1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cưa 1 hot girl thế nào nhỉ ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi chicken181, 15/02/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ROCKQUY

    ROCKQUY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Hê hê thì e mới bảo là sưu tập lại cho dân teen nghiên cứu về phương pháp chém gió mà . chết cười , đúng là bác HKGH cũng có khiếu hài hước
  2. holi_war

    holi_war Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    5.477
    Đã được thích:
    0
    bác đọc lại đi
    mỗi tháng gia đình phải gửi cho 10k mà tiêu
    chuyện đấy là quá bình thường mà
    đến nhà bình thường
    cho con đi du học
    mỗi tháng cũng phải gửi cho 3k mà tiêu
    đấy là dè xẻn đấy
    nhà có điều kiện
    gửi như thế là bình thường mà
    em xin nhắc lại 1 lần nữa
    chuyện của HK em ko khẳng định là thật hay giả
    nhưng nếu các bác muốn tìm ra chi tiết bất hợp lý
    chuyện đấy ko dễ đâu
  3. haclongthanvu

    haclongthanvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    1.648
    Đã được thích:
    0
    10k Eu ... hình như là hơn 250tr ...
    Hơn 250tr tiêu vặt mỗi tháng ... bố tiên sư ... Phải chi mỗi tháng nó vứt ra độ 100tr làm từ thiện thì con cháu nó hưởng lộc mười đời ko hết ...
    VN chắc cũng có nhà giàu như thế ... nhưng mà cái nhà giàu như thế e nghĩ nó phải dư lào cơ chứ ko dư lày ...
  4. vitaminKiss

    vitaminKiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2009
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    Nếu mà 250tr tiêu vặt 1 tháng thì làm *** gì phải nghĩ kế này kế nọ, rình rình hôm nào em nó đi tập thể dục, cầm balô tiền quăng vào mặt em nó, thế là nó theo
  5. cqx007

    cqx007 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2008
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    6

    ***** bố. Bốc phét cũng *** biết đường bốc. Hot girl có tiếng *** ai ra công viên, bồ hồ chạy bộ. Mấy con hot girl bạn anh, chúng nó vào Fitness Center 5*, dùng thẻ membership. Tập tành có Huấn Luyện Viên chỉ đạo, máy móc bổ trợ, chạy nhẩy bơi lội các kiểu etc, tập xong vào xông hơi, tắm thuỷ lực thì mới giữ được dáng Hot girl. Tập kiểu Hai lúa thế kia ra thành con hót *** à.
    Cả cái thằng đc trợ cấp 10K EU /tháng nữa, giầu mà *** sang.
    Có ngần đó tiền tụi nó mon men gia nhập Club Gold, tập tành chơi với giới thượng lưu, kiếm quả môn đăng hộ đối hoành tá, phang mấy con GE mả mẹ gì đó cho hỏng bìu. *** ai đi bày đặt đàn với ***. Thánh họ thằng hâm.
  6. aramixx

    aramixx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    0
    Chửi hay, công nhận có lớp có lang. Có câu có chữ. có tiền đề kết quả.
  7. conongdatinh

    conongdatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    0
    bốc phét cũng phải có lớp đấy , nghe hồi hộp và ly kỳ
  8. kietht

    kietht Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2008
    Bài viết:
    1.392
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác hay chém gió trên này hình như gặp cqx007 là tắt điện hết roài. Chẳng thấy ho he rì cả. Công nhận bác cqx007 chửi bậy kinh
  9. chicken181

    chicken181 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    kô biết thật giả đến đâu, nhưng mà em có con bạn thân rất xinh, nhiều thăng theo đuổi . nó cũng tâm sự với em răng, nó muốn tìm 1 người yêu nó thật lòng mà khó quá, nó kô thích người ta yêu nó chỉ vì nó xinh. Còn như các bác cứ bảo là có tiền vứt ra là gái nó theo thì các bác cũng nhầm rồi , có tiền cũng phải biết cách thì gái nó mới theo, trên đời này nhiều thằng giau lắm, bác giàu 1 có thằng nó giàu gấp 10 bác.
    còn chuyện hotgirl đi tập ở công viên cũng hoàn toàn bình thường , người đẹp thì sinh ra đã đẹp rồi , tập chỉ để giữ cái hình thể đẹp đấy thôi.
    chuyện ông kia giàu thế, thì em cũng gặp nhiều rồi, em còn thấy có thăng nó giàu hơn thế nhiều. Sang uk học chay xe BMW750LI weekend nao cung bar, pub casino trung bình hết 3K pound , con thằng khác thì sinh nhật thì thuê nguyên cả quán bar , mời tất cả vn ở trường đến dự , nói chung là , các bác mà ít va chạm thì các bác kô biết là dan mình giàu đến mức nào đâu.
  10. cqx007

    cqx007 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2008
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    6
    Có con bẹn Hot girl thế thì thôi, khỏi thắc mắc.
    Hỏi thẳng nó cưa bọn ấy thế nào, nó trả lời cho.
    Anh em ở đây toàn thằng ếch ngồi đáy giếng, đời còn chưa biết là sao nói chi đến đến va chạm, tuổi nào đòi phang hót girl.
    Phần anh khoe tý là anh có vài con bạn Hót. Tụi nó tâm sự với anh " ***, bọn nó chỉ thích chơi em, chẳng thằng éo nào muốn rước em về nhà thờ cả.."
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này