1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CÔNG TRÌNH MỚI (PHẦN VII) - Các bạn nhớ đưa Mặt bằng, Mặt cắt, Mặt đứng cho a e dễ thảo luận!

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi lemox, 20/07/2012.

 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
 1. Jerry.Tom

  Jerry.Tom Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/05/2012
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  sao không xem được clip của anh hạc nữa nhỉ !
 2. lemox

  lemox Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2005
  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  0
  - Bẹn Bi sau 1 thời gian dài cát cứ, tung hoành đôi bờ Hàn Giang ít nhiều có những thành tích góp phần biến Tp Nam Hải Vân thành nơi đáng sống của nước Nam. Tuy nhiên, những thành tích, kinh nghiệm đó nếu có thì mới ở tầm địa phương. Cùng với bản tính bộc trực, thẳng thắn xứ Quảng nên khi phát biểu có hay hô Biến liền, Phắn liền! Xét toàn cục là cũng có ý tốt cho quần Bò nhưng như vậy là chưa nhìn đến đại cuộc. Cho dù có được Tân Lãnh tụ hết sức ủng hộ đi chăng nữa thì với cung cách như vậy cũng cũng khó mà làm nên việc lớn !? Nên tránh khinh suất, sân Mỹ Đình chứ đâu phải sân Chi Lăng!

  - Hạc tuổi tuy trẻ nhưng từ khi lập nghiệp đã thuận lợi là ngay lập tức sát ngay bóng Rồng. Ngay trước đây cũng đã từng có thời gian (mặc dù ngắn ngủi) nằm trong nội các của Cựu Lãnh tụ (Người mà vừa qua Ngài chủ tịch HĐKH Rách khi phát biểu có ám chỉ là ĐC X). Nay lại được Tân Lãnh tụ vời về phía mình và hình như có ý giới thiệu để vào HĐKH bổ xung (Minh chứng là lần đầu tiên thấy dự khán cánh gà phiên họp toàn thể HĐ vừa rồi, mà lại là do đích thân Tân Lãnh tụ giới thiệu). Xét toàn cảnh như vậy là cho dù chưa có thành tích gì đáng kể và thiếu kinh nghiệm vùng miền, địa phương nhưng là có kinh nghiệm chung chung ở tầm Quốc gia. Nên có thể tuy chưa già dơ nhưng cũng đã biết "Nói vậy mà không phải vậy" đâu Bẹn Bi!?

  - Dại em sau thời gian điều chuyển qua mấy địa phương nay đã lại về Trung ương. Hành tung tuy có bí hiểm nhưng tính ra lại là người có kinh nghiệm hơn ở cả 2 cấp. Ăn nói, phát biểu thoáng qua xét thấy là đã bắt đầu biết lách, cách.

  ĐC X vừa rồi mặc dù bị HĐKH đề nghị kỷ luật nhưng có các mối thâm tình nhằng nhịt với nhiều Bò ủy viên, lại nắm nhiều thông tin cơ mật của các thành viên HĐKH nên khi mang ra toàn thể quần Bò trưng cầu chắc gì đã đổ. Tân lãnh tụ xem bổ xung ai trong số 3 người đang tỏ ra rất muốn làm, muốn nói vào HĐKH để giúp mọi tình hình bớt căng thẳng hơn, thượng tầng rõ ràng đường lối hơn nhằm tránh cho quần Bò mãi rơi vào cảnh lầm than hiện hữu! [r2)]
  Haizzz!
 3. logikart

  logikart Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/06/2009
  Bài viết:
  1.294
  Đã được thích:
  1
  Nhân tiện đại tá tham mưu trình bày. Chánh văn phò cũng thấy mình cần có ý kiến, cụ tỷ như sau :
  + Những thành tích của cá nhân Bé ời trong quá trình hành nghề phá hoại đôi bờ sông Hàn và thành phố đáng sống là đáng nghi nhận. Tuy nhiên việc lấy thân thế đấy thóa mạ đàn em Hạc là không được ! Việc góp ý phải dựa trên tinh thần xây dựng và tôn trọng. Như vậy mới tạo được mội môi trường đoàn kết ngắn bó lâu dài của hội bò ta. Nhân đây cũng xin lên án việc Bé òi cho tay chân giả danh cá nhân để lên mạng ngây rối.
  + Việc Hạc pót bài, tuy còn nhiều vấn đề về nghề. nhưng chứng tỏ chân tình với giới bò. Đáng được khen ngợi. Tuy nhiên cần cảnh báo Hạc là : Không được học theo kiểu của Bé òi, ngây mất đoàn kết nội bộ. Là nhân tố cong, há lại sợ thẳng là thế nào? Một điều nữa : đã đưa bài lên đây là để nhận được nhận xét và góp ý của các cá nhân bò và HĐKH, mỗi người một ý kiến, nhằm làm rõ hơn những hạn chế của bài làm. Vậy thì nghạch đá cũng phải bình tĩnh mà nhận. Đôi lời với Hạc là vậy.
  + Cọ Dái : Điều đáng nói nhất ; Như đại tá đã nói. Sau một thời gian bôn ba, Việc Dái ta thể hiện vừa rồi rất đáng lên án, vì không đúng tố chất cá nhân của mình. Lại quay ra học đòi thói văn chương thối nát của bon salon, du ngủ anh em. Việc này làm mất đi tính đa dạng sinh học của quần thể bò ta. Do đấy đề nghị HĐKH đưa ra biện pháp nhắc nhở và khắc phục với cá nhân Dái. Nhằm đưa Dái trở lại đúng định hướng.
  + Vấn đề lãnh tụ : Nhận thấy còn non trẻ, nếu đảm đương chức lãnh tụ chánh phò chưa đủ sức. Lâu nay chỉ chuyên dẫn gái phục vụ lãnh tụ và hội đồng khoa học. Nay vì thời thế được HĐKH đưa lên định nàm bù nhìn, nhằm mục đích thao túng tầng lớp con bò. Dù có lực bất tòng tâm, Kak vưỡn quyết kon có nhận, nhằm lật tấy mục tiêu tạo lợi ích nhóm của HĐKH. Gây mất ổn định tình hình quần chúng bò ta.
  + Việc Lãnh tụ Dớt - Trong quá trình đương nhiệm, thực thi công việc không quyết liệt. Nhiều việc và nhiều lần : HỨA XONG ĐỂ ĐẤY. Ngây mất lòng tin nơi quần chúng bò ta và HĐKH. Cần được đưa ra hội đồng kiểm điểm một cách nghiêm túc. Do vậy đề nghị lãnh tụ Dớt cần có một bản kiểm điểm nghiêm túc, thành khẩn và trung thực theo nghị quyết 4- HĐKH, Gửi HĐKH và quần thể bò ta. Việc kiểm điểm lãnh tụ sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất sau khi lãnh tụ trình bản kiểm điểm cá nhân lên HĐKH. Thời gian và điện điểm tiến hành việc kiểm điểm do lãnh tụ đề xuất. Việc này tiến hành càng nhanh chứng tỏ sự cầu thị của lãnh tụ.

  Đôi lời tâm huyết của chánh văn phò gửi đến trưởng lão Zi, HĐKH và quần thể bò ta. Có điều zì zai zót, xin được nượng thứ.
 4. INTRUDER

  INTRUDER Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/11/2005
  Bài viết:
  2.851
  Đã được thích:
  0
  Mất 1 phút 25s đọc bài của kak mà *** hiểu gì.
 5. logikart

  logikart Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/06/2009
  Bài viết:
  1.294
  Đã được thích:
  1
  Thế Ỉn đọc mấy cái công văn, thông báo, bố cáo của đồng chí X Ỉn có hiểu được kon?
 6. Jeus

  Jeus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/12/2004
  Bài viết:
  987
  Đã được thích:
  0
  Làm cần lao kon bò lại đi tin Lời Hứa của Lãnh tụ thì chỉ còn biết tự trách mình chứ trách ai được.
  Lãnh tụ từ cổ chí kim chỉ có mỗi hai việc là làm mẫu chụp ảnh và sản xuất các lời hứa - Xét một cách toàn ziện thì anh Jeus Lãnh tụ đã hoàn thành một cách xuất sắc cả 2 thiên chức đó.

  Tương tự, làm cần lao kon bò lại cố đi đọc hiểu Văn của bọn Chánh văn phò, K uốc vụ khanh v...v thì cũng chỉ còn biết tự trách mình chứ trách ai được. Thiên chức của các bạn Chánh văn phò là soạn ra các bài đít-cua càng zài, càng phức tạp và càng ít thông tin - thì càng tốt.

  4 Example mời các bạn theo zõi anh Dame họp báo thường kỳ chánh phủ thì rõ.
 7. rachmaninoff

  rachmaninoff Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/12/2001
  Bài viết:
  1.280
  Đã được thích:
  0
  Đồng chí X ngày càng tỏ ra thiếu tinh thần trách nhiệm, cố tình sử dụng vũ lực và đe dọa sử dụng vũ lực với các thành viên HĐKH. Đề nghị đồng chí thực hiện nghiêm túc việc phê và tự phê để HĐKH xem xét xử lý khủng hoảng chính trị. Trong trường hợp không thể xử lý khủng hoảng thì đc lão thành cách mạng J sẽ chỉ định lãnh tụ, rất có thể là đồng chí Hạc sẽ thành lãnh tụ mới nếu các phe phái không thể thương thuyết!
 8. tranvietanhtuan

  tranvietanhtuan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/09/2005
  Bài viết:
  1.405
  Đã được thích:
  0
  Đêm nay em nhậu dziệu ngắm trăng tàn trên bến ngự. Có cụ nào tham gia chăng?
 9. architetto

  architetto Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/03/2005
  Bài viết:
  1.191
  Đã được thích:
  0
  1 trong những kts đàn anh mà miềng nể là anh Hacdieu, ko mấy khi thấy anh Hacdieu tham gia chỉ trích cá nhân, và là người có công phổ biến tài liệu '' Thực hành Kiến Trúc 1 cách chuyên nghiệp '' cho quần bò.
  Anh em nào biết contact của anh Hacdieu cho mình xin vào PM , Hy vọng lần ra Hn có dịp cafe với anh.
 10. logikart

  logikart Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/06/2009
  Bài viết:
  1.294
  Đã được thích:
  1
  Kon nham thi Hac lao da nam tien tu lau roi ma!

Chia sẻ trang này