1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cử xử thế nào với đồng nghiệp toàn mượn xe máy mình đi.

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi superdancer, 29/10/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vicodo

  vicodo Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/05/2012
  Bài viết:
  1.162
  Đã được thích:
  3
  Hà Nội, ngày 8 tháng 11 năm 2012​

  Em Anxiety yêu!
  Bạn anh hôm nay thằng ku đấy nó lại ngủ khách sạn để tiện cho việc ra nhà thờ (thằng đấy theo đạo tin lành), còn lại mỗi mình anh trong căn phòng vắng. Anh đọc bài post của em mà lòng buồn vô hạn...

  Em yêu, tại sao khi thấy xuất hiện người thứ 3 thì em lại quay ra nghi ngờ anh. Em phải tin vào cảm nhận của em về những gì đã có giữa chúng mình chứ. Chẳng nhẽ anh lại đi mượn một nick nào đấy để vào hại em à?. Nếu cần phải làm thế thì một mình nick của anh cũng đã là quá đủ với em. Em thử nhìn lại mà xem, anh có bao giờ o ép em quá đâu, lúc nào chẳng để dành cho em một lối đi riêng. Em thử nhìn lại mà xem, anh có thù hằn, ghét bỏ hay khinh miệt gì em đâu, bằng chứng là anh vẫn gọi em trong các bài post của mình, có khúc mắc gì anh cũng sẵn sàng giải đáp cùng em. Em thử nhìn lại mà xem, Ip của anh có trùng với Ip của bất cứ nick nào không, để em thấy rằng anh luôn vào mạng bằng 1 nick. Em thử nhìn lại mà xem, đừng nói là những người mà em chửi bới, riếc móc mà đến cả những người mà em giúp đỡ cả ở trên mạng lẫn ngoài đời, có ai gọi em bằng 2 tiếng em yêu mà mấy năm nay em đã không còn được nghe lại, như anh đã gọi em. Em thử nhìn lại mà xem, có đúng là anh chỉ care có 1 điều là em phải biết anh không ghét bỏ, hay thù hằn gì em, còn thì em đánh giá anh ở mức nào anh cũng không care.

  Em yêu, người ta có vào góp ý với em rằng là gái thì đừng có cố tỏ ra thông minh, phải ngoan, rồi thì nọ kia, cũng chỉ là để cho em hoàn thiện bản thân hơn, sống tốt hơn. Chứ bản thân người ta cũng có được cái lợi lộc gì đâu, tất cả cũng chỉ là muốn tốt cho em thôi. Bản thân em cũng thường xuyên đi góp ý với mọi người, chẳng phải cũng là vì em muốn mọi người sống tốt đẹp hơn, chứ chẳng nhẽ là để cho cái nick ảo của em nó nổi bật hơn để em cảm thấy hãnh diện hơn với con người thật của mình ở ngoài đời?. Em yêu, vậy mà em lại xửng cồ với người ta, đến nỗi lập cập còn nhầm cả giới tính mà chỉ cần bình tĩnh chút là sẽ phân biệt được, làm anh dù có muốn bênh em mà cũng không bênh được. Anh nghĩ, nếu bây giờ em có xin lỗi người ta thì em cũng vẫn còn nợ người ta một lời cám ơn đấy. Anh nghĩ em cứ dũng cảm mà sửa sai, anh tin em yêu của anh sẽ làm được. Cố lên em!.

  Em yêu, trời lập đông rồi, thời tiết về đêm bắt đầu trở lạnh. Nếu em còn thức thì nhớ mặc đủ ấm nhé!. Em hãy mở lòng mình ra, em sẽ thấy được những ánh lửa ấm áp của tình người mà mọi người đang dành cho em, trong đó có cả những người mà em nghĩ rằng họ đang làm phương hại đến em.

  Đặt niềm tin ở em, nhịn thở chờ em ngoan!.

  Anh: Vicodo
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Cuối cùng thì em yêu cũng có 1 lần biết nghĩ tốt cho anh. Cám ơn em vì đã cho anh một tình yêu. tặng em http://mp3.zing.vn/bai-hat/Cau-Vong-Sau-Mua-Cao-Thai-Son/ZWZ9Z9UO.html
 2. k_ngan124

  k_ngan124 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/11/2010
  Bài viết:
  3.212
  Đã được thích:
  5
  tởm , cho hỏi a bạn này phải người TH ko ? Mình hỏi thật vì quen một số ng T H tốt nhưng đa phần là ba chấm ....
 3. ULIULI

  ULIULI Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/05/2007
  Bài viết:
  3.674
  Đã được thích:
  13
  Không phải là nghĩ tốt mà là làm cái gì cũng phải điều tra kĩ càng. Nhận định của tôi với keo_7_mau là kết quả của 15 phút điều tra thôi mà. Như thế này:

  - keo_7_mau khi viết thường dính giữa chữ vào dấu chấm dấu phẩy, không để dấu cách, thể hiện một người không chỉn chu khi soạn văn bản, không phải là người có học nhiều. Trong khi đó vicodo văn vẻ khá, câu cú được, bỏ dấu phẩy chấm không sai chỗ nào.
  - search google thấy nick keo_7_mau tham gia muare.com nhiều hơn ở ttvn này và ở đó từ năm 2007. Các topic từ hồi đó cũng đã có dấu hiệu chữ và dấu câu dính vào nhau. Điều này loại bỏ trường hợp vicodo cố tình tạo dấu hiệu giả ở ttvn này.
  - trong một topic ở muare.com keo_7_mau để lại tên là Trang và số điện thoại thì để ở nhiều topic
  - trong một topic keo_7_mau có rao bán một cái PS3 do một người bạn từ Đức gửi về, giá 550 euro. Sau đó tôi search từ "vicodo" từ google, có một người tên vicodo tham gia một forum về game và một vicodo đăng tin tìm bạn nữ, địa chỉ đăng kí cư trú là Đức, bạn vicodo đó 26 tuổi. Những chi tiết này cho thấy rất có thể vicodo này lúc đó đang học ở Đức, chơi game và thỉnh thoảng gửi đồ về cho keo_7_mau, một trong các em yêu lừa được qua mạng.

  Thế nào, vicodo có tâm phục khả năng Sherlock Homes của Uli không?
 4. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Đúng là kiểu này thì không có khả năng làm ra 400tr nhưng thừa khả năng chả chớt, nhả nhớt lảm nhảm liên tục để xin vay thêm mấy tỷ. Và cũng đúng là chủ nợ thí tiền cho chỉ để nó lượn đi cho nước nó trong. Nếu bỏ ra 50k là gã này lượn được thì tôi cũng hoan hỉ mà bỏ. Vậy là giờ ta có thêm thông tin để khẳng định giả thiết "chủ nợ cho tiền để bứng nó ra khỏi cuộc sống của chủ nợ" trong topic cũ.
 5. ULIULI

  ULIULI Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/05/2007
  Bài viết:
  3.674
  Đã được thích:
  13
  Trường hợp "chủ nợ cho tiền để bứng nó ra khỏi cuộc sống của chủ nợ" là của bạn chủ topic kia, có 10 triệu thôi. Còn vicodo cao thủ và tham vọng hơn, vicodo mong muốn là chủ nợ cho không 400tr rồi vẫn không bứng vicodo đi đâu được mà lại phải đầu tư tiếp 3 tỷ. Lưu ý chủ nợ là nữ nhé. Chị em cẩn thận.
 6. vicodo

  vicodo Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/05/2012
  Bài viết:
  1.162
  Đã được thích:
  3
  Em yêu suy luận thì chuẩn rồi, phải mỗi tội là anh với cả Vicodo ở bên Đức là 2 người khác nhau, có thể là giống nhau ở ý tưởng lúc lập nick thôi, thành ra kết quả mới bị sai. Anh là người làm ăn, nên đồng tiền ra khỏi tay rất khó, vì thế anh sẽ không tặng quà cho người nào mà nhận nó xong rồi đem đi bán lấy tiền tiêu.

  À một điều nữa là em quan sát tốt, nhưng chưa thực sự tỉ mỉ, nên em chưa phát hiện ra anh ít khi viết hoa chữ t. tại bàn phím của anh hỏng mất phím chữ t, mà muốn type kí tự này lại phải dùng Ctr + V.
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Đọc cái này mà bỗng dưng anh muốn ...khóc. Anh xót xa cho con thượng đế ngựa hay phải nhảy gangnam. Nó cũng sẵn sàng hi sinh những cái rất thực đối với nó để bảo vệ một thứ rất ảo là niềm kiêu hãnh hư vô. ^:)^
 7. ULIULI

  ULIULI Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/05/2007
  Bài viết:
  3.674
  Đã được thích:
  13
  Đương nhiên là Uli có nhìn thấy tật ở cái chữ t, và trong quá trình điều tra còn phải xem một loạt topic mà vicodo đã viết để may ra phát hiện ra được điều gì thú vị. Nhưng khi trình bày ở đây thì chỉ giới hạn đủ để xác định keo_7_mau không phải là vicodo và đưa ra một số thông tin xây dựng giả thiết về mối quan hệ giữa keo_7_mau và vicodo thôi.
 8. Ngumo

  Ngumo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/11/2003
  Bài viết:
  10.072
  Đã được thích:
  11
  Giọng bạn Vidoco này qen vãi mà é nhớ ra ai. Chắc chắn đây là nick đểu của ku nào đấy mà miềng chửa nhớ ra
 9. ULIULI

  ULIULI Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/05/2007
  Bài viết:
  3.674
  Đã được thích:
  13
  Mod ngumo hỏi thử mod kruger xem sao, thấy vicodo thù hận với chữ "ghẻ", đoán là có thâm thù gì với kruger.
 10. Keo_7_mau

  Keo_7_mau Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/12/2006
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  8
  Từ hôm qua đến giờ mới có thời gian vào đây chơi một lát, thấy các bạn đua nhau thể hiện khả năng quan sát và nhận định. Đúng sai thế nào chưa bàn, mà trước tiên thấy cũng vui vì hình như nhờ mình vào đây ném đá vài câu mà không khí nhộn nhịp hẳn lên.
  Cũng không muốn làm bạn Uli và Anx mất vui đâu nhưng cũng xin đóng góp tý ý kiến.
  Thứ nhất, với bạn Anx : Tôi thì ko ghét bạn vì biết gì về bạn đâu mà ghét. Nên cũng ko cần mượn chuyện ai để xun xoe dạy dỗ.Chỉ là đi ngang qua topic này, thấy vui thì dừng lại chơi.
  Thứ hai, với bạn Uli : Tôi post bài bằng nick tôi thường dùng, ko cần giấu, chữ kí và lý lịch của tôi search ra được _ tôi biết. Tôi mua bán gì, ở đâu, của ai…tôi thiết nghĩ ko cần trình bày cho bạn biết. Chỉ có điều bạn đừng có từ bụng ta suy ra bụng người, tự suy luận hay đánh giá người khác dễ dãi như vậy.
  Thứ 3, chung với cả hai bạn, tôi vào đây thư giãn là chính chứ không có thời gian chạy đua topic để lời qua tiếng lại. Đúng như bạn Uli thấy, tôi sinh hoạt trong muare là chính chứ ko vào đây nhiều. Vì tôi ko có nhu cầu tâm sự, tán gẫu, đâm bị thóc chọc bị gạo.
  Tôi mà cũng là “ em yêu “ của Vicodo thì tôi đã bằng các bạn mất rồi. Tôi mà tiếp tục lời qua tiếng lại thì tôi cũng bằng các bạn mất rồi. Nên tôi tự thấy tôi ko bằng các bạn đc, tôi ko tranh luận trong topic này nữa. Chúc các bạn tiếp tục vui để mọi người có cái mà thư giãn. Chào thân ái !

Chia sẻ trang này