1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Crisis của THP, nếu là bạn ,bạn sẽ xử lý ra sao?

Chủ đề trong 'PR' bởi antigod, 08/06/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. antigod

    antigod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    5.791
    Đã được thích:
    4
    Crisis của THP, nếu là bạn ,bạn sẽ xử lý ra sao?

    Co.op mart tạm ngưng kinh doanh sản phẩm của Tân Hiệp Phát

    (Dân trí) - Sau khi Công ty TNHH TM Tân Hiệp Phát bị phát hiện ?onhập khẩu? nguyên liệu quá hạn, Saigon Co.op đã gửi văn bản yêu cầu giải trình, đồng thời thông báo tạm ngừng kinh doanh các sản phẩm của công ty này trên toàn hệ thống.
    >> Phát hiện 26 tấn hương liệu nước giải khát quá hạn
    [​IMG]
    Sản phẩm Trà trái cây Fruit tea của Tân Hiệp Phát trong buổi giới thiệu ra mắt thị trường.

    Ban Giám đốc siêu thị Saigon Co.op cho biết: ?oChính sách của siêu thị là kiên quyết loại trừ những mặt hàng không đạt yêu cầu về chất lượng. Hàng hóa tại Co.op mark ngoài việc kiểm tra thường xuyên, ngẫu nhiên còn phối hợp với cơ quan chức năng để kiếm soát chất lượng. Đó chính là nguyên nhân chúng tôi tạm ngưng kinh doanh các sản phẩm của Tân Hiệp Phát?.

    Như Dân trí đã thông tin, cơ quan chức năng vừa phát hiện lô hàng hương liệu của Công ty Tân Hiệp Phát tại kho hàng 169 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh đã hết hạn sử dụng.

    Ngay khi vụ việc bị phát hiện, Công ty Tân Hiệp Phát cũng đã phát đi thông cáo khẳng định lô hàng ?oquá đát? là của đối tác thuê mặt bằng chứ không liên quan đến việc sản xuất của công ty.

    ?oChúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp cơ quan chức năng xác định việc công ty sử dụng nguyên liệu kém chất lượng?, thông cáo của Tân Hiệp Phát nêu rõ. Tuy nhiên theo tìm hiểu của PV, hiện trên thị trường người tiêu dùng đang truyền tai nhau nên thận trọng với tất cả các loại nước giải khát của Tân Hiệp Phát.

    Được biết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ Công an - Văn phòng phía Nam (C15B) đã hoàn tất việc kiểm tra chi tiết lô hàng tại kho 169 Nơ Trang Long và đang tiến hành các thủ tục tiếp theo để xử lý.
    http://dantri.com.vn/c76/s76-329746/coop-mart-tam-ngung-kinh-doanh-san-pham-cua-tan-hiep-phat.htm
    ----------------------------------------------------------
    Theo các bác THP sẽ giải quyết vụ này ntn? dạo nè đi ngoài đường toàn thấy banner với bandrole có logo của THP, chương trình ca nhạc cũng thấy THP tài trợ, nói chung là THP đang làm thương hiệu khá hiệu quả nhưng bi h lại dính vụ này cũng nặng thật.
    nếu các bac là THP sẽ xử lý vụ nè ntn?
    Ps: Dân trí đưa quả ảnh minh hoạ hơi bị đẹp


    Được antigod sửa chữa / chuyển vào 08:59 ngày 08/06/2009
  2. Euronymous

    Euronymous Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2006
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Không biết dantri chọn ảnh hay là ông chọn nhỉ
    Ko thấy ông Minh vào đây reply nhỉ, chắc là bận quá
  3. antigod

    antigod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    5.791
    Đã được thích:
    4
    Vụ này gần như êm rùi còn j
  4. kdebay

    kdebay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2007
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    1. Lý do tại sao??? THP lại bị đánh trên Dantri trước khi các cơ quan chức năng kết luận cụ thể việc sản xuất của THP?
    2. THP (Chú Thanh - quá bản lĩnh như vậy) tại sao lại vẫn bị dính???
    Nguồn gốc thực hư câu chuyện cần phải xem rõ, nhưng thực chất của vấn đề này là: Cạnh tranh.
    Vậy ai đứng sau vụ việc này? cơ quan chức năng có thừa thời gian đi kiểm tra như thế? nếu không có chỉ điểm?
    Đó là vấn đề? thử hỏi doanh nghiệp nào làm ngành thực phẩm không có những thứ đại loại như vậy?
    Xét cho cùng thì người hưởng lợi ở vụ việc này là ai???
    - Về mặt thị trường lúc đó: 0 độ, Dr Thanh... đã gây sốc trên thị trường Việt Nam về đồ uống. Những hãng như Coca, Pesi còn chưa hết bàng hoàng về cách mà THP làm cho đồ uống của mình. Đơn giản vì đó là "Hàng việt Nam" Một bài học về xây dựng thương hiệu & sản phẩm cho người Việt Nam. Có chút tây hóa, có xu hướng, có phong cách... Từ xưa nước giải khát các loại luôn chỉ có 02 đối tượng khách hàng chính: Trẻ, khỏe... Vì vậy cách đi ấy đúng. Các ông ăn theo vẫn bị mỉa mai mình là hàng thường: C2, 100 độ...
    2. Quay lại vụ việc
    - Tại sao Ông siêu thị lại lên tiếng?? một vụ sắp đặt có quy mô & có tổ chức rất nghề??
    - Gần đây các vụ việc báo trí đánh các doanh nghiệp không là chuyện hiếm? đơn giản "Bảo vệ người tiêu dùng" - theo kiểu điều tra mà không phải theo hướng "Khuyến cáo" - Buồn cho người tiêu dùng quá
    - Ngửi thấy mùi vụ THP và được sỏ tay là đánh oi?? - Có ông Nhà báo để Status: " Người tử tế éo ai lại đọc báo"
    3. THP đã sử lý như thế nào? Các bước sử lý khủng hoảng??
    - Một điều quan trọng nhất trong THP là chưa cân bằng được giữa tiền và quan hệ? Bác ấy có tiền để chơi, nhưng thiếu chất trong quan hệ. Mà các cơ quan báo online lại là ngoài bắc. ĐÓ là điều cốt yếu bác ấy bị đánh và đánh mạnh nhất (dập đầu)
    - Còn các khâu giải quyết "khủng hoảng" tôi thấy bình thường?
    Các bác cho ý kiến nhé! Theo tôi đây là vụ việc đáng để Anh em PR quan tâm và học hỏi??
  5. antigod

    antigod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    5.791
    Đã được thích:
    4
    Mình đã đoán trc đưọc là THP sẽ xử lý ra sao
    Bi h đang quan tâm tới Vina Food, ông này bị dính mạnh hơn,Chơi xấu hơn, hủy luôn cả tang vật

Chia sẻ trang này