1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cordyceps tươi giá trị dinh dưỡng sẽ bị hao hụt

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi dungdang24, 06/02/2018.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dungdang24

    dungdang24 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2017
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Đông trùng hạ thảo vốn được biết đến là dược liệu quý hiếm nổi tiếng trên thế giới, rất có giá trị cho sức khỏe với nhiều hiệu quả hữu ích trong việc bồi bổ và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt giúp ích phế, bổ thận rất tốt. Nhưng làm sao biết được Đông trùng hạ thảo tươi và dạng viên loại nào tốt hơn? để sử dụng.

    Nên dùng Đông trùng hạ thảo tươi hay loại nào tốt nhất?

    [​IMG]

    >>> Xem thêm: Viên uống đông trùng hạ thảo của Alltimes Care Úc

    Đông trùng hạ thảo mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời, chính vì thế các nhà nghiên cứu và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều không muốn bỏ lỡ những công dụng quý giá nên đã khám phá và khai thác triệt để nguồn dưỡng chất phong phú này từ tự nhiên và tạo thành nhiều loại chế phẩm bổ dưỡng khác. Cùng điểm qua xem mỗi loại chế phẩm có những ưu, nhược điểm gì khác biệt và nổi trội.

    Cordyceps tươi: chứa nhiều khoáng dưỡng chất quan trọng có trong tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đây là dạng dễ bị vi khuẩn xâm nhiễm và phát triển phá hủy, làm hư hỏng sản phẩm nhanh nhất, đông trùng hạ thảo phải được bảo quản ở trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ dùng được khoảng 2 tuần. Thêm vào đó, Đông trùng hạ thảo tươi khi sử dụng sẽ có thoang thoảng mùi tanh của cá, vị ngọt thanh, nhai trong miệng sẽ tan dần, càng nhai lâu càng thấy mùi hương cỏ. Đây là loại tự nhiên có lượng giá trị dinh dưỡng cao nhưng cách thức bảo quản khắt khe, và cách ăn trực tiếp lại khiến người dùng cảm thấy khó chịu vì mùi vị của nó.

    Cordyceps khô: chứa nhiều chất dinh dưỡng, phải qua xử lí nhiệt khi làm khô, làm dinh dưỡng trong nó bị hao hụt đi rất nhiều, đồng thời hương vị cũng không giữ được mùi đậm như ban đầu, màu vàng sậm hơn. Tuy nhiên, Cordyceps khô lại có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng sử dụng trong thời gian 2 năm. Thực sự đây vẫn chưa là giải pháp tối ưu nhất. Bởi khi chế biến, cách uống Đông trùng hạ thảo phải kì công, tốn nhiều thời gian, đặc biệt nó vẫn còn rất kén chọn người dùng bởi mùi vị không phù hợp với vị giác gây cản trở trong việc dùng Đông trùng hạ thảo để đạt hết hiệu quả.

    [​IMG]

    >>>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo uống vào lúc nào tốt nhất

    Đông trùng hạ thảo dạng viên uống: giàu hàm lượng vitamin, khoáng chất, các axit amin và hợp chất hữu cơ, được chiết lọc 100% từ Cordyceps nguyên chất, qua dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, đều phải được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Giá trị dinh dưỡng cao, thiết kế dạng viên uống tiện dụng, bảo quản được rất lâu, vô cùng dễ uống và giá thành hợp lí. Đây là giải pháp vượt trội nhất hiện nay, giúp tất cả mọi người đều có thể dùng được Đông trùng hạ thảo mà không cần lo lắng về vấn đề chế biến phức tạp, tốn nhiều thời gian, mùi vị quá nồng hay giá thành đắt đỏ nữa.

    Gợi ý sản phẩm Cordyceps tốt nhất

    Theo chúng ta đã biết, Đông trùng hạ thảo dạng viên uống là giải pháp tuyệt nhất được nhiều người chọn lựa bởi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với Cordyceps tươi và Đông trùng hạ thảo khô.

    Đông trùng hạ thảo dạng viên của Alltimes Care được đánh giá và công nhận là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Với thành phần từ thiên nhiên, dưỡng chất cao, các chuyên gia đều khuyến khích nên sử dụng viên uống này để mang đến nhiều hiệu quả vượt trội sau đây:

    >>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://vitamart.vn/dong-trung-ha-thao-tuoi-va-dang-vien-loai-nao-tot-hon/

Chia sẻ trang này