1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cư xử ra sao để thể hiện sức hút

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi super_chick, 14/05/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Dzitieubao

  Dzitieubao Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/04/2011
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  0
  Con người sinh ra là phải có sứt hút phỏng ah. Vì mọi người sinh ra ai cũng có khối lượng mà có khổi lượng thì sẽ có sứt hút nếu k định luật vạn vật hấp dẫn của Newton quăng xó bếp rồi.

  Vấn đề là làm sao biến sức hút ấy to lên, mạnh lên và mãnh liệt lên. Tất nhiên k phải ăn cho mập phì lên thì sức hút tăng được mà nó đến từ sự thành công. Thế làm sao có sức hút cao, chỉ tóm gọn trong 2 câu sau:

  "Không giàu thì phải đẹp trai
  Không thông kinh sử phải dài ... hai gang"

  Anh vẫn luôn tin rằng nếu có được một trong những điều trên, người đàn ông sẽ có được cái "lõi" tất yếu của sức hút. Tất nhiên có thế thôi chưa đủ, mà phải làm sao cho sức hút ấy toát ra. Muốn vậy thì phải tự tin. Tự tin lúc này đến tự chính "sự tự tin" của mỗi người chính là bãn lĩnh và kinh nghiệm sống. Có một câu nói rất hay "I am confident with what I have". Khi suy nghĩ được như vầy, tất lúc nói chuyện với gái sẽ như nước chảy mây trôi, tự nhiên lời nói của chú với gái sẽ như là truyền thánh chỉ, sức hấp dẫn còn hơn nam châm.
  Đơn cử có thằng đại ca, thằng này mắt lồi, da đen, tướng tá lùn xũn, chân đi bật tôm, nói chuyện mở mồm là chửi tục ... hồi đấy anh nhìn là thấy nó mắc ói rồi, thế mà lần nào gặp gái hay gặp mọi người nó cũng xấn xổ, nói cười ha hả. Lần đầu anh nghĩ thằng này làm gì ăn nhỉ, ai mà ưa nó. Lần sau anh nghĩ thằng này có gì mà nó tự tin thế nhỉ. Mấy lần sau anh ganh tị với nó thôi, gái đâu theo lắm thế. Tới giờ anh nghĩ, thằng này ... hay!
 2. romantic9xvn

  romantic9xvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/06/2010
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Up lên .. xem còn cao nhân nào nữa ko[r2)]
 3. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Chị thấy trai nói ít hay nói nhiều gì cũng dễ thương cả, miễn là nói thật, và đừng có tự mình nói về mình.
  Trai nào mà chị hỏi "anh có gì đặc biệt không?" thì trai bảo "anh bình thường chẳng có gì để nói cả" trong khi trai là giám đốc vùng của công ty đa quốc gia chẳng hạn thì chị thích.
 4. kemdau147

  kemdau147 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2009
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  1
  đọc cái topic này nhớ lại hồi cưa cẩm xuỳ tuyn của mình quá. Hồi còn sinh viên tôi cũng hẹn hò vài anh, các anh đó đều thuộc dạng phong độ, biết chiều chuộng, sáng láng tự tin cả, có anh dẻo mồm chém mà làm mình mất ngủ cả đêm. Sau này mò mẫm vào đây mới biết hoá ra tầm các anh ấy đều xếp vào cao thủ cả, đều bài vở đâu ra đấy, đúng là mình cũng có lúc rung động, xiêu lòng, rồi để đáp lại cái bài vở ấy, mình cũng bài vở lại, nhưng rồi nhận ra rằng, 1 khi mà đã k0 hợp, k0 có duyên, thì giai có cao thủ đến mấy cũng chả đến đâu. Cho đến khi tôi gặp 1 anh, mà sau này đọc lại bí kíp bí quác mới biết anh này là gà chính hiệu, 100 lỗi thì mắc cả trăm, chỉ bị mình khích tí là xoắn lên như quẩy. Anh này thật thà thẳng thắn, thích thì bảo thích, k0 phải giả vờ, cũng chả bài vở quanh co. Nhưng tiếp xúc lâu mới biết anh này là chất lượng nhất trong những anh tôi từng gặp, đó là ng duy nhất làm tôi bỏ qua mọi cái tính toán đo đếm thông thường để chỉ quan tâm đến con ng thật của anh ta. Và để đáp lại cái tấm lòng chân thành ngay thật của anh, tôi cũng thể hiện thật cái con ng đầy khuyết điểm của mình. Bây giờ tôi gọi anh là anh xã, cưới nhau cũng đc 1 năm rồi, tôi chưa bao h rơi vào cảnh ngã ngửa khi phát hiện ra thói xấu mới của anh xã nhà tôi.
 5. super_chick

  super_chick Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/03/2011
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Thank bác sunny_boy :D
 6. super_chick

  super_chick Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/03/2011
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Vẫn chờ bài luận văn của bác SH :D
 7. Mua__Buon

  Mua__Buon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2005
  Bài viết:
  1.338
  Đã được thích:
  1
  Đúng như các cao thủ đã nói ở trên, hài hước hay điềm tĩnh phải tuỳ trường hợp. Có một kinh nghiệm nhỏ là trước khi làm gì thì anh em nên ném đá dò đường.

  @SunnyBoy trừ khi gái nó đã kết còn một khi đã đem cưa đi tán thì đừng lên mặt quá vì tới lúc chưa phang được gái thì vẫn phải 'chase her', cái này là quote từ một cao thủ U 50 đấy :)) Một điều nữa là rủ gái đi chơi thì cứ bốc điện thoại mà gọi nói chuyện thẳng đừng nhắn tin rủ để nó có thời gian suy nghĩ, lúc gọi điện nói năng vui vẻ là ổn [:P]
 8. langxang

  langxang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2009
  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  0
  Cái này tầm cao mới rồi bà chị , các bí văn kíp giở ra ở trên chỉ dành thu hút lúc đầu (ko phủ nhận), và thường các bác gà áp dụng xong đều ...... chết bất đắc kỳ tử . Hỏi vì sao : vì bí kíp thì ko sai , nhưng bí kíp ko truyền được bản lĩnh xử lý mọi tình huống trong CS >>>> cái này phải tự ngộ ra ạ . :D

  Và nói thêm rất ấn tượng bởi bài viết của sunny_boy, nhưng lúc mình cưa gái nhà mình, 100 lỗi đều mắc cả 100 ạ . Về sau lên đây mới biết nếu áp dụng bài của bác cho gái nhà mình thì loại từ vòng gửi xe ^^ . Sure 100% dek thèm chém .

  >>> Rút ra kết luận , bài còn phải gặp đúng hàng mới đem ra áp dụng đuợc =)) .
 9. sot39do

  sot39do Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/03/2006
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  CÓ 1 bác nào đó ở trên nói đúng, vấn đề ko phải là làm gì mà là làm như thế nào! Cưa gái chả bao giờ có công thức được, có thể 10 em thì có tới 9 em bạn rủ đc đi chơi riêng vài lần rồi 1 lúc nào đó bạn thừa dịp nắm tay, nhìn vào mắt rồi kéo vô hôn 1 cái.... đại loại vậy, thế là xong, nhưng đến em thứ 10 có khi bạn làm như vậy lại chả được, vì có thể em ấy đã là cáo già rồi, còn muốn coi con mồi dẫy dụa chán chê đã :D, có thể vì 1 tỷ lý do khác.
  Cưa gái thì kiểu reo nhung nhớ cũng tốt, kiểu nhiệt tình cũng tốt, kiểu cao cao kiêu kiêu cũng chả tệ, tóm lại là phải biết tùy hoàn cảnh, tùy đối tg và tùy vào ta có gì mà áp dụng. Nhưng mà theo quan điểm của tớ thì sao cứ phải sốt ruột nhỉ, món ăn thì cứ phải hít hà chán rồi nhấm nháp từ từ mới ngon. Suy cho cùng thì trong quan hệ giai gái, cái giai đoạn ẩm ương (nôm na là tình trong như đã mặt ngoài còn e) là hay nhứt :D
 10. langtudientinh2010

  langtudientinh2010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/05/2011
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  hjc đọc các comment của mấy bác mà vẫn hơi mù mờ vì chưa tán gái bao giờ mặc dù đã 21t thôi hóng tý lấy kinh nghiệm vậy.

Chia sẻ trang này