1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cùng bàn về đồ ăn nhanh !

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi V_GINZY_V, 30/12/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. green_pepper

    green_pepper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    1.344
    Đã được thích:
    1
    Đúng rồi CBRE có dự án tìm mặt bằng lâu rồi để mai về hỏi ông anh xem đến đâu rồi
  2. gl

    gl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2003
    Bài viết:
    917
    Đã được thích:
    0
    Trước giờ vẫn nói ko với mấy cái fastfood này nhưng tình hình nó cứ mở ầm ầm thế này thì ko biết trụ được bao lâu. Khéo hết cả đồ ta mà ăn mất. Buồn thật
  3. Annie_Moon

    Annie_Moon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, Pepsi chỉ là công ty con do Coca-cola mở ra để chống độc quyền thôi. Mà Pepsi mở rộng thị trường ở nước ngoài nhỉ, chứ ở chỗ tớ 100 thằng mới có 1 thằng đụng đến chai Pepsi, còn đâu thì cứ Coca mà tương
    Không biết bác nào còn nhớ vụ có chú nào ăn cắp công thức từ CocaCola bán cho Pepsi, cuối cùng vỡ lỡ ra là chúng nó bà con với nhau cả. Không biết cuối cùng số phận chú này ra sao.
  4. Annie_Moon

    Annie_Moon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy Burger King mí cả Wendy này nọ có khác McDonald là mấy đâu nhể. Chỉ có subway ăn thì Healthy hơn cả, nhưng hơi mắc hơn một tẹo thì phải. Tớ là tớ khoái subway.
    Bác nào trên kia lo phở, bún hay thức ăn truyền thống của VN bị mai một thì cứ yên tâm. Mấy cái burger đấy ăn một vài lần là chán ớ ra í.
    Tớ nói thật là dù đói đến mấy, tớ nhìn thấy mấy cái hamburger cũng chả thích thú gì cả. Nhưng ngay cả khi không đói mà cứ để mấy cái ảnh bún riêu, phở phiếc trước mặt tớ là nước nôi trong miệng cứ tuôn ra ào ào Mấy cái fastfood đấy chỉ đắt hàng do nó mới thôi, chứ làm sao mà sánh được với mấy món ăn của VN hả bác.
    Nhưng cũng phải mở cái McDonald ở VN cho nó hội nhập. Chỉ béo cho bon McDonald
  5. bietuot

    bietuot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2006
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Mình không thích đồ ăn như KFC lẫn McDOnald vì ngấy quá, toàn dầu với bột, thịt thì bở bùng bục. Hôm nọ mang tiếng đi KFC ăn đồ Tây mà cả bọn chủ yếu là chén cơm gà. Chán!! CHỉ thích phong cách Fastfood tự phục vụ và kiểu design quán lịch sự kiểu đấy thôi
  6. vitamin3010

    vitamin3010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    4.919
    Đã được thích:
    1
    Ấy ơi, nhầm rồi, Cocacola là Cocacola. Còn Pepsi là Pepsi Hỏi anh Wikipedia là ra ngay mà
  7. x_factor2002

    x_factor2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Đồ fastfood ở đâu chả thế, cả thế giới người ta ăn đầy rồi, ngồi đấy mà chê béo với gầy, rack việc hehe, cứ nhìn KFC mà xem, đông nghìn nghịt. Nói chung dân Việt nam nhà mình đói khổ lâu rồi, bây giờ thấy cái gì mỡ màng, nhiều thịt thì chả chén vội.
    Được x_factor2002 sửa chữa / chuyển vào 18:35 ngày 31/12/2006
  8. skid_row

    skid_row Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Bài viết:
    3.353
    Đã được thích:
    0
    Úi xời, toàn là í tưởng sắp thành hiện thực, kiểu như VN vẫn đang trên đà cất cánh, phù, thui bao giờ quán mở thì báo 1 câu, chứ tháng 7 mới lị tháng 8, bít bao giờ tới, sốt ruột, thà ứ bít còn hơn.
    Tớ là tớ ghét chờ đợi lém, quyết là làm lun, thía mới khoái
  9. Annie_Moon

    Annie_Moon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Embé hiểu nhầm ý tớ rồi. Trên danh nghĩa và về mặt pháp lý, nó vẫn là hai công ty riêng biệt. Nhưng chủ của Pepsi là anh em họ hàng gì đó với Coca.
    Vì CocaCola quá lớn, gần nhưng không có thằng nào tồn tại được để cạnh tranh với nó cả. Thằng nào mở ra cũng bị nó đè bẹp hết cả. Và sợ trở thành độc quyền nên nó phải "bí mật" mở ra Pepsi để chống độc quyền. Ông thầy tớ còn nói nhỏ là hàng năm Coca phải bỏ cả đống tiền ra để nuôi thằng Pepsi nữa
  10. bietuot

    bietuot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2006
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Chẳng biết x_factor là người nước nào mà nói xấu người Việt thé, KFC đông chẳng qua chỉ là dân tình hiếu kì đồn nhau thôi, dân mình bây h cũng sành lắm, ăn 1 lần là biết ngay, thời đại no đủ này còn nói chuyện thịt thà, chắc x_factor mới thoát nạn chết đói ở châu Phi sang đây

Chia sẻ trang này