1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CÔNG TRÌNH MỚI (PHẦN V) -Các bạn nhớ đưa mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng cho a e dễ thảo luận!

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi kiepcodai, 19/07/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. rachmaninoff

    rachmaninoff Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2001
    Bài viết:
    1.280
    Đã được thích:
    0
    Các bạn từ giờ không nên chửi thằng Kạk vẽ kém, tất cả là lỗi của chú đánh máy, nó chỉ điều hàng thôi.
  2. Jeus

    Jeus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2004
    Bài viết:
    987
    Đã được thích:
    0
    Anh jeus thấy thang bộ nó cũng có vẽ chia bậc đấy chứ - thế là ngon miẹ ló roài.

    ....vẽ mười kon gần đúng thì cũng có một kon sai. Cứ thấy sai mà chém hết cả đi thì vẽ thế éo lào kịp...
    @nsh bạn anh jeus.

    Chém nhiều nó éo mời đi măm bia phờ ri thì mất hết cả vui.
  3. rachmaninoff

    rachmaninoff Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2001
    Bài viết:
    1.280
    Đã được thích:
    0
    Nhân tiện thằng Zớt nói chuyện chia bậc cầu thang anh mới phát hiện ra chú đánh máy của thằng Kạk vẽ cầu thang đến 24 bậc trong khi chung cư cao có 3m3. Công nhân cái sự dốt nó thật là hoàn hảo.

    Chém nhiều nó mới cần mời mình đi uống chứ không chém nó tưởng nó giỏi thì khỏi mời.
  4. logikart

    logikart Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/06/2009
    Bài viết:
    1.294
    Đã được thích:
    1
    + Cả nhà cứ nói mãi cái đâu đâu. Em vứt lên đây để cả nhà chém cho em sáng mắt za. Để còn sửa sai. Em cám ơn cả nhà.
    + Mợ thằng nào có lòng nghen tị với em nhé. Em điều hàng được thì em làm điều hàng. Nhược bằng em vẽ được thì em làm cadman. Có éo zì đâu. Ai chân thành góp ý em tự biết. Thằng nào chém đểu nói phét em cũng tự hiểu.
  5. OUTBOX

    OUTBOX Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/06/2011
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Thì chém chi tiết nhé:
    -Cứ cho là nhiệm vụ đặt ra là thoải mái diện tích phòng (dù tình hình thực tế hiện nay là không tưởng) thì việc chia cái phòng ngủ thường to gấp rưỡi phòng Master, diện tích tránh nhau nhiều hơn diện tích sử dụng là vô lý, cái wc chính ra nên được coi trọng, vì theo thống kê fúc trong toilet được khá nhiều người chuộng.
    -Khu vực bếp, phụ trợ cực quan trọng nhất là với kiểu nấu nướng VN nên bố trí thông thoáng, có ban công giặt phơi. Thậm chí các căn 2 cánh phải sắm thanh treo quần áo, cấm mua máy giặt.
    -Thang thoát hiểm rõ ràng không đạt, kị nhất là để chỗ đổ rác ở trong thang thoát vì đây là tác nhân gây cháy.
    -Phòng kỹ thuật thì mới vẽ đại khái thế thôi, thừa nhưng mà thiếu, mới ở giai đoạn PA thì cũng không vấn đề gì.
    -Lõi dù khá rộng nhưng kín thế này coi như hạ cấp CC xuống rồi.
    -Nhìn tỉ lệ cái sảnh hành lang thì không hợp lý rồi, có 1 căn cuối đường mà rộng ngang với sảnh tầng.
    -Kê đồ ẩu, cơ cấu tỉ lệ diện tích không hợp lý.
    -Phối cảnh render thiếu giá treo quần lót, điều hoà.

    Em nghĩ làm CC, trừ CC đặc biệt cao cấp, thì chủ yếu ở đầu bài đặt ra đạt tối thiểu chức năng, tiện nghi tối thiểu phải đạt được, thì không nhất thiết phải có sự “mới mẻ”, có khi một vài loại cấu trúc căn hộ là ok, nhai đi nhai lại cũng chả sao. Ở đây em thấy cấu trúc và nhiệm vụ đặt ra cho người vẽ không thiết thực cho người dùng.
  6. logikart

    logikart Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/06/2009
    Bài viết:
    1.294
    Đã được thích:
    1
    @ Rách.
    Em nà em lói thật. Bác chán bỏ mẹ đi 3.3m/24 = 0.1375m = 137.5 -> sai chõ éo nào khi tiêu chảy nà 125-150 hả bác? Em thì vừa zốt vừa éo hiểu zì về KT nên hỏi lại bác cái. Để bác giảng cho em nghe. Hay nà mới có tiêu chảy mới hỉ?
    Khỏ cái thân em. :((
  7. rachmaninoff

    rachmaninoff Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2001
    Bài viết:
    1.280
    Đã được thích:
    0
    Thế tại sao không phải là 150 hay thậm chí 170? Tiêu chuẩn là cái mang tính định hướng, việc chú làm lãng phí tiền của chủ đầu tư mới là cái đáng chém. Thang bộ trong cao ốc rất ít được sử dụng trừ một số vị trí công cộng như sảnh, vì thế nên thiết kế sao cho diện tích và cấp độ hoàn thiện là tối thiểu.


    Chắc vì chú là thiếu gia nên công ty chú mới chưa chết.
  8. logikart

    logikart Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/06/2009
    Bài viết:
    1.294
    Đã được thích:
    1
    Vui vãi. Lúc thì bác lôi tiêu chuẩn ra phang em. Bảo éo đúng TC này nọ. Bây zờ nại bảo éo cần đúng tc. Bác bằng lói như CĐT ấy. Mợ.[r23)]
  9. Dumuc_kt

    Dumuc_kt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    2.144
    Đã được thích:
    0
  10. OUTBOX

    OUTBOX Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/06/2011
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Hoành tráng như Dubai ý nhỉ. Mở dịch vụ lướt sóng trên cạn con này hay phết đấy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này