1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cùng chơi một trò chơi với Dancing

Chủ đề trong 'Dancing' bởi manmanman, 09/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Jet

    Jet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Nhất trí với Thangnick. Chắc đi đâu đó tiện đường ghé lên làm điệu Rhumba.
  2. manmanman

    manmanman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    i nghĩa:
    KHI ĐÔI GIẦY KHÔNG CÒN LÀ ĐÔI GIẦY​
    Trong cuộc sống thường nhật của chúng ta đôi giầy thường đóng một vai trò khá quan trọng. Nó là một trong những vật che chắn cơ thể chúng ta với những cái bên ngoài. Và trên một góc độ có chủ ý, nó cũng mang được phần nào tính cách và thể hiện của những cái bên trong ra bên ngoài.
    Đối với một dancer thì ngoài yếu tố thẩm mỹ thì nó cũng mang một ý nghĩa thiết thực nào đó.Vô tình nó lại thể hiện chính xác nhất, rõ nét nhất những bí mật của chính bản thân chủ nhân. Khi tưởng tượng ra vai trò của một đôi giầy thì lại xuất phát từ những cách thức phô bày cuộc sống, tình cảm tính cách và những điểm yếu.
    a_) Cô ấy quên mang giầy :
    Bằng cách nghĩ đến những kinh nghiệm buồn và những gì trong quá khứ, bạn thường hay nghĩ về những gì đã mất, những gì mình không đạt được và cảm thấy buồn chán. Nhưng không tuyệt vọng. Chính với khung cảnh ảm đạm đó mà bạn luôn tự nhủ rằng mình không phải là một trong những con người cô đơn nhất, đáng thương nhất.
    b_) Cô ấy vốn dĩ thích như thế mà :
    Với việc luôn nghĩ về cuộc đời, về tương lai mai sau, bạn giỏi che dấu những gì đang chất chứa trong lòng.Điều đó làm bạn đau khổ mỗi khi nhớ đến. Vì bạn sống theo mọi người, bạn sợ những điều tai tiếng, những lời nói móc hay châm chọc cho nên bạn hay tỏ ra mình là người không liên can đến tất cả mọi chuyện.Và ít đắn đo suy nghĩ trước một quyết định nào.
    c_) Trông cô ấy thấy hay hay đấy chứ:
    Vui vẻ, sôi nổi luôn là những tính cách đầu của bạn. Nhưng cùng với vẻ sôi nổi ấy, thì bạn thường tự cho là cách quan tâm của bạn với người khác là thật nhất. Nhưng chẳng ai hiểu được đềiu đó vì thật sự bạn không sâu sắc và hơi hời hợt. Đằng sau vẻ vui đùa ấy của bạn luôn là những nét ưu tư, trầm buồn.
    d_) Oh, kinh quá...ai lại đi nhảy mà lại mặc đồ ấy bao giờ?.:
    Không cổ hủ nhưng cứng nhắc trong từng hành động. Bạn là người suy nghĩ chính chắn, thiệt hơn, kỹ càng trong từng hành động. Nhưng những cứng nhắc ấy tạo nên cho bạn một nét thâm trầm, khó hiểu. Bạn thường không nói thẳng suy nghĩ cũa mình cho người khác biết. Nhưng với trầm lặng ấy bạn khó gần và dễ làm người khác nản lòng vì không người ta không thể chơi thân với một người mà người ta không biết rõ.
    Đằng ấy hay nghĩ đến tương lai của mình, hay buồn. Đằng ấy luôn muốn mình thoát ra khỏi một cái vòng luẩn quẩn nào đó mà chính đằng ấy không thể thoát được. Một sự cũ kỹ, xa vời nhưng thành thật.Đằng ấy là người hay yêu thầm và ít nói nhưng mạnh mẽ. Tin rằng với sự nhẹ nhàng mà đằng ấy có thì đằng ấy có thể đạt được điều mình muốn.
    Hôm khác sẽ tiếp tục. Quý vị hãy suy nghĩ kỹ trước khi trả lời và đừng cố đóan trước câu trả lời.
  3. realage

    realage Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2004
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Thật ghen tị với sự nhiệt tình của cô ấy.
  4. night_prince

    night_prince Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Chà đôi giầy mà cũng mang nhiều ý nghĩa thế cơ ah!!!. Tớ thì thấy cô ấy thích thế, miễn sao là vui. Nhưng đúng với con người tớ đấy.
  5. chuppi

    chuppi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2002
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác!
    Nâu nắm rồi ko viết bài, tự nhiên ngứa tay....Các bác à, nhìn thẳng vào vấn đề đi, các bác ko thấy khó chịu thật ư? Mặc dù hình eim rất hay quậy nghịch khắp mọi nơi, chẳng theo quy cách nào, nhưng nếu vào một bữa tiệc cần có những bộ smoking mà lại mặc một bộ jean thì chuối lắm. Em thì sẽ thấy hơi khó chịu đấy.
    Tuy nhiên xét trong trường hợp ko formal như câu chuyện trên.Cô bé kia ko mang giày nhảy, cảm giác đầu tiên, ko chuyên nghiệp lắm. Nhưng nhìn kìa cô ấy nhảy thật đẹp, thế còn được đánh giá cao hơn kẻ có giày mà ko chịu sửa mình. và thêm nữa cô ấy lại nhảy với niềm say mê, thật tuyệt, hơn hẳn những kẻ giả tạo.
    Với eim ý mà, bây giờ chắc khó mà đi nhảy ko có giày nhảy , tại ko quen. Thế nhưng nó ko phải là tất cả phải ko, và mỗi góc nhìn lại có một khía cạnh để đánh giá. Và chắc chắn là em , nhiều lúc nào đó nếu các bác nhìn thấy cũng ko khác mấy cô bé kia, thật thú vị và cho riêng mình.
    Hic, viet dài quá. nại bảo nắm nời.

Chia sẻ trang này