1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công ty bạn đang cần xây dựng bộ nhận biết thương hiệu

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi ChinhHellyBtt, 25/02/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ChinhHellyBtt

  ChinhHellyBtt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Thương hiệu grid – hay còn gọi là hệ thống lưới trong thương hiệu chính là sự kết hợp, tính toán giữa những đường nét và hình tròn với nhau, đang đang trở thành một kỹ thuật rất phổ biến để giúp tạo ra xây dựng thương hiệu đẹp và đúng chuẩn quy cách.

  [​IMG]

  Hệ thống lưới không nhất thiết phải được sử dụng trong mỗi dự án, tuy nhiên khi vận dụng chính xác hệ thống lưới trong xây dựng giúp chuyển mức độ nhận biết thương hiệu của công ty bạn từ mức số 0 lên đến mức thần thánh. Dưới đây là một vài giải thích của Niall O’ Loughlin từ trang 99 design trong việc áp dụng hệ thống lưới trong xây dựng thương hiệu của công ty thiết kế brochure .


  Hệ thống lưới giúp cho xây dựng có thể tạo nên sự thống nhất và chính xác bằng cách sử dụng các khối cạnh hình học ngay từ bước phác thảo sơ bộ thương hiệu. Hệ thống lưới mà chúng ta xây dựng sẽ dựa trên sự phân chia tỉ lệ 1:1,414. Sử dụng khổ giấy như là những đường dẫn để có thể tạo tỉ lệ trên hệ thống lưới, điều này sẽ cung cấp các thành phần của các xây dựng thương hiệu có mối liên hệ với nhau. Hệ thống lưới và kích thước giấy. Đây là một trong những cách dễ nhất để tạo ra một mạng lưới cân bằng.
  CÔNG TY TNHH BRASOL (Chuyên thiết kế đồ họa)
  Hotline: 0975 939 939
  Website: brasol.vn
  Địa chỉ 157 Lê Văn Sỹ - P. 14 - Q. Phú Nhuận -TP. HCM

Chia sẻ trang này