1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công thức làm bánh - Cheesecake pops – Món bánh phô mai quyến rũ

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi nang_elsa, 16/03/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nang_elsa

    nang_elsa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2017
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    2
    Cheesecake – Bánh pho mai lâu nay vẫn là món ăn tráng miệng được nhiều người yêu thích. Nhưng Cheesecake pops lại giống món ăn vặt hơn là món tráng miệng nên rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Hôm nay Dụng cụ làm bánh An Phú sẽ hướng dẫn bạn làm món bánh ngon lành này nhé

    [​IMG]

    Nguyên liệu
    + 3 gói kem pho mai mềm
    + 3/4 chén đường
    + 1/3 chén kem chua
    + 3 muỗng súp bột năng
    + 1 muỗng cà phê vanila
    + 1/4 muỗng cà phê muối
    + 3 quả trứng
    + 24 que kẹo lollilop
    + 200 gr đường bột
    + sô cô la chip
    + dừa nướng

    Cách làm:
    [​IMG]

    Làm nóng lò ở nhiệt độ 350 độ F (175 độ C)

    [​IMG]

    Đánh kem pho mát và đường vào một cái bát lớn cho đến khi mịn

    [​IMG]

    Cho kem chua vào và trộn đều.

    [​IMG]

    Thêm bột mì, vanila, và muối vào trộn đều

    [​IMG]

    Cho thêm trứng vào hỗn hợp, nhớ đánh cho nhuyễn rồi mới cho quả tiếp theo vào. Nhớ đừng đánh kỹ quá.

    [​IMG]

    Đổ hỗn hợp bột vào trong khay nhỏ. Dàn đều bề mặt hỗn hợp bột cho phẳng.

    [​IMG]

    Nướng trong lò trong 50 phút hoặc cho đến khi thấy các cạnh bánh chuyển sang màu vàng. Lấy khay bánh ra
    để nguội trong vòng 1 giờ. Sau đó để khay bánh vào tủ lạnh trong vòng 3 giờ hoặc để qua đêm



    [​IMG]


    Dùng muỗng múc kem để tạo thành những miếng bánh pho mát tròn

    [​IMG]



    Vo chúng thành những viên bánh nhỏ sau đó đặt lên khay có lót giấy dùng để đựng bánh cookies .



    [​IMG]


    Cắm các thanh kẹo lollilop vào trong bánh. Sau đó đặt khay bánh trong tủ lạnh trong vòng 30 phút.


    [​IMG]

    Đánh nhuyễn semi sweet chocolate.

    [​IMG]

    Nhúng bánh vào trong semi sweet chocolate .

    [​IMG]

    Sau đó nhúng vào đường bột

    [​IMG]

    Đặt trên giấy sáp cho đến khi lớp phủ vững chắc. Để tủ lạnh để bảo quản và sử dụng.

    [​IMG]

    Xong rồi. Đến lúc thưởng thức thành quả rồi.

    Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Dụng cụ làm bánh An Phú tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM

    Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
    Website: dungculambanhanphu.com

Chia sẻ trang này