1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đạt Top 10 có nguồn nhân lực hạnh phúc

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi azurelight1, 02/11/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. azurelight1

  azurelight1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/06/2016
  Bài viết:
  1.594
  Đã được thích:
  0
  Với mức độ cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp như hiện nay, nguồn nhân lực chất lượng luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của công ty, điều đó không ngừng thúc đẩy việc cải thiện môi trường làm việc để tìm kiếm và thu hút nhân tài. Nói đến đây chắc chắn không thể bỏ qua công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã ưu tiên việc đào tạo và cung cấp môi trường làm việc tối ưu nhất cho đội ngũ ngay từ những ngày đầu thành lập.


  Nuôi dưỡng được người tài đã khó, nhưng để giữ họ ở lại còn khó hơn, môi trường làm việc lý tưởng phải là nơi luôn có cơ hội cho những bức phá để thay đổi bản thân, thăng tiến đến vị trí cao hơn trong môi trường doanh nghiệp. Cùng với đó không thể thiếu các hoạt động cộng đồng gắn kết tập thể, chính sách khen thưởng hợp lý cùng hàng loạt yếu tố khác, hình thành nguồn nhân lực thực sự hạnh phúc khi cống hiến cho doanh nghiệp.


  Trong khuôn khổ buổi lễ công bố những "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020" có thêm hạng mục giải thưởng mới là “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam tự hào được vinh danh có tên trong Top 10


  [​IMG]
  Giải thưởng được xác định dựa trên kết quả khảo sát dành cho nhân viên các doanh nghiệp được Ban tổ chức thực hiện độc lập và khách quan. Kết quả khảo sát dựa trên mức độ gắn kết, hiệu quả công việc và lòng trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp. Cụ thể là các Chỉ số gắn kết lý trí; Chỉ số gắn kết tình cảm; Nỗ lực tự nguyện và Cam kết gắn bó.


  Các chỉ số mức độ gắn kết không chỉ dừng lại ở mức độ gắn bó của nhân viên đối với doanh nghiệp mà còn cho thấy cách từng đội nhóm hay phòng ban gắn kết với nhau để cùng nhau tạo nên kết quả chung.


  Trước đó, Công ty bảo hiểm này còn được vinh danh với nhiều giải thưởng về môi trường làm việc do các tổ chức quốc tế trao tặng như “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020” do Tạp chí HR Asia tổ chức khảo sát và bình chọn. Và gần đây nhất Chubb Life Việt Nam cũng đã có tên trong danh sách “Nơi làm việc Bảo hiểm tốt nhất năm 2020” (Top Insurance Workplaces 2020) do Insurance Business Asia - Tạp chí quốc tế ngành bảo hiểm đã công bố và vinh danh.


  Đi theo chiến lược phát triển từ nội lực, Chubb Life Việt Nam đặc biệt chú trọng vào chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, tạo điều kiện để mỗi người phát huy hết năng lực của mình. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên còn có cơ hội học hỏi và phát triển sự nghiệp thông qua các chương trình đào tạo toàn diện được thiết kế bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, và được trang bị đầy đủ các công cụ kỹ thuật số hiện đại để cùng Công ty tạo ra những giá trị khác biệt và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


  Có thể nói một trong những dấu ấn riêng của Chubb Life Việt Nam là đã xây dựng thành công mô hình công ty bảo hiểm nhân thọ theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng được điều hành và quản lý bởi đội ngũ nhân sự thuần Việt. Đến nay, Công ty sở hữu khối tài sản vô giá là gần 400 nhân viên, gần 46.000 Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh trên toàn quốc vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn và chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp.

Chia sẻ trang này