1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cung cấp phần mềm email marketing hiệu quả

Chủ đề trong 'Quảng Ninh' bởi khahieutop, 13/01/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khahieutop

  khahieutop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/06/2018
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Email của bạn có bị cuốn vào các bộ lọc thư rác không? Hoặc bạn đã bao giờ gửi một email với một liên kết bị hỏng? Dùng thử miễn phí phần mềm gửi mail hàng loạt tại https://phanmemmarketing.vn

  Có nhiều yếu tố xuất hiện khi các nhà cung cấp hộp thư quyết định nơi lọc và đặt email của bạn. Chúng tôi làm mọi thứ có thể để bảo vệ và cải thiện danh tiếng của bạn, bao gồm: xây dựng MTA của chúng tôi để tối ưu hóa khả năng cung cấp của bạn, cung cấp các công cụ và tài nguyên khả năng cung cấp trực quan, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, nội dung email của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong khả năng gửi tổng thể của bạn.

  Khi email của bạn đến hộp thư đến, nếu có các liên kết bị hỏng trong các nút hoặc lời kêu gọi hành động khác, điều này có thể làm hỏng nỗ lực của bạn và đại diện cho công ty của bạn trong tình trạng xấu. Email của bạn là một phần mở rộng của trải nghiệm khách hàng của công ty bạn. Các thông báo này cần trông tuyệt vời, hiển thị chính xác trên các trình duyệt và thiết bị và cung cấp các liên kết chức năng để người nhận hành động.

  Thử thách kiểm tra email giao dịch

  Nhiều nhà phát triển đã nói với chúng tôi rằng HTML không phải là ngôn ngữ mã hóa ưa thích của họ. Để xây dựng một mẫu email hoạt động, nhất quán, phù hợp với thương hiệu, không có gì, nhà phát triển cần phải hiểu HTML, CSS, JavaScript và có đủ kiên nhẫn để gửi mẫu cho chính họ để kiểm tra kết xuất ít nhất trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Sau đó, họ cần chạy qua cùng một quy trình để thực hiện các chỉnh sửa cần thiết theo thời gian và thực hiện triển khai mã để đưa nó vào sản xuất.

  Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình xây dựng mẫu email với các tùy chọn trình chỉnh sửa mã và thiết kế và quy trình quản lý với các phiên bản trong Mẫu động của chúng tôi.

  Thông báo kiểm tra email cho mẫu động

  Hôm nay, chúng tôi đang triển khai Kiểm tra email để bạn có thể xây dựng, quản lý và kiểm tra các mẫu email động của mình để giúp bạn vượt qua các bộ lọc spam và tránh các lỗi trong nội dung email của mình. Dịch vụ này trước đây đã có sẵn cho khách hàng của Chiến dịch tiếp thị và bây giờ bạn có thể sử dụng dịch vụ này bất kể bạn gửi email như thế nào. Chỉ cần chọn Kiểm tra email trong Mẫu động của bạn để chọn (các) bài kiểm tra mà bạn muốn chạy.

  Chạy các mẫu của bạn thông qua kiểm tra email tích hợp để xem email của bạn sẽ hoạt động như thế nào đối với các bộ lọc thư rác phổ biến và mạnh mẽ nhất thế giới. Sử dụng các chi tiết hành động để giải quyết bất kỳ vấn đề trước khi gửi.

  Với kiểm tra email của chúng tôi, bạn không còn cần phải QA thủ công nội dung của mỗi email. Bạn cũng có thể kết xuất kiểm tra và xem trước chỉ bằng một cú nhấp chuột để đảm bảo email của bạn trông tuyệt vời trên một loạt các thiết bị, ứng dụng email và nhà cung cấp hộp thư đến. Kiểm tra email cũng sẽ xác nhận mọi liên kết trong tin nhắn của bạn, kiểm tra danh tiếng, chuyển hướng và siêu dữ liệu quan trọng.

  Đảm bảo trải nghiệm email của bạn đo lường theo trải nghiệm sản phẩm của bạn và nội dung của bạn sẽ không nhận được email của bạn trong các bộ lọc spam bằng cách sử dụng Kiểm tra email cho Mẫu động trong lần gửi email lập trình tiếp theo của bạn. Tài khoản API Email của bạn bao gồm 60 tín dụng cho Pro và 500 tín dụng cho Premier mỗi tháng.Chúc bạn thành công

  Mr Hiếu – 0932.857.228

  TOP Email & TOP SMS -https://phanmemmarketing.vn

Chia sẻ trang này