1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Crisis ngay tại TTVN-nếu bạn làm PR thì sẽ xử lý ntn?

Chủ đề trong 'PR' bởi antigod, 26/11/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. antigod

    antigod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    5.791
    Đã được thích:
    4
  2. star_seeker

    star_seeker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    0
    Thế có ai trả tiền để mìn động não không? Ngay lúc đầu tiên crisis nổ ra thì lẽ ra đã có cách giải quyết. Bây giờ có 1 cách nữa là kêu là có thằng nào đó hack vào nick Linh_Perfume post bài vớ vẩn. Xong rồi bắt đầu chữa cháy tiếp. Còn bây giờ không nói gì đựơc nữa cả.
    À còn 1 cách nữa là tạo ra 1 loạt nick giả khác vào công kích linh perfume, mang theo 1 đống vỏ hộp các loại lên chửi lung tung beng cả lên. Rồi xong dàn dựng 1 vụ vạch mặt các nick giả này. Nhưng thế vẫn không thể làm thay đổi cách nhìn của mọi người về cách bán hàng và tư cách của Linh_Perfume.
    Nói chung là cũng không biết làm sao nữa. Có ai có cao kiến gì không?
    Được star_seeker sửa chữa / chuyển vào 07:18 ngày 27/11/2006
    Được star_seeker sửa chữa / chuyển vào 07:19 ngày 27/11/2006
  3. meoluoihanoi

    meoluoihanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    Theo mình thì để giải quyết một khủng hoảng, điều tối quan trọng là người chủ DN phải biết chịu trách nhiệm với khách hàng và phải có sự thành khẩn, và cũng nên có ý kiến của một cơ quan ban ngành nào đó (càng có uy tín càng tốt). Tuy nhiên trong vụ nước hoa Linh perfum này e rằng không có cách nào có thể chữa cháy đưọc vì ngoài vấn đề về sản phẩm, vị chủ DN này còn có những hành động đáng chê trách, và ko một KH nào có thể thông cảm được với cách bán hàng và đối xử thế này. Mình ko dùng nước hoa bao giờ và cũng ko rõ về các loại nước hoa, nhưng chưa cần nhìn vào chất lượng (mà con tem mã vạch lem nhem là rõ nhất), chỉ cần nhìn vào thái độ của anh Linh đã thấy chán rồi
  4. leo_168

    leo_168 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    crisis ngay tai TTVN - neu ban lam PR thi se xu ly ntn? ---> dẹp bà cái bõ này đi thì khỏi xử lý :D
    nhg nói thật, em ko mong đó là sự thật đâu nha các pác.
    Leo_168

Chia sẻ trang này