1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!Crazy Football - 08/09!!!!!!!!!!!!!! Chung kết C1- Mọi con đường đều dẫn đến Bãi

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi fox8x, 22/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhmp21

    nhmp21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2006
    Bài viết:
    1.477
    Đã được thích:
    0
    Thị trường chuyển nhượng đang sôi sục
    Tin buồn cho các CĐV của Mu là họ đã chia tay vị trợ lí HLV số 1- Carlos Queiroz. Ông đã rời MU để về dẫn dắt tuyển BĐN. Đây thực su là một tổn thất rất lớn cho MU
    Sẽ còn nhiều người đi và đến, lại phải chờ xem bác Alex tuyển quân như thế nào đây
  2. nhmp21

    nhmp21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2006
    Bài viết:
    1.477
    Đã được thích:
    0
    Đêm qua 2 ông lớn của bđ Anh đều có những trận giao hữu có thể coi là cuối cùng trong kế hoạch tập huấn nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới
    Tại Old Trafford MU đã có trận giao hữu với đội bóng đến từ TBN Espanypol. Đây là trận đấu chia tay, đồng thời cũng là để tôn vinh 2Ole huyền thoại bởi những cống hiến, đóng góp và lòng trung thành của anh đối với MU. Trận đấu diễn ra khá hay với sự lấn lướt của chủ nhà Manchester, kết quả cuối cùng là chiến thắng 1-0 cho chủ nhà với bàn thắng duy nhất của tiền đạo trẻ Campbell. Sau trận đấu, 2Ole đã có bài phát biểu ngắn gọn, bày bỏ tình cảm của minh giành cho MU và hứa sẽ tiếp tục gắn bó với MU trên cương vị HLV đội trẻ
    Cảm ơn anh - 2Ole huyền thoại
    [​IMG]
    Trong khi đó tại Emirates trong khuân khổ cúp giao hữu Emirates Cup 2008, các pháo thủ trẻ đã kô thể vượt qua mấy bà đầm già và đành chấp nhận kết quả thua 0-1
    @mod : nhờ mod sửa lại tên topic nhá, ngoại hạng sắp chiến rồi
    Được nhmp21 sửa chữa / chuyển vào 14:57 ngày 03/08/2008
  3. bibianh

    bibianh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    0
    Đặt lại là gì được ạ? "Ngoại hạng sắp chiến rồi" nhá
  4. nhmp21

    nhmp21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2006
    Bài viết:
    1.477
    Đã được thích:
    0
    Đêm qua những chú quỷ đỏ MU lại mang về phòng truyền thống của mình thêm một chiếc cup nữa.Mặc dù trận này MU ra quân không phải là đội hình mạnh nhất, nhưng cũng tạo không ít khó khăn lên các cầu thủ Portsmouth. Nếu không có những pha cản phá xuất thần của James thì có lẽ trận đấu đã được định đoạt ở trong 90 phút.
    Tuy nhiên, sau khi trận đấu phải quyết định bằng loạt bắn súng. MU đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1 với 3 quả phạt thành công của Tevez, Giggs và Carrick. Bên Portsmouth thành công 1 quả duy nhất sau 4 lần sút
    Đây là chiếc cúp đầu tiên của MU ở mùa giải mới. Hy vọng rằng mùa bóng mới thật sự tốt đẹp đến với tất cả cầu thủ MU, Fergie và MU. 3 cúp nữa sẽ lại thuộc về MU...........
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. fox8x

    fox8x Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/08/2005
    Bài viết:
    4.396
    Đã được thích:
    0
    Đêm nay, Arsenal sẽ tiếp đội bóng đến từ Hà Lan: FC Twente trong khuân khổ vòng sơ loại thứ 3 trong khuân khổ CL.
    Thời điểm hiện tại cực kỳ khó khăn cho Arsenal khi mà một loạt các trụ cột chấn thương. Gần đây nhất là cầu thủ quan trọng nhất trong trận cầu đêm nay: Ces Fabregas. Ces không thể ra sân do chấn thương gân kheo. Như vậy, hàng tiền vệ trung tâm của Arsenal, nhiều khả năng sẽ do bộ tứ cực trẻ đảm nhận: Walcott-Ramsey-Denilson-Eboue.
    Ở hàng hậu vệ, Clichy-Gallas-Djourou-Sagna sẽ áng ngữ trước cửa khung thành Almunia. Cao nhất trong đội hình là Persie và Ade. Như vậy, đội hình chỉ xáo trộn nhiều nhất là ở hàng tiền vệ.
    Chưa có nhiều thông tin về đối thủ, nhưng với hàng tiền vệ chắp nối như vậy, khả năng Arsenal gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát bóng.
    Nhìn vào những trận giao hữu gần đây, các fan tin rằng cơ hội đi tiếp của các cầu thủ trẻ Arsenal là rất lớn. Không có một Arsenal trẻ trung và cống hiến, Champion League sẽ buồn tẻ đến nhường nào!
  6. BoxQuangNam

    BoxQuangNam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2008
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn bị bước vào trận Ars-Sun, ngoại hạng bắt đầu chiến roòy, tên topic cũng bắt đầu cũ rồi
  7. Fox2008

    Fox2008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2008
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    Không phải Sunderland. Tối qua là Arsenal vs West Brom. Tỉ số là 1-0 nghiêng về đội chủ nhà, bàn thắng ở phút thứ 4 do tân binh Naris lập công. Đây là một cầu thủ nữa mang quốc tịch Pháp cập bến Emirates - được ví là Zizou mới của bóng đá Pháp. Ít nhất, cho đến tối qua thì Naris cũng chứng tỏ được kỹ thuật điều khiển trái bóng điêu luyện của mình.
    Một trận đấu không nhiều bàn thắng, thế trận đôi lúc giằng co nhưng với một đội hình đa phần là cầu thủ dự bị như đêm qua, Arsenal vẫn chiếm thế thượng phong. Cú đề pa cho mùa giải mới không tồi.
    Nhìn vào danh sách cầu thủ năm nay của Arsenal, vẫn thấy lo lo. Bài học chấn thương năm trước vẫn còn
    // Tên topic nên đổi thành: Crazy Football - 08/09 (nghe cho nó Tây) vì nó bao gồm nhiều giải đấu nữa chứ không riêng gì NHA.
  8. nhmp21

    nhmp21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2006
    Bài viết:
    1.477
    Đã được thích:
    0
    Tứ đại gia có mỗi ManU là không giành được 3 điểm đầu tiên
  9. Fox2008

    Fox2008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2008
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    Arsenal - là một, là riêng, là duy nhất!
    1.9 trở thành cột mốc đáng nhớ với các cđv của PL. Man City - Man xanh - chính thức trở thành CLB giàu có nhất thế giới với nguồn lực dồi dào được bơm lên bởi những giếng dầu - không - bao - giờ - cạn từ vùng Vịnh. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu như ManCity sẽ lại thành công như Chelsea hay MU đã từng làm. Triết lý không thể chối cãi: Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền - được ManCity triệt để tận dụng. Tiền không phải vấn đề với họ. Với tổng tài sản ước tính lên đến cả nghìn tỉ USD, so với nó - Chelsea, MU, Liv chỉ là những con muỗi. Rồi đây, sự ảnh hưởng của nó sẽ trực tiếp đè nặng lên 3 đại gia của PL lâu nay vốn sống bằng những đồng ngoại tệ. Thị trường cầu thủ sẽ được đẩy lên mức giá điên rồ. Man City muốn cầu thủ nào, thì cầu thủ đó là của họ. Bất cứ ai cũng tham tiền, không có cầu thủ nào không mơ ước được chơi bên cạnh những siêu sao. ManCity sẽ là một dải ngân hà mới thay cho Real. Những điều đó chắc chắn sẽ thành sự thật. Thông điệp ManC muốn gửi đi tới tất cả các CLB là: Hãy bán cho tôi cầu thủ tốt nhất của bạn với giá cả bạn đưa ra - vậy đấy, tương lai gần sẽ là R7, là Betbatov, là Ces... Với cái giá 80tr bảng và mức lương trên 200.000 bảng/tuần thì có lẽ Wenger không thể giữ được Ces. Huống chi những cầu thủ tham tiền khác?
    Chelsea chỉ bỏ ra 300.000 bảng để mang về 2 chiếc cup PL và suýt chút nữa đã có thêm CL. Nhà Glazer bỏ ra 120.000 để mang về cú đúp mùa bóng vừa qua. (Nhìn vào khía cạnh shoping) Với số tiền gấp vài chục lần như thế, ManC không khó đề làm được như Chel và Man đã làm.
    Arsenal cũng đang bối rối nhưng Arsenal không run sợ. Arsenal có Arsene- một bậc thầy trong tìm kiếm cầu thủ trẻ. Khi mà thị trường cầu thủ thành danh sôi động và giá trị của nó vượt xa so với tài năng thì hướng đi của ông giáo làng lại trở nên ưu việt và hiệu quả hơn cả. Sẽ chẳng có gì là dễ dàng, chẳng có gì là sẵn ăn nữa đâu Alex, Scolari, Benitez ạ - Một khi bị rút ruột như Arsenal, rồi, mua những món hàng không còn là tốt nhất nữa - để xem các ông làm được gì!
  10. darkblade

    darkblade Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Sợ quá đi thôi, bọn màu xanh (chel, manct) toàn chơi kiểu lấy tiền đè chết người các bác nhỉ :-ss
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:Sau khi hoàn tất vụ chuyển giao CLB với giá 210 triệu bảng và nẫng tay trên Robinho trước mũi Chelsea, các ông chủ Ảrập tiếp tục làm rúng động thế giới bóng đá khi công khai tham vọng biến Man City thành đội bóng số một thế giới. Nhằm đạt được mục tiêu ấy trong thời gian sớm nhất, họ khẳng định không tiếc tiền tậu các siêu sao, như Cristiano Ronaldo, Kaka, Ronaldinho... và Buffon.[/QUOTE]
    Thông tin về đại gia qua mặt anh Vích em đây ợ
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:Theo báo cáo này, ông chủ thực sự của Man xanh là Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan, còn Al-Fahim người sắp được ra mắt như ông chủ mới của Man City thực chất chỉ là? người làm công ăn lương.
    Bin Zayed Al Nahyan là một thành viên trong hoàng tộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, anh trai của người đang nắm quyền điều hành Abu Dhabi. Là một đại tỷ phú trong ngành dầu mỏ, địa ốc và đầu tư tài chính, Bin Zayed Al Nahyan sở hữu một khối lượng tài sản khổng lồ lên tới 1000 tỷ USD.
    Để dễ hình dung, nếu như người được coi là giàu nhất thế giới theo đánh giá của tạp chí Forbes tháng 3/2008 là Warren Buffett (có tổng tài sản là 62 tỷ USD) thì ông chủ mới của Man City còn giàu gấp nhà tỷ phú Mỹ này hơn 16 lần. Còn so với số tài sản ước chừng khoảng 11,7 tỷ bảng (hơn 20 tỷ USD) của ông chủ Chelsea thì có lẽ tỷ phú người Nga chỉ là hàng? ?otôm tép?.[/QUOTE]
    http://viettri.vn/dd/ba-ng-m-nha-c-ia-n-nh/49-va-chuya-n-nhe-ng-cris-ka-t-tha-c.html#post986
    Được darkblade sửa chữa / chuyển vào 12:39 ngày 07/09/2008

Chia sẻ trang này