:
    0
    Nói toạc ra thế thì còn nói làm gì. Cái này cho vào anh hùng hào kiệt hay hơn
    When you're thristy, drink out of my loving cup
    When you're crying, I'll be the tears for you
    You know, I bleed every night you sleep
    'Cause I don't know if I'm in your dreams
    I want to be your everything...
  7. tu_dinh_huong

    tu_dinh_huong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/02/2002
    Bài viết:
    1.752
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, cái này em cũng nghĩ là cho vào Anh hùng hào kiệt.
    Mà arch_gỉ l dám gọi ông anh mình là "hắn" thì cũng khá náo đấy nhể. Ai thế, thò cái mặt ra đê.
    Người ta đã gác kiếm quy ẩn, làm Rùa hồ Gươm rồi thì bác cũng tha cho người ta chứ.

    ...I thinhk of you every night & day, you took my heart & you took my pride away...
  8. arch_girls

    arch_girls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    "Con trai 7x đanh đá. Đanh đá dã man, đanh đá tàn bạo. Đanh đá ...". Không đúng sao? Ai cãi lại phang cho 1/2 cục gạch luôn. Ví dụ nhá? Ai bảo Chitto hiền nào? Ai bảo TruongDu không chanh chua? Harukaze thì đanh đá phải biết rồi (được mở khoá đừng có nhảy dựng lên khi nghe thấy câu này đấy) PhuChan thì không cần người khác nói cũng nhận mình là đanh đá cá cầy... Lại còn Longname nữa chứ!!!
    Không đanh đá á? Không đanh đá thế mà mỗi lần có những cuộc tổng sỉ vả lại thấy trực chiến ?/24h tại 7x để trả lời. Không đanh đá á? Thế mà post bài chua như dấm ý. Phải chăng Longname đang thực hiện công nghệ lăng xê???
    Từ thời xa xưa, cái thời còn những khai quốc công thần ở 7x đôi ba chỗ người ta đã nhìn thấy cái nick gọi là Longname(chẳng biết nhớ có đúng không). Sau một thời gian mất tăm, mất dạng, Longname trở lại với một topic "Bao giờ quạ biến thành thiên nga?" (Right???). Hình như đó là lời tâm sự, lời nhắn nhủ tới một con người nào đó cũng lấy 7x làm chỗ vui chơi. Thông thường người ta coi đó là hành động cúc cu, mà cúc cu thì xuất hiện nhan nhản trong 7x, nên chuyện đâu để đó, ít người để tâm chú ý. Nhẹ nhàng, lịch sự không phải là cách để lăng xê trong 7x. Vào 7x muốn nổi tiếng ư: Khó mà dễ - bạn chỉ cần có một tinh thần chiến đấu, một ngòi bút chua ngoa, mạnh tay tiến tới cộng với một vài tia lửa nhen nhúm cho một cuộc tranh cãi. Bạn đã có điều kiện cần để tự lăng xê mình. Điều kiện đủ ư? Bạn hãy online thật nhiều, thật nhiều trong các cuộc chiến. Phải bằng mọi cách, từ việc lý luận, phân tích một cách chặt chẽ các chính kiến của mình, đến việc cãi cùn, cãi chuối, nói đi nói lại, nhai đi nhai lại một vấn đề... để bảo vệ quan điểm của mình thế là bạn đã có thể nổi tiếng. Longname đã nổi tiếng. Thiên hạ offline đã bắt đầu nhắc đến Longname. Trong mỗi cuộc chiến, khi thấy báo hiệu nick Longnamexuất hiện người ta đâm đầu vào đọc để xem lý luận mới là gì, lần post bài này Longnameđã pha nước chấm với tỷ lệ bao nhiêu dấm, để người ta xem xét mình có phải là người thông minh hay ko thông minh để có thể hiểu được những thâm thuý trong từng câu chữ của Longname. Thực sự Longname đã nổi tiếng.
    Nổi tiếng trong 7x đã là điều không thể tưởng tượng nổi với Longname. Nhưng chưa dừng ở đó, cái nick Longname còn vượt qua cả phạm vi 7x, cái nick này bắt đầu được nhắc đến, được biết đến qua một bài viết của Reporter liên quan đến những cuộc chiến của users. Longname vượt qua được những đàn anh đi trước trong 7x, họ mới chỉ có thể nổi tiếng trong 7x còn Longname - nick Longnameđược biết đến trên cả diễn đàn TTVN.
    Thời gian gần đây, sau khi đã tạo lập được cho mình một nơi chú chân yên ổn đó là hội chuối, Longname có vẻ xao nhãng với những cuộc chiến hơn. Giọng điệu cay cú, chua ngoa có vẻ đã được gia giảm thêm chút đường cho ngọt hơn. Nhưng cũng chẳng biết được, nhỡ lúc nào đó anh lai pha tạp lai thứ nước chấm khác còn chua hơn để viết bài thì sao? Cứ chờ xem sẽ rõ.
  9. Guest

    Guest Guest

  10. queen-of-roses

    queen-of-roses Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/08/2001
    Bài viết:
    794
    Đã được thích:
    0
    Cũng xin có chút nhận xét là: trogn các chưoơg trình của "người đương thời", trước khi người trong cuộc được biết đến thì kẻ dẫn chương trình đã nổi lềnh phềnh nhờ tài dẫn dắt và quaản cáo của mình, âu cũng là đi tiền trạm
    Tôi đã yêu nhiều loại đbà thuộc nhiều màu da. NhưngTko c.bức,dùng tiềnbạc để m.chuộc một ai.Họ đều t.nguyện đếnvới T. Rồi 1 ngày 1 đêm nào đó..em sẽ đếnvới tôi"

Chia sẻ trang này