1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công ty ... cơm hộp

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi metallicaqa, 31/05/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hostchastc

    hostchastc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng hay bàn về ý tưởng cơm hộp như thế này nhưng toàn bị mọi người chê và phê phán (chả nhẽ lại bảo là bọn đầu đất nói éo nghe, nhưng mà bực)
    Nhiệt liệt ủng hộ. Chúc thành công.
  2. bantaycuachua

    bantaycuachua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Mình có tên miền comhop.info muốn bán lại đây. Bạn nào có ý tưởng làm cơm hộp xin mời nhé.
    Xin vào trang comhop.info
    Thanks anyway!
  3. binhphuthai

    binhphuthai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/08/2008
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    2
    Mình đọc bài và xem các bạn làm mình rất phục. Nhưng thấy còn phải điều chỉnh thêm một chút nữa vì nếu khách gọi mà bạn không phục được là sẽ mất uy tín.
    Mình rất muốn gặp các bạn để cùng bàn bạc ý tưởng để hợp tác kinh doanh phát triển thương hiệu cơm hộp của bạn.
    Rất mong nhận được thư hoặc điện thoại của các bạn.
    Xin mời liên hệ: Bình 093 649 8889 hoặc email: phuthailand@ymail.com
    Chúc các bạn thành công.
  4. metallicaqa

    metallicaqa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Sẵn sàng hợp tác với bác
  5. Mua__Buon

    Mua__Buon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    1
    Ý tưởng hay, có cần hỗ trợ kĩ thuật không
  6. metallicaqa

    metallicaqa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Hỗ trợ kỹ thuật là hỗ trợ về mặt gì hả bạn. Mình thì luôn mong muốn được nghe ý kiến đóng góp của mọi người. Nếu được hỗ trợ thì càng tốt
  7. bantaycuachua

    bantaycuachua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Theo mình thì như sau:
    Thiết kế website: Chỉ cần thuê một người làm, trang web cũng kô phức tạp, chỉ cần có thực đơn, giá rổ, số điện thoại liên hệ cũng mục ý kiến khách hàng. Mấy khoản loằng ngoằng domain, host nữa bạn cũng phải tìm hiểu. Chú ý là tên miền bạn phải là người sở hữu chính thức nó. Mình biết có những vụ kiện cáo nhau vì người phụ trách IT nắm giữ tên miền của người kinh doanh.
    Quảng bá: Phát tờ rơi và quảng cáo trên mạng. Cái này của dân marketing rùi.
    Quan trọng là setup được đội ngũ nấu nướng, giao hàng sao cho mình đảm bảo đc bữa ăn ngon, nóng sốt cho họ. Cái này ban đầu ít khách thì kô có gì, đến khi khách đông thì phải thay đổi cho kịp thời.
  8. vulh_bk

    vulh_bk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2004
    Bài viết:
    433
    Đã được thích:
    0
    Quảng cáo hoành tráng quá nhưng sự thực thì không được như vậy. Công ty mình đợt trước có gọi cơm bên bạn. Ngày đầu tiên phải nói là có ấn tượng rất tốt, cơm rất ngon, phục vụ chu đáo. Nhưng những ngày về sau thì ngày càng tệ. Lúc thì thiếu đũa, lúc thì thiếu thìa, lúc thì giao thiếu suất, gọi 10 suất nhưng chỉ đưa 7 suất. Đặc biệt là cơm thì luôn luôn nhão (có thể cũng không hẳn thế nhưng cơm mở ra lúc nào cũng có nước óng ánh trên hộp cơm). Sau nửa tháng gọi thì mọi người không nuốt nổi nữa nên thống nhất là thà chịu nắng đi ra ngoài tí còn hơn (có mấy người bắt đầu mang cơm từ nhà đi). Góp ý với bên bạn, phục vụ thì khá OK nhưng nếu không cải thiện chất lượng thì sẽ mất hết khách (tôi ghét nhất là ăn cơm nát).
  9. WinterNero

    WinterNero Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi cho em hỏi 1 câu
    Cửa hàng bác có chuyển cơm đi xa không vây, nhà em ở khu Nghĩa Tân
    Hôm nay em có gọi đến 1 cửa hàng cơm hộp nhưng họ từ chối
  10. metallicaqa

    metallicaqa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề này thì thành thực phải xin lỗi bạn. Đúng là có một thời gian, tủ cơm của Obento bị hỏg nặng nề. Tuy là gạo ngon nhưng nấu ra đều bị nát. Việc đưa nhầm suất thì đúng là có nhưng hiện nay bọn mình đã cải thiện được. Đặc biệt là cơm nát thì hiện giờ không còn nữa. Rất mong bạn thử sử dụng lại cơm bên mình. Nếu vẫn không hài lòng mình sẽ miễn phí hoàn toàn các suất ăn

Chia sẻ trang này