1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công Vinh - suất tiền đạo đá cặp với Văn Quyến ??

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi Singapore, 22/11/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Singapore

    Singapore Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    921
    Đã được thích:
    0
    Công Vinh - suất tiền đạo đá cặp với Văn Quyến ??

    Mới được gọi tập trung muộn nhất so với các cầu thủ khác trong đội U23 VN nhưng Công Vinh đã chiếm được cảm tình với HLV trưởng Afreid Rield bởi khả năng chuyên môn tốt, tinh thần thi đấu rất cao. Việc có suất tham dự Sea Games kỳ này thì đương nhiên rùi nhưng việc Công Vinh có được đá chính thức cùng Văn Quyến trên hàng tiền đạo hay ko thì còn đang bỏ ngỏ.

    Ý kiến của tớ là nếu đã tin tưởng vào phong độ đang cao của Công Vinh thì nên dành cho cậu ý một cơ hội thể hiện mình.

    Theo bạn thì ai sẽ đá cặp với Văn Quyến ??

    Brgds/Singapore

    -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    Mất tiền là mất ít, mất danh dự là mất nhiều, nhưng mất niềm tin là mất tất cả
  2. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Công Vinh ăn đứt thằng đần Thanh Bình rồi . Chỉ sợ ông AR này bảo thủ không dám cho Công Vinh đá chính với " thằng béo " thôi .
    You'll never walk alone
  3. kitty_cantho

    kitty_cantho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Công Vinh chắc chắn có 1 suất trong danh sách của đội tuyển nhưng có được trong đội hình chính hay ko còn chưa xác định được (theo lời ông AR nói)

Chia sẻ trang này