1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cty EQuest giúp bạn thực hiện ước mơ DU HỌC!

Chủ đề trong 'Du học' bởi BlackGirl83, 24/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BlackGirl83

    BlackGirl83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Cty EQuest giúp bạn thực hiện ước mơ DU HỌC!

    Thực sự thì tôi cũng không định lập ra topic này để quảng cáo cho EQuest nhưng thực tế tôi thấy EQuest đã giúp đỡ rất nhiều cho việc học tập cũng như hỗ trợ tìm học bổng cho một anh bạn tôi sang hoc Cao học Tại Mỹ .
    Hiện tại tôi cũng đang hoc 1 khoá Toefl tại EQuest và cảm thấy rất có hiệu quả.
    Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm học tập này với các bạn, và hi vọng nó sẽ giúp bạn nào đó hoàn thành ước muốn đi du học cũng như nâng cao trình độ Toefl,GMat, hay GRE.
  2. BlackGirl83

    BlackGirl83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Hi vọng các bạn sẽ quan tâm.
    Được BlackGirl83 sửa chữa / chuyển vào 19:20 ngày 24/05/2006
  3. squackingduck

    squackingduck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Cũng nghe nói, và đang định đăng kí một course TOEFL. Mắc không đồng chí? How much? Trình độ 560 cần lên 600 thì mất khoảng bao nhiu thời gian? Trả lời giùm nhé, mình đang rất cần thông tin. Thanks alot.
  4. autumn_fall

    autumn_fall Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Những thông tin về Equest và các khoá học của Equest bạn có thể xem chi tiết tại trang web của Equest
    http://www.equestgroup.com/index.php?option=content&task=blogcategory&id=253&Itemid=280
    http://www.equestgroup.com/index.php?option=content&task=blogcategory&id=250&Itemid=278
    Mình cũng đang muốn học một khoá GRE của Equest, không biết bạn nào đã từng học GRE ở Equest không nhỉ. MÀ học phí cho khoá GRE mới tăng lên 3triệu à, trước đây chỉ khoảng 2.5 triệu thôi, hic
  5. BlackGirl83

    BlackGirl83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Các khoá học Toefl sẽ phân theo trình độ để có các mức học phí khác nhau bạn a.
    Mỗi học viên sẽ được thi thử đầu vào( Test miễn phí) để xác định được trình độ (theo điểm số của bài thi) rồi sẽ xác định khoá học phù hợp.Bạn có thể tham khảo qua địa chỉ :
    http://www.equestgroup.com/index.php?option=content&task=blogcategory&id=253&Itemid=280
    Bạn có thể liện lạc số đt của công ty EQuest 2750827, gặp chị Phương để được giới thiệu cụ thể hơn.
  6. aroma

    aroma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2003
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng đã từng học tại EQ nên mình có thể nói cho các bạn suy nghĩ của mình về trung tâm này.
    1. Bộ phận Marketing của công ty này làm việc khá tốt. Họ quảng cáo cũng khá hay và cũng rất quan tâm đến học viên kể cả trong và sau khi học. Ngoài ra, họ còn có chế độ pay-back 10% cho những học viên cũ giới thiệu thêm học viên mới.
    2. Giáo viên rất nhiệt tình với học sinh.
    3. Chất lượng giảng dạy thì không hoành tráng như trong quảng cáo. Lúc đầu họ nói rằng sẽ có giáo viên người nước ngoài cùng tham gia dạy phần Writting để cho học viên hiểu thêm về cách suy nghĩ/ viết của foreigner. Tuy nhiên, khi học thì chỉ có giáo viên dạy phần Reading dạy kiêm luôn cả phần Writting. Ở đây, mình không có tư tưởng "sính ngoại" mà chỉ muốn kể lại những cái gì mình đã thấy.
    Hơn nữa, trong 3 giáo viên dạy thì mình chỉ thấy có 1 giáo viên là có phương pháp thực sự hay, thực sự ấn tượng là Mr Hải Hà, dạy phần Grammar. Còn lại các giáo viên khác cũng không cho mình thêm được phương pháp gì khác biệt.
    4. Học phí thì khá đắt, nhất là so với một lớp học TOEFL do trường ĐH Ngoại Ngữ mới tổ chức (xem trong box English Club) nhưng tài liệu thì ko được free mà học viên vẫn phải mua đĩa để học phần nghe.
    Đây chỉ là cảm nhận riêng của mình. Nếu bạn nào có ý kiến khác thì hãy chia sẻ với mọi người .
  7. blue_eyeshadow

    blue_eyeshadow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Mình đã học khoá GRE ở EQUEST. Thấy chất lượng rất tốt, thầy cô nhiệt tình vô cùng, trình độ lại cao, không chỉ riêng vềchuyên môn mà còn về các vấn đề liên quan đến du học khác. Bạn sẽ học được rất nhiều.
    Nói chung là mình rất hài lòng về khoá học này. TOE thì mình không biết nhưng GRE thì mình highly recommend
  8. Capriccio

    Capriccio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2004
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Hồi trước cũng định nhờ EQ xin học bổng các kiểu nhưng mà thấy lấy đắt quá nên thôi. :D Nghe đâu xin được học bổng thì sẽ mất cho EQ $3000 đến $5000.
  9. Amherst

    Amherst Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    1.431
    Đã được thích:
    0
    Ah thế này hỏi luôn ý kiến mọi người một chút. Trả 3000-5000 USD cho 1 suất làm hộ hồ sơ học bổng thế có là đắt không nhỉ? Năm nay ai có nhu cầu mà định làm hồ sơ qua equest hay để tôi làm hộ cho. Tôi lấy 1/3 thôi
  10. thanhhienmt

    thanhhienmt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Amherst làm hồ sơ chỉ lấy 1/3 à? Tốt quá, thế thì làm cho em nhé. Giống như ở EQuest, anh có làm trọn gói từ việc khai thông tin của em, e*** các thư giới thiệu, essays, gửi hồ sơ, khai tài chính, chuyển điểm TOEFL và SAT, theo dõi và xin học bổng? Nếu không thành công, EQuest không lấy phí của em còn nếu không thành công anh có chịu làm miễn phí cho em hông?
    Híc, năm nay em mà không thành công thì đành phải chịu khó ngồi nhà. Anh mà không đảm bảo cho em được thì em bắt đền đấy. Thà mất 3-5K mà được học bổng còn hơn 1K mà ko được đi lại còn mất tiền thi và nộp hồ sơ nữa chứ. Không kể quá tuổi rồi năm sau làm lại thì mệt.

Chia sẻ trang này