1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưa gái có chồng!!! Giúp tôi với

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Paradise_Lost, 24/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    4
    Bác lấy cô ấy là vì bố bác chọn. Thế cô ấy lấy bác là vì sao?
  2. sosaddd

    sosaddd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2007
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Cưa gái có chồng!!! Giúp tôi với

    Vâng ạ! Người phụ nữ có chồng mà tôi muốn cưa đổ là vợ tôi đó ạ. Chuyện của tôi như phim hànquốc các bạn ạ. Ko hiểu có ai có hoàn cảnh giống tôi ko nữa. Hồi còn học dh tôi có 1 mối tình sv kéo dài hơn 3 năm thì bị người yêu phản bội Tôi dần dần đánh mất mình và sa đà vào con đường cờ bạc. Khi ra trường tôi về làm ở cơ quan của bố. Làm việc dc vài tháng thì tôi đồng ý theo ý kiến của bố mẹ là lấy vợ. Vợ tôi là 1 người phụ nữ do bố tôi chọn. Chúng tôi gặp mặt nhau vài lần rồi tổ chức lễ cưới luôn. Trong 4 năm sống với cô ấy chúng tôi có với nhau 1 bé trai 3 tuổi nhưng tôi lại ko hề có tình cảm với vợ tôi! Gần đây dc nghỉ đợt 30/4-1/5 ở nhà và ở bên cạnh cô ấy quan sát cô ấy tôi nhận ra là mình đã bắt đầu có tình cảm với cô ấy . Dạo này tôi rất quan tâm chăm sóc cho cô ấy nhưng hoặc là cô ấy từ chối hoặc là miễn cưỡng nhận lời. Tôi cảm thấy mình như kẻ yêu đơn phương! Rất mong các bạn giúp đỡ cho tôi!
    (ban đầu có ý định post bài bên box hạnh phúc gia đình nhưng tôi thấy chỉ có các bạn trẻ ở box này mới giúp dc chuyện của tôi)
    Cám ơn các bạn vì đã đọc chuyện của tôi
  3. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    3
    Anh để ng ta chờ đợi 1 tình cảm mòn mỏi trong 4 năm rồi đùng 1 cái bảo yêu ng ta thì yêu anh bằng Niềm Tin à? Cũng phải mưa dầm thấm lâu chứ ! ích kỷ quá đấy ! Quan tâm chăm sóc ng ta nhiều vào tự ng ta sẽ hiểu mà k cần phải lên đây xin khán giả trợ giúp đâu anh zai ạ !
  4. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Câu hỏi hay!
  5. xauqua

    xauqua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Uh nhỉ
  6. lovelydunk

    lovelydunk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2006
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    0
    vụ này hay thật...mới.. chà chà thì bác cứ tán như tán gái bình thường thôi...bác lại còn quá thuận lợi vì bác Nhất Cự Ly rồi...ai mà lợi hơn bác nữa ..lại còn ấy rồi chứ ...........thấy dễ chưa????
    cứ từ từ khoai nhừ ngay...phu nữ còn mềm hơn cả khoai
  7. no1luv

    no1luv Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    24
    hay!
  8. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1
    Khá chai sạn trong tình cảm,nhưng đọc topic của chú anh rất cảm động .Ít ngườinghĩ được như chú .
    Ban đầu chú nên bắt đầu từ những bông hoa . Một sáng nọ,khi nàng đầu bù tóc rối bước khỏi giường,nếu chú đứng cạnh ,tặng nàng bông hôàng kèm lời yêu thương ... thì khỏi nói !
  9. Doanh85

    Doanh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2007
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    Úi giời ơi ! Có khi nàng lại ngớ ra rồi hỏi : " Hôm nay ẩm giời, thần kinh chập mạch à cũng nên " :D ..
    Đối với TH này thì cái hay nhất là 2 người đã có với nhau 1 mặt con rồi, bác chủ Topic nên dành thời gian dẫn vợ con, cả gia đình cùng đi chơi, ăn uống, nên ra sức chiều con( cái này chắc chắn sẽ đẹp ý vợ bác )+ chiều lây cả vợ, mưa dầm thấm đất. Cứ bình thường hoá quan hệ vợ chồng trước đi cái đã, rồi sau đấy hẵng tính chuyện lãng mạn sau ...
  10. 0988383164

    0988383164 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2007
    Bài viết:
    891
    Đã được thích:
    0
    Trong 4 năm sống với cô ấy chúng tôi có với nhau 1 bé trai 3 tuổi nhưng tôi lại ko hề có tình cảm với vợ tôi! Gần đây dc nghỉ đợt 30/4-1/5 ở nhà và ở bên cạnh cô ấy quan sát cô ấy tôi nhận ra là mình đã bắt đầu có tình cảm với cô ấy . Dạo này tôi rất quan tâm chăm sóc cho cô ấy nhưng hoặc là cô ấy từ chối hoặc là miễn cưỡng nhận lời. Tôi cảm thấy mình như kẻ yêu đơn phương! Rất mong các bạn giúp đỡ cho tôi!
    __________________________________________________
    không có tình cảm sao mọc được 1 bé trai
    quá đáng thương cho thân đàn bàđàn ông nếu không yêu người ta thì đừng lấy
    ___________________________
    Dạo này tôi rất quan tâm chăm sóc cho cô ấy nhưng hoặc là cô ấy từ chối hoặc là miễn cưỡng nhận lời. Tôi cảm thấy mình như kẻ yêu đơn
    -lúc này anh thấy như kẻ cô đơn
    còn 4 năm qua thì vợ anh cảm thấy như kẻ nào
    xin lỗi nhé: không khác gì kẻ ngủ thuê-đẻ hộ

Chia sẻ trang này