1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cưa làm sao để chú gà này đổ rụp...!?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi bocauduathu_ngaynay, 26/10/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kuhoang0512

  kuhoang0512 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  16/10/2010
  Bài viết:
  761
  Đã được thích:
  682
  Đi hát là cơ hội để tiếp xúc dễ nhất...muốn lừa trai ư. Quá dễ đối với những thằng đang còn độc thân! Trai độc thân+gái có ý, thế nào chẳng thành. Duy chỉ có điều bên gái đừng làm cho trai thấy rồi lầm tưởng "con này vồn vã quá, không khéo nó lừa mình á, chắc nó nhiều thằng lắm". Anh chàng kia có cô em gái, đó chính là cây cầu mà bạn cần phải bắc để sang sông đấy! Chưa có cầu thì phải có "đò", bt nếu gặp anh ấy, giả nai lơ đãng chú ý vào anh ấy chút, có vẻ thẹn mỗi khi bị bắt gặp rồi giả vờ lơ chạy nhanh vào phòng (giống phim quá)! Nếu cậu xinh thì 2,3 lần như thế là anh kia hiểu liền! Khi đã tạo được sự chú ý thì phải gây cảm tình...ăn mặc đứng đắn, nói năng nhẹ nhàng, hoặc trước đó tìm hiểu sở thích, tông màu, điểm chú ý ở con gái của anh ấy...rồi cứ đó mà thể hiện tuỳ theo cá tính của mình. Đi hát lần này, tập trung vào anh ấy chút, trước đó nghĩ chuyện đễ nói, để khi tiếp xúc có chuyện mà nói...:D. Ước gì mình củng có vài người chú ý mình như cô này, đảm bảo là mình không để cô ấy phải cầu cứu mọi người rồi! Đúng là kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra...
 2. bocauduathu_ngaynay

  bocauduathu_ngaynay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/01/2008
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Tình hình là tụi em tối nay hoãn vì đứa em nhà em nó về quê, cả tầng tụi em trọ 3 phòng có mỗi 6 người thiếu một người thì chán, nên hoãn chờ em em nó về quê lên rùi ms đi ạ :D.

  Hum qua AG sang bảo nếu mọi người thích thì hum nay vẫn đi, nhưng em bảo thôi chờ hum khác đi đầy đủ cho vui :D. AG này có vẻ cũng rất để ý đến em các bác ạ, hihi. Tối em onl hum nào anh cũng vào hỏi thăm tám chuyện 1 lúc, trc khi đi ngủ hum nào cũng vào chào em một câu rồi hỏi chưa ngủ đi ah, thức muộn thế, ngủ đi thôi ....^^hihi.

  Ah, một chi tiết đáng chú ý là hum qua ko biết AG làm sao mà đau vai, thấy em gái AG bảo qua phòng chị buôn chuyện kỉu gì mà về kêu đau vai, rồi bảo hay qua mượn em bóp vai, hihi. rồi cả buổi cứ hát rêu rao 1 bài làm em gái đau cả đầu:))
 3. Lucky-Luck

  Lucky-Luck Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/01/2011
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Bạn Ann nói đúng đấy, con trai mà thích thì kiểu gì cũng sẽ tiếp xúc nhiều hơn vs con gái; không sớm thì muộn sẽ có buổi chè cháo cafe vs bạn (thích sẽ đi chơi riêng) còn cứ tán chuyện, đùa vui mà không đi chơi riêng thì không phải là thích đâu mà chỉ là thấy bạn hay hay để làm bạn thôi
 4. bocauduathu_ngaynay

  bocauduathu_ngaynay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/01/2008
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Hum nay đứa em em nó về quê em đi làm về muộn. vừa về đến phòng thì em gái AG thấy em bảo qua ăn cơm cùng (lúc ấy nhà bên ấy đã nấu cơm xong), AG cũng gọi em qua ăn nhưng em ko qua còn sang tận nơi bảo em sang ăn nhưng em bảo em mua đồ về nấu rồi nên ko qua ạ, để khi khác, hic. Đúng là tự dưng mà qua thì cũng ngại lắm ạ.

  Em gái AG thì đã từng măn cơm ở phòng em do em nấu rồi ạ./ Mà em gái em nó về quê t3 mới lên cơ ạ. em thì đi làm cả tuần, t7 và cn cũng phải đi, tối mới về :(. nếu mà từ nay đến hum em gái em lên nta vẫn bảo qua thì mình có nên qua ko các bác nhỉ, hichic
 5. cauvong_saumua

  cauvong_saumua Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/01/2011
  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  0
  chẳng phải bạn rất mún trổ tài nấu nướng lấy điểm sao? Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua cái dạ dày. hê hê ... cố lên nhé! Bạn có lợi thế quá lớn về cự ly rùi còn gì.
 6. bocauduathu_ngaynay

  bocauduathu_ngaynay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/01/2008
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Mình đã nói là thời gian này mình đi cả tuần ko có ngày nghĩ mà :( , hum nào về sớm cũng 6h hơn rồi ý :(.
 7. Lucky-Luck

  Lucky-Luck Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/01/2011
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Hẹn cố định một hôm nào đó sang ăn, rồi mua thêm ít hoa quả, hoặc món gì nấu sẵn ngòai chợ cũng được sang gọi là góp vui (Tay không bắt giặc thì.......không được);

  Nhà a có đầu đĩa thì giả cách thuê một bộ phim hài, hoặc phim gì đó vui vui; ăn cơm nước xong (có mua hoa quả thì gọt ra cho mọi người cùng ăn, - có ai cùng xóm thì bào để e mời mọi người sang ăn cho vui, rồi bảo con bạn em nó vừa cho mượn cái đĩa phim hay quá nhưng mở mãi ở nhà không được, a thử mở coi xem có được không :)):)):)):))) )

  Tạm thế đã; (à lúc ăn uống ở nhà đó thì phải ý tứ: so đũa, xới cơm, mởi mọi người ăn, khi ăn thì đừng có mà nhai chóp chép mà phải ngậm miệng lại, à cũng đùa vui gắp miếng chân miếng cánh hoặc đại loại cái gì đó pha trò được mà vẫn thể hiện sự quan tâm cho cô em, ông AG....)

  Ăn xong thì a có ấm không để em pha ấm trà cho.......bla...bla,
 8. nickhh

  nickhh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/03/2009
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  1
  em thì mặc áo trễ cổ , quần short ngắn củn lỡn vỡn trước mặt nó thì sớm muộn cũng có kết quả.
 9. ndh12A96_99

  ndh12A96_99 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/09/2006
  Bài viết:
  952
  Đã được thích:
  1
  Cách này gà chạy mất dép. À mà e gái anh gà có xinh hok vậy ? Bạn chủ thớt nên tấn công cô e trc đi !
 10. bocauduathu_ngaynay

  bocauduathu_ngaynay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/01/2008
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Em gái AG chỉ kém mình 1t phong cách rất nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ ;)). Mình thì ko đc như vậy, hixhixx.
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Dạ, thanks bác. em sẽ làm, ăm xong sẽ xem phim và hát hò ( vì tụi em vẫn thường hay xem phim ma và hát hò :)) )

Chia sẻ trang này