1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cung cấp collagen giúp trẻ hóa các vi mạch nuôi dưỡng cho mắt.

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi wankadalinhtt, 17/07/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. wankadalinhtt

    wankadalinhtt Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2018
    Bài viết:
    525
    Đã được thích:
    1
    Tuy nhiên các nghiên cứu gần đây cho thấy việc bổ sung nhiều Lutein, Zeaxanthin sẽ góp phần làm giảm nguy cơ bị bệnh đục thủy tinh thể rất hiệu quả.

    • Cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ, tỉ lệ hiện diện chiếm 59% trong não trẻ, giúp trẻ tăng khả năng nhận thức và học hỏi.


    xem them: thực phẩm chức năng vitamin d3


    - Citrus Bioflavonoids là hợp chất có hoạt tính sinh học cao chiết xuất từ thảo dược có tác dụng hợp đồng chống oxy hóa mạnh, tăng cường vi tuần hoàn, chống viêm và củng cố hệ thống miễn dịch.

    - Cung cấp collagen giúp trẻ hóa các vi mạch nuôi dưỡng cho mắt.

    Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.

    Đậu đen chứa rất nhiều kẽm và khoáng chất cực kì tốt cho sức khỏe của võng mạc.


    xem them: thực phẩm chức năng đau xương khớp


    Hạt óc chó nổi tiếng với dưỡng chất omega-3 dồi dào cùng kẽm và nhiều loại vitamin khác nhau.

    Hầu như ai cũng biết rằng ăn cà rốt rất bổ cho mắt, nhưng ít ai để ý đến khoai lang.

    Dâu tây cũng có những dưỡng chất khá giống với việt quất như chất chống oxy hóa.

    Đặc biệt, cách chế biến rau củ cho các bé trong giai đoạn này cũng được "nâng cấp" để giúp bé ngon miệng hơn.

    Các dưỡng chất tuyệt vời này không hề ở đâu xa mà có chứa trong hầu hết trong các loại rau quả tự nhiên.

    Mỗi ngày một nắm hạt dùng làm bữa ăn vặt cho trẻ hoặc trộn với ngũ cốc để ăn sáng sẽ đem đến cho con đôi mắt khỏe mạnh hơn.

    Lòng đỏ trứng càng có màu vàng đậm thì càng chứa nhiều chất bổ dưỡng đấy.

    Hầu hết các loại cá nhiều dầu như cá hồi , cá ngừ đều chứa nhiều omega-3 có tác dụng bảo vệ võng mạc nhờ khả năng chống viêm.

    Để phát huy tốt nhất tác dụng của các loại rau lá xanh, bạn không nên nấu chúng chín quá kỹ nhé.

    Chúng giúp tăng cường thị lực , chống oxi hóa và bảo vệ đôi mắt khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

    Đây là hai nhóm chất carotene chủ yếu cấu tạo nên võng mạc có thể bổ sung qua đường ăn uống.

    Vitamin C đặc trưng giúp giảm nguy cơ phát triển thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể ở mắt.

Chia sẻ trang này