1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Của riêng tôi

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi kiuchipbong, 12/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kiuchipbong

    kiuchipbong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Của riêng tôi

    Tôi đang tìm một góc thật riêng tư để có thể nói ra điều ấm ức trong lòng mình! Tôi là một người cũ, lập nick mới và topic mới, hy vọng những người cũ không tìm thấy!
    Khi tôi buồn nhất, tôi đã nhấc điện thoại gọi người ta!
    Khi tôi hoảng loạng nhất, tôi đã nhấc điện thoại gọi cho người ta!
    Tôi không còn là một đứa trẻ khi vào nhà f80 tạo topic! Vậy mà tôi luôn nhớ đến người không nên nhớ, liệu có phải người ta nghĩ tôi muốn níu kéo!
    Lúc nào tôi cũng muốn có người để nói chuyện, tôi sẽ không phải suy nghĩ lung tung nhiều, sẽ không phải nhớ nhiều! Vụ này làm tôi hao tổn quá nhiều, liệu có nhất thiết phải hắt hủi nhau như thế khi mà điều thực sự phải làm thì không thể đừng được!
    Tôi đã dấn thân vào một "mối tình tuyệt vọng", phải kết thúc thôi!
  2. kiuchipbong

    kiuchipbong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Mối tình này xác định là sẽ kết thúc mà không có happy ending, nên tôi luôn muốn cố gắng, khi ở bên nhau, hãy làm cho nhau thấy thoải mái!
    Tôi đã chẳng ngại đem cậu theo khắp nơi, nhà ngoại, nhà nội, bạn bè, mặc dù không xác định tương lai, vậy mà khi tôi cần, lý do rất rõ ràng, sợ mẹ tôi giận, sao không cố gắng vì nhau, dù sao chuyện ở cạnh nhau cũng là chuyện tính giây tính phút, có bao giờ tính đời tính kiếp đâu mà e ngại? Chỉ giây phút thôi mà ở bên nhau khó lắm sao? Chia sẻ nỗi buồn khó lắm sao? Gì thì cũng đi đến kết thúc, kết thúc trong vui vẻ vì chia sẻ được với nhau không phải là như bây giờ sao?
    Ôi f80, đâu còn bé bỏng để thả lỏng tình cảm của mình như thế nữa! Liên tiếp những sự việc xảy ra, tôi cũng chỉ muốn được nói ra, hy vọng tôi sẽ sống có mục đích hơn! Không còn bé nữa rồi, cố lên!!!
  3. kiuchipbong

    kiuchipbong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Một người đi về cõi, 3 năm sau lại muốn con cháu nhớ đến nên đào lên đặt xuống!
    Một người sống mà đi, chẳng nhẽ lại không day dứt đến 3 năm, vì dù sao vẫn ở chỗ nào đó! Tôi không thể khóc 3 ngày, vì vừa trải qua chuyện khóc hết nước mắt! Tôi không day dứt 1 tuần, vì như thế là đáng, một việc nên làm mặc dù phải cố gắng nhiều! 1 Tháng đã trôi qua, tôi vẫn nhớ đến đầu tiên khi tôi gặp chuyện gì đó! Phải làm việc thôi, có mục đích rồi mà, rồi sẽ quên, vì đã xa! Trớ trêu là lại làm việc cách nhà mình 5'' đi bộ, mà mình lại là người nhìn thấy trước! Thật quá tệ! Sao lại yếu đuối thế?
  4. kiuchipbong

    kiuchipbong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Tại sao cứ xuất hiện trước mắt tôi? Tại sao lại gửi ảnh trả tôi? Muốn nhắc tôi nhớ sao? Tại sao lại phải tỏ thái độ hằn học thế? Xét cho cùng, hai chúng ta, ai cũng có lỗi! Tôi chẳng được quan tâm, và tôi cũng đâu có quan tâm một cách xứng đáng! Tôi được yêu nhưng không lẽ tôi đã không đáp lại sao? Có phải đã hối hận vì những gì làm cho tôi? Thật khó nói!
  5. kiuchipbong

    kiuchipbong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Rất tiếc vì đã để lại sự hận thù cho những người đến sau, tôi thực sự đã không tính toán, và tôi đã thực sự muốn ở bên đến lúc không thể ở bên được nữa! Nhưng tôi sợ cho chính mình, tôi ích kỉ, tát nước theo mưa, quyết định chấm dứt! Dù sao tôi cũng chỉ là một đứa con gái, hy vọng sẽ không để lại quá nhiều, hy vọng thời gian sẽ xoá nhoà những hận thù do tôi gây ra! Tôi quả thật đã quá dã man rồi!
    Hạnh phúc là quá trình, chứ không hẳn là kết quả! Hết bực tức, giận dỗi, tha thứ, giải thích, rồi lại bị làm cho tức giận! Quá trình đấy, hạnh phúc thật không? Vậy mà tôi vẫn cứ muốn đắm chìm trong đó, vậy mà tôi đã thấy hạnh phúc, vì đi tìm hạnh phúc là ưu điểm của tôi, tôi "làm điều đó rất tốt"! Có phải tôi đã không còn thấy hạnh phúc nữa không?
    Được kiuchipbong sửa chữa / chuyển vào 19:39 ngày 16/03/2008
  6. kiuchipbong

    kiuchipbong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Ngày nhà tôi có chuyện buồn, có hàng tá người có thể thông báo để đến chia buồn!
    Lúc tôi bị thương, có cả huyện người có thể gọi đến thăm tôi!
    Ngày sinh nhật tôi, tôi đâu có sinh ra trên ốc đảo, chẳng quen biết một ai để chẳng ai biết tôi sinh ra vào ngày nào, vậy mà có người không tìm nổi ra một người để hỏi!
    Thôi cứ vô tư thế đi! Qua giờ sinh, tôi hứa, trên danh dự của chính tôi, sẽ không bao giờ tôi liên lạc nữa! Đau một chút, nhưng cũng đành vậy! Vẫn biết chỉ là vô tư, nhưng với tôi, đó là thiếu trách nhiệm! Khi nói yêu, tôi đã nói, trách nhiệm nặng nề lắm mà, sao không tin tôi, sao lại không tin một người như tôi chứ!!!
  7. thanhnhathv

    thanhnhathv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Một chuỗi những tâm sự
    Bạn cố lên nhé!
    Mình ko biết nói gì cả
  8. kiuchipbong

    kiuchipbong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Chúng ta đã chính thức chia tay! Tôi sẽ chấp nhận sự thật này! Đầu năm nay qua đi với bao nhiêu vấn đề nên quên! Cả ngày hôm qua tôi ngồi đợi một tn chúc mừng sn, cả tối hôm qua tôi ngồi đợi một cuộc đt rủ đi ra ngoài, đêm qua khi lang thang trên đường, tôi mong sao người đèo mình là... Thôi cứ vô tư đi, tôi sẽ cố gắng thực hiện mục tiêu trước mắt, hy vọng nếu được, vẫn sẽ ảnh hưởng đến cậu như những lần trước đây, còn nếu không được, thật may vì chúng ta đã chia tay, không còn liên quan gì đến nhau nữa, mà mọi chuyện đến với cậu vẫn tốt đẹp mà! Tôi không thể nói mình không nhớ!
  9. daugacvinaga

    daugacvinaga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Em cũng có lúc giống như thế , ức chế , khó chịu. muốn đi chơi cùng ai đó ...
    Nhưng mọi việc sẽ qua đúng ko .
    chúc kiuchipbong nhiều điều vui .
    Ngày mới tốt lành ,
  10. kiuchipbong

    kiuchipbong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Ngồi ở nhà cả ngày, chẳng làm được gì, đến chán! Sao đầu óc lúc nào cũng để đi đâu! Bé bỏng gì nữa đâu mà không tập trung vào mục tiêu đã đặt ra cơ chứ! Mọi thứ chỉ phức tạp vì mình cho nó là phức tạp! Có những lúc nhìn lại thấy sợ, chỉ tại không thích cuộc sống bình bình, cứ thích lao vào những chỗ khó khăn, ngọt ngào nhớ lúc đắng cay! Ở bên cạnh luôn có 1 người, nhưng lại không thấy người ta tốt, thả lỏng tình cảm cho một cuộc tình vô vọng, đúng là không cái dại nào giống cái dại nào! Thế mà không hối hận! Người đó vẫn ở lại, người kia vẫn ra đi, vẫn nuối tiếc mặc dù biết như thế là phải, là đúng! Và tình cảm thì vẫn không có gì thay đổi! Công việc thì đâu phải không có chỗ ổn định, nhất quyết nhảy ra ngoài, lần từng đồng một, thấy quí, thấy thoải mái, nhưng không lâu dài! Sao lại không thể nghĩ đến cái gì lâu dài chứ!

Chia sẻ trang này