1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cực khoái của phụ nữ ( mong chị em tham gia nhiều hơn anh em :D )

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi KAM-SANG, 09/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. KAM-SANG

    KAM-SANG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2002
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Cực khoái của phụ nữ ( mong chị em tham gia nhiều hơn anh em :D )

    Tớ thấy các chủ đề hầu như toàn dành cho các quý ông vào bình luận, giờ tớ có câu hỏi này dành cho chị em.
    Trung bình 1 lần make love chị em đạt cực khoái bao nhiều lần , trung bình mỗi lần như vậy cách nhau bao lâu(Dĩ nhiên 2 điều này còn phụ thuộc vào kỹ năng của ********. ), nên câu hỏi chỉ mang tính tương đối.
    Riêng về bạn gái tớ. Có lẽ khá nhạy cảm nên nhiều khi oral *** cũng zúp cho cô ấy đạt đến cực khoái, và trung bình mỗi lần lâm trận cũng đạt từ 2-3 lần. Có lần đỉnh điểm mình có tí hơi men về, make love với cô ấy trong vòng 1 tiếng đạt cức khoái đến 6 lần.
  2. EL_Cid

    EL_Cid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2004
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
    Ông hỏi "trung bình một lần make love chị em đạt cực khoái bao nhiều lần , trung bình mỗi lần như vậy cách nhau bao lâu" thì có ai mà trả lời chính xác cho ông được, chỉ đưa ra kinh nghiệm cá nhân được thôi, chứ lấy đâu ra con số thống kê cho ông hả? Tính câu bài à?
    Rồi sau đó các ông các bà khác lại bu vào kể lẻ thành tích, than phiền thất bại, rồi vài anh chị lại vào đưa ra con số cao vút trời, xong rồi mọi người lại chê bai, nghi ngờ, tấu hài ... vv
    Muốn có thông tin chính xác, mời ông đi tìm bên ... Cục thống kê ấy!
    Còn theo tui nghĩ, chắc là trung bình phụ nữ đạt cực khoái 1 lần / 1 lần make love, và câu hỏi sau không cần trả lời nữa. Con số 6 của ông đưa ra chỉ là 1 lần đơn độc, không phải 100% lần make love đều có được. Quên nó đi, khi nào ông 90 tuổi rồi ngồi thống kê lại sẽ biết.
  3. seastorm

    seastorm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Một lần xong là chân tay mềm nhũn ra một tý. 1h mà 6 lần tức là mười phút một lần. Cô này nhạy cảm ghê. Chắc qh vào ngày giữa tháng ...
  4. TimeBreak

    TimeBreak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2004
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    9
    Các Bác cho tớ hỏi kỹ cái, ý các Bác là cực khoái nào ? Cực khoái "hạt đậu" thì khá đơn giản, nhưng cực khoái " nóc đường hầm " lại khác hẳn đấy nhé!
  5. hanhphuc_timnoidau

    hanhphuc_timnoidau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Thường thì mỗi lần make love tui chỉ đạt được 2 lần mà thui xong rùi đã ngủ như chết thế mà được 6 lần woa khâm phục thật đó.Thường thì cách ngày thấy tháng đó khoảng 1 tuần thì nhu cầu lớn gấp đôi có lẽ lúc đó sẽ được thêm 1 lần nữa chăng nhưng như vậy hiếm quá à
  6. violethn

    violethn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    hic, em chưa bao h lên tới đỉnh khi quan hệ với bạn trai cả, em ko biết tại sao nữa. Bọn em có dạo đầu đàng hoàng, chừng 15''. Lúc anh ấy oral *** cho em thì cảm thấy kích thích lắm, nhưng mà khi vào cuộc thì lại ko bao h lên đỉnh dc cả. Thường lúc đầu thấy thích, càng gần về cuối càng chán. Bạn trai em ra đến 3,4 lần mà em vẫn cứ trơ như gỗ. Anh ấy bảo anh ấy chịu thua em rồi, bạn gái trước của anh ấy rất nhanh, còn em thì cả tiếng đồng hồ ko thấy gì. hic,các bác khuyên em phải làm sao?
  7. to_tet

    to_tet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2004
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0

    Các bạn nào biết giải thích cho mình với. Mình mới cưới được hơn 2 tháng, trước đó cũng Sh 1 thời gian ngắn, rất trơn tru, kể cả lần đầu cũng không thấy đau gì cả.
    Mình cũng ko hiểu tại sao khi làm chuyện đó cũng thấy sướng nhưng thực ra là thoải mái về mặt tâm lí thôi chứ ko thấy sướng bằng lúc "1 mình", thậm chí 2 cảm giác đó khác hẳn nhau mới kì. Mình có tật "1mình" lâu lắm rùi, kiểu kẹp chặt 2 chân vào 1lúc là thấy lên đỉnh (mình làm thế thấy khoái lắm, mãi về sau đọc 1 quyển sách mới biết đó là TD) Lúc đấy cũng choáng nhưng ko bỏ được. Không hiểu chuyện đó có ảnh hưởng thế nào đến việcko thấy sướng khi QHTD thật không nhỉ? Help me !!!!
  8. vampirinox

    vampirinox Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/12/2002
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    Fe''t !
  9. tranhoanglong

    tranhoanglong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2003
    Bài viết:
    851
    Đã được thích:
    0
    Trung bình 1 lần make love chị em đạt cực khoái bao nhiều lần , trung bình mỗi lần như vậy cách nhau bao lâu(Dĩ nhiên 2 điều này còn phụ thuộc vào kỹ năng của ********. ), nên câu hỏi chỉ mang tính tương đối.
    Riêng về bạn gái tớ. Có lẽ khá nhạy cảm nên nhiều khi oral *** cũng zúp cho cô ấy đạt đến cực khoái, và trung bình mỗi lần lâm trận cũng đạt từ 2-3 lần. Có lần đỉnh điểm mình có tí hơi men về, make love với cô ấy trong vòng 1 tiếng đạt cức khoái đến 6 lần
    quá phét, làm như chưa ai make love bao giờ vậy...
  10. KAM-SANG

    KAM-SANG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2002
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Nực cười nhà mấy ông anh ko dưng kêu em bốc phét trong khi câu hỏi dành cho chị em thì chị em chẳng ai ý kiến gì.

Chia sẻ trang này