1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công nghiệp *** Nhật Bản,phim loạn luân sao nhiều thế?

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi doccochemgio, 20/09/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. doccochemgio

  doccochemgio Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/06/2012
  Bài viết:
  1.633
  Đã được thích:
  4
  Mình có theo dõi phim JAV,nhưng mà thể loại loạn luân sao nhiều vô đối thế,liệu có phải phản ảnh thực trạng thật ở Japan không?
  [YOUTUBE]9-qf_lOsXX8[/YOUTUBE]
 2. tuoitreqn

  tuoitreqn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/07/2012
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Đọc bài này sẽ rõ Ngành công nghiệp AV ở Nhật Bản

  Tại Nhật Bản , “ngành công nghiệp ********” không đồng nghĩa với tệ nạn mại dâm. Tổ chức Lao động quốc tế, Elif Kaban kêu gọi việc công nhận “lao động cơ thể”, tức là kêu gọi công nhận ngành công nghiệp ********”, Reuters, 18 tháng 8 năm 1998. Theo CATW - Châu Á Thái Bình Dương, buôn bán phụ nữ, mại dâm trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, ngành công nghiệp ******** chiếm 1% của GNP, và bằng với ngân sách quốc phòng của Nhật Bản. Ở Nhật người ta không dùng thuật ngữ đèn đỏ để nói về khu mại dâm, thay vào đó họ dùng thuật ngữ "pink" tức màu hồng để nói về thương mại ********. Quy mô của ngành năm 2006 là 60 tỷ USD, nếu ngành được coi là một nền kinh tế độc lập thì sẽ có vị trí thứ 57 so với các nền kinh tế khác trên thế giới.

  AV joyuu (女優 AV nữ ưu) còn được gọi với cái tên khác là “Adaruto bideo joyuu” (アダルトビデオ女優). “Adaruto bideo” là phiên âm Romaji của “adult video” là những thần tượng Nhật Bản hoạt động trong ngành công nghiệp ********, có thể bao gồm cả những diễn viên cũng như người mẫu từng đóng những video có đông đảo khán giả, trong đó họ có thể làm rất nhiều việc từ việc chỉ đi tản bộ hay làm việc nhà trong trang phục bikini đến việc đúng nhưphim hiep dam. “AV” là viết tắt theo Anh văn của phim người lớn (adult video), “joyū” (女優 nữ ưu) có nghĩa là nữ diễn viên. Nghĩa gốc của chữ “ưu” (優) trong Hán văn là chỉ nghệ nhân biểu diễn ca múa, tạp kịch, từ đời Tống, Nguyên về sau cũng dùng để gọi chung nghệ nhân hí khúc, diễn viên. Người Nhật Bản đã mượn chữ này để chỉ diễn viên. Thị trường video người lớn, hay AV (“Adult Video”), chiếm một phần rất lớn trong ngành công nghiệp ở Nhật Bản, trong nhiều nguồn tin, nó có trị giá lên tới 400 tỷ yên mỗi năm. Năm 1992, được biết trên 11 AV được sản xuất mỗi ngày bởi hơn 70 công ty chỉ tính riêng ở Tokyo. Thị trường video người lớn ước tính chiếm đến 30 phần trăm lượng thuê video ở Nhật. Còn theo ước tính năm 1994, tính cả các video hợp pháp cũng như bất hợp pháp, có tới khoảng 14.000 AV được sản xuất ở Nhật, đối chiếu với con số khoảng 2.500 ở Mỹ.

  Mỗi quốc gia có một văn hóa độc đáo riêng tạo nên bản sắc dân tộc. Người Nhật từ nghìn xưa đã nổi tiếng về sự phóng khoáng trong ******** với những tranh vẽ truyền thống Zumi mô tả cảnh sinh hoạt phòng the của người nam và nữ. Trong truyến thống của người Nhật thì với phụ nữ Nhật Bản, phục vụ người đàn ông, không chỉ riêng chồng mình, là một nghệ thuật sống và cũng là sự khẳng định giá trị danh dự của người nữ. Với phần lớn các nền văn hóa khác, thì quan điểm này là rất lạc hậu, trọng nam khinh nữ, nhưng với người Nhật Bản, thì truyền thống ấy lại là văn hóa riêng của họ. Trong nền văn hóa đó, diễn viên phim người lớn với nhiều cô gái Nhật Bản là chuyện bình thường và không lấy gì làm xấu hổ. Họ thậm chí còn được xã hội đánh giá cao trên lĩnh vực nghề nghiệp . Hàng năm cũng có giải thưởng phim *** người lớn dành cho các nam nữ diễn viên đã diễn xuất gợi tình nhất, hoặc những khuôn mặt xinh đẹp nhất. Để đóng phim người lớn, người diễn viên phải đủ 18 tuổi trở lên, và phải có giấy chứng nhận sức khỏe. Tiền thù lao nhận được không chỉ đơn giản là đánh giá dựa trên sắc đẹp mà còn trên cả diễn xuất tự nhiên tạo cảm giác dục tính cho người xem, và cả mức độ khó của cảnh diễn. Không thể phủ nhận nền công nghiệp đóng phim người lớn của Nhật Bản đang chiếm lĩnh trên thị trường thế giới, cũng là ngành công nghiệp mang lại nhiều lợi nhuận cho Nhật Bản. Thế nhưng không thể nghi ngờ về sức ảnh hưởng của nó đối với giới trẻ Nhật Bản, đặc biệt là các học sinh vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Ảnh hưởng tới lối sống, cũng như suy nghĩ về của giới trẻ, khiến giới trẻ tự do, và làm những việc không phù hợp với lứa tuổi.

Chia sẻ trang này