1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb tặng 10 nghìn áo ấm cho trẻ em miền Trung

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi azurelight1, 15/11/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. azurelight1

  azurelight1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/06/2016
  Bài viết:
  1.580
  Đã được thích:
  0
  Trong những tháng vừa qua khúc ruột miền Trung đang phải đối mặt với hàng loạt thiên tai do mưa lũ gây ra, gây ra biết bao thiệt hại về người và tài sản, mức độ ảnh hưởng là vô cùng lớn khiến cả nước lo lắng. Là một doanh nghiệp có sự phát triển gắn liền với cộng đồng, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life luôn muốn hỗ trợ mọi người dân vượt qua khó khăn trước mắt và ổn định cuộc sống, đặc biệt là những em nhỏ được trở lại trường học.


  Hướng về miền Trung bằng sự quan tâm và hành động thiết thực, Chubb Life Việt Nam đang thực hiện chương trình đồng hành khắc phục hậu quả sau bão lũ. Cụ thể, chương trình ❤️ “CHUBB LIFE VIỆT NAM - ẤM TÌNH MIỀN TRUNG” ❤️ sẽ dành tặng 10,000 chiếc áo ấm đến các em nhỏ tại miền Trung.


  [​IMG]
  ➡️ Đây tiếp tục là một trong những hoạt động vì cộng đồng của Chubb Life Việt Nam luôn dành những tình cảm đặc biệt cho mảnh đất miền Trung, nơi thường xuyên gánh chịu nhiều thiên tai, đồng thời cũng là cách Chubb Life Việt Nam luôn hướng đến các chương trình hỗ trợ giáo dục để giúp các em vững bước đến trường.


  Ngoài hỗ trợ của Công ty, đội ngũ kinh doanh và nhân viên Công ty cũng sẽ cùng nhau thể hiện tinh thần tương thân, tương ái gửi đến những hỗ trợ thiết thực nhất cho miền Trung yêu thương. Mỗi đóng góp của các thành viên Chubb Life Việt Nam sẽ góp thêm số lượng áo cho các em học sinh.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123

Chia sẻ trang này