1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cung cấp phần mềm sms marketing hàng loạt

Chủ đề trong '7X Đà Nẵng' bởi khahieutop, 21/11/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khahieutop

  khahieutop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/06/2018
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Giáng sinh đang đến gần và tất cả chúng ta đều biết rằng mùa lễ hội là thời gian cạnh tranh nhất trong năm và cũng là thời điểm tốt nhất để thúc đẩy doanh số chung và lòng trung thành của khách hàng. Gửi tin nhắn hàng loạt SMS marketing có thể là người bạn tốt nhất và là vũ khí bí mật của bạn trong mùa lễ này. Đây không phải là thời gian để bỏ lỡ, là mùa vui nhộn với nhiều người hạnh phúc hơn người chi tiêu. Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo mà bạn có thể khám phá cho mùa Giáng sinh và nó chỉ xuất hiện mỗi năm một lần. Tại sao để điều này vượt qua bạn? Gửi tin nhắn sms hàng loạt sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng 1 cách tốt nhất

  Bởi vì chúng tôi luôn có tâm trạng tốt vào thời điểm này trong năm, đó là lý do tại sao đó cũng là thời điểm tốt nhất để củng cố mối quan hệ của bạn với khách hàng để xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ và trung thành hơn trong năm tới.

  Hãy xem xét thời gian để đưa ra ..

  Trả lại cho khách hàng của bạn là một ví dụ tuyệt vời về những gì bạn có thể làm cho họ và cho chính bạn. Làm cho nó vui vẻ và bạn cũng có thể nhận được một số quảng cáo miễn phí trên đường đi.

  Làm sao?

  Gửi lời chúc Giáng sinh cá nhân.

  Tạo video đánh giá cao của khách hàng hoặc phòng trưng bày mà bạn có thể gửi một liên kết đến khách hàng của bạn. Tất cả chúng ta muốn chia sẻ một bức ảnh của chính mình.

  Tạo một chuỗi các ưu đãi cực kỳ lan truyền và ấn tượng đáng kinh ngạc được gửi qua SMS. Đây là thời gian để phát triển những danh sách đó.

  Phát động một cuộc thi Giáng sinh lớn và sử dụng nó để có được thành viên mới. Làm cho nó trở thành một cuộc thi hai người chiến thắng và có người chiến thắng đầu tiên được công bố một tuần trước Giáng sinh. Sau đó gửi liên kết đến khách hàng từ trang web của bạn về bức ảnh người chiến thắng đầu tiên để truyền cảm hứng bán hàng nhiều hơn vào tuần cuối cùng của Giáng sinh. (Hãy nhớ nếu bạn có một trang web lễ hội nó lên một chút và có những món quà Giáng sinh đó hiển thị)

  Tin nhắn luôn được đón nhận bởi những người mua sắm Giáng sinh vui vẻ bởi vì họ muốn có những ưu đãi tốt nhất hiện nay và bằng cách này họ không phải tìm kiếm các ưu đãi, nó đến với họ.

  Một vài ý tưởng dưới đây cho bạn

  Đây là thời gian trong năm khách hàng của bạn muốn té ra và mua quà cho tất cả mọi người từ đồng nghiệp làm việc đến chủ cửa hàng tạp hóa thân thiện của họ quanh góc phố. Họ đã sẵn sàng để mua sắm, 'đây là mùa. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là lái chúng đến ổ cắm của bạn, thu hút sự chú ý đến bản thân và khiến chúng đổ xô.

  Gửi cho họ một tin nhắn để cho họ biết về chương trình giảm giá và giảm giá Giáng sinh lớn của bạn. Thông báo cho họ về mọi thứ từ:


  Bán hàng Giáng sinh

  Có sẵn cổ phiếu

  Giờ mở cửa Giáng sinh

  Chúc mừng giáng sinh

  Giảm giá & Khuyến mãi sản phẩm

  Sự xuất hiện của ông già Noel và yêu tinh của ông !!!

  Siêu thị

  "Thời gian nào siêu thị đóng cửa một lần nữa cho Giáng sinh?"

Chia sẻ trang này