1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cung cấp phần mềm email marketing

Chủ đề trong '1980 - Hội Khỉ Sài Gòn' bởi khahieutop, 13/12/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khahieutop

  khahieutop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/06/2018
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Email kỳ nghỉ là một ví dụ tuyệt vời về cách tiếp cận với khách hàng của bạn bằng cách tận dụng các sự kiện được tổ chức rộng rãi. Theo nghiên cứu này, một số nhà bán lẻ đã báo cáo rằng có tới 30% doanh số hàng năm của họ xảy ra trong mùa lễ. Đây là một lý do tốt để nhân đôi nỗ lực tiếp thị email của bạn trong thời gian này. https://phanmemmarketing.vn/

  Có một lý do chính đáng tại sao các email kỳ nghỉ thành công. Họ thường ngắn, cung cấp giao dịch tốt và chơi vào thời gian tuyệt vời của họ để mua sắm. TOP Email Marketing là phần mềm giúp bạn thực hiện chiến dịch email hoàn hảo.

  Người tiêu dùng thường dựa vào những ý tưởng, khuyến mãi và ưu đãi cho các khoản mua sắm của họ trong những khoảng thời gian cụ thể đó. Điều này không thể phủ nhận tạo ra cơ hội kinh doanh vì khách hàng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn trong các ngày lễ.

  Email kỳ nghỉ của bạn nên chứa một vài đặc điểm chính sau đây:

  Một dòng chủ đề hấp dẫn liên quan đến kỳ nghỉ hoặc cung cấp

  Tập trung rõ ràng vào kỳ nghỉ bạn đang gửi lời chúc

  Một đoạn giới thiệu ngắn với những lời chúc tốt đẹp nhất của bạn nếu có

  Một khuyến mãi liên quan đến kỳ nghỉ

  Kêu gọi hành động rõ ràng sẽ thu hút lưu lượng truy cập vào trang web doanh nghiệp của bạn.

  Mã giảm giá thường được săn lùng, đặc biệt là vào các ngày lễ. Cố gắng bao gồm một nếu mô hình kinh doanh của bạn hỗ trợ nó.

  Trọng tâm của bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ là giới thiệu cho bạn các mẫu email kỳ nghỉ mà bạn có thể sử dụng trong suốt cả năm vào các dịp khác nhau.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ phân tích một số ví dụ tuyệt vời từ các ngành công nghiệp khác nhau sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về các thực tiễn tốt nhất khi gửi email kỳ nghỉ.

  Vì vậy, hãy để bắt đầu với các ví dụ và mẫu email kỳ nghỉ tương ứng của chúng tôi. Hãy nhớ kiểm tra ngày trong lịch trình tiếp thị email của bạn cho mỗi một trong số này.

  Email Halloween - ngày 31 tháng 10

  Halloween là một ngày lễ hàng năm được tổ chức mỗi năm vào ngày 31 tháng 10.

  Nó bắt nguồn từ lễ hội Samhain của người Celtic cổ đại khi mọi người đốt lửa và mặc trang phục để xua đuổi ma.

  Nổi tiếng nhất với sự ma quái và đồ ngọt, nó là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp để quảng bá các sản phẩm theo chủ đề Halloween. Bí ngô, ma, dơi, nghĩa trang, tất cả những điều này làm cho một lời chúc Halloween tốt đẹp.


  Mặc dù bạn không bán kẹo, nhưng bạn không nên có cơ hội quảng bá cho Halloween. Khách hàng của bạn có thể mong đợi một số loại bán hàng hoặc ưu đãi, và bản sao thông minh có thể giúp bạn nhận được nhấp chuột đó từ người nhận.

Chia sẻ trang này