1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cùng du lịch đến Tây Tạng bao la

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi kdnguyen1234, 07/01/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kdnguyen1234

  kdnguyen1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Theo kinh nghiệm du lịch Trung Quốc Tây Tạng mặc dù những thứ rất tốt đẹp, nhưng một số ít được chú ý các chuyến đi có ý nghĩa nhất.

  Trung Quốc Tây Tạng Du lịch di chuyển như thế nào?

  Có thể nhìn thấy thông qua các hướng dẫn thành phố của Trung Quốc hoặc đọc các thông tin dưới đây
  Du lịch đến Tây Tạng có thể đi vào không khí hoặc xe lửa. Bạn có thể chọn để xem về phía tây của Thanh Hải Tang.Di các tuyến đường chỉ gửi cho bạn một cách tốt đẹp, chỉ để giúp bạn làm quen với không khí ở độ cao lớn. Nếu đi du lịch bằng đường hàng không, sau đó Tây Tạng đầu giờ chiều.

  Thời gian thích hợp cho du lịch Tây Tạng
  Không giống như các thành phố khác, Tây Tạng là đẹp nhất trong những tháng mùa hè, hoặc tăng trong tháng Chín, mùa hè lần thứ 10 là một thời điểm tốt để đến đây bởi những đồng cỏ xanh. Và sử dụng trong tháng Chín, 10 là thời gian mùa thu lá vàng, xanh dương ít lạnh hơn và nhiều hơn nữa. Đây cũng là thời điểm các bên ký kết trong thị trấn. Tùy túi tiền và thời gian cho phép thời gian dài hay ngắn. Nếu bạn chỉ đi Lhasa và các hồ gần đó là khoảng 7-10 ngày là đủ. Mùa xuân và mùa hè là thời điểm thích hợp cho những người hành hương và tham gia vào một lễ hội đầy màu sắc. Tránh đi vào mùa đông vì thời gian mà nhiệt độ có thể xuống đến âm vài chục độ C, cùng với trận bão tuyết đắng.
  Chia sẻ thêm:


  Hành hương Tây Tạng - Costume
  Du khách Trung Quốc đến Tây Tạng nên đặc biệt chú ý đến quần áo của các điểm đến và tùy thuộc vào thời gian để thay đổi khác nhau một lần nữa. Mặc dù, Thời tiết Tây Tạng rất tươi, mồ hôi không có nhiều khách hành hương Tây Tạng không cần quá nhiều điều để thay đổi tiêu chuẩn. Nhưng ít nhất bạn có một lớp mỏng, dày và rất dày để dễ dàng sử dụng để mang lại. Nếu lịch trình của bạn Everest Base Camp kể cả ban đêm trong tâm trí túi ngủ, găng tay, khăn quàng cổ dành quá nóng. Hành hương Tây Tạng chọn một hoặc hai nền tảng giày bạn đi bộ dễ chịu nhất sẽ thấy. Nhảy nhất xe rất dài, do đó hãy chắc chắn để mặc quần áo thoải mái, di chuyển khó khăn. Hẹ có làn da hoặc ống son dưỡng môi dưỡng ẩm thời tiết cũng là điều cần thiết. Một ly với UV cao, hoặc chai kem chống nắng sẽ giúp nơi này xuất hiện sự hiện diện mạnh mẽ năng lượng mặt trời
  Thực phẩm, thuốc men khi hành hương Tây Tạng
  Có thể nghe thấy lạ, nhưng các chuyến đi đến Trung Quốc Tây Tạng, cuộc diễu hành có liên quan nhất (chà bông), muối vừng để ăn với cơm cho đảng, chocolate, kẹo, kẹo mứt buồn miệng sẽ giúp (để cung cấp năng lượng) ... Cà phê, nóng website trà gừng dạ dày và chữa bệnh đau bụng, nhức đầu, sốt, ban nhạc cá nhân, xịt mũi, thuốc chống côn trùng chuẩn bị một vài đám cháy ... hoặc bổ sung tổng hợp một mặc ngày. Mỗi buổi sáng, thức uống, ngăn ngừa cảm lạnh, đau bụng ngăn giữ cho cơ thể ấm trà gừng. Bạn chuẩn bị một ít gừng tươi, 1 chai giữ nhiệt ở Tây Tạng mỗi ngày bạn nhận được một ít gừng tươi trộn với nhiệt độ trung bình thay vì chỉ cần uống nước để chạy trong ngày.

  Các chi phí phải được chuẩn bị để đi du lịch đến Trung Quốc-Tây Tạng:
  - Với chi phí $ 2500-3500 (khoảng 50 triệu) là hợp lý nhất. Nếu có thể, bạn nên đi với nhóm, càng nhiều càng tốt và rẻ hơn.
  - Có phát sinh khi sự chú ý. Tránh cảnh sát chụp ảnh, cảnh sát hay quân đội ... Nếu không, bạn có dám bức ảnh bị xóa hoặc thậm chí toàn bộ nhà máy bị tịch thu
  - Nhà vệ sinh ở các điểm tham quan của tu viện và Everest Base Camp trong rất tốt ... khủng khiếp. Vì vậy, chúng ta hãy xem nơi phong cảnh dọc đường đi và yêu cầu tài xế của chiếc xe chỉ "giải quyết" để ngăn chặn truy cập.
  http://dulichsingapore.biz/ki-la-voi-khach-san-duoc-xay-bang-muoi-4215.html
 2. SaiGon195

  SaiGon195 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/06/2015
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  55
  Sẽ đi du lịch Tây Tạng 1 chuyến xem sao :-D:-D:-D:-D
 3. BaoBao222

  BaoBao222 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/06/2015
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  55
  Lên Tây Tạng cảm giác chắc là nóng lắm
 4. Luffy123

  Luffy123 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/11/2015
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  2
  nghe đã thấy quẩn chân muốn đi lun rùi huhu
 5. Pasal_English

  Pasal_English Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/04/2015
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  36
  Tôi rất hàm ân vì đã có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống trong một tu viện Phật giáo Tây Tạng, thu thập được những hiểu biết đặc biệt mà tôi không thể nào có được ở quê nhà. Tôi cảm thấy tri kiến đó hiển lộ cho tôi một cách cụ thể tới mức độ qua đó một tâm thức tích cực, tĩnh lặng có thể giúp ta đối mặt với nhiều áp lực trong cuộc sống hiện đại.
 6. 123seoseo

  123seoseo Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/08/2015
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  4
  ôi nghe tên vùng đất tây tạng thôi mình đã thấy xoắn chân muốn đi rùi
 7. MinHouse

  MinHouse Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/06/2015
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  20
  Tây Tạng thì nóng dã man con ngan rồi ấy.
 8. 123seoseo

  123seoseo Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/08/2015
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  4
  bên sa mạc nó thế mà, mình cũng muốn sang sa mạc để thưởng thức cái nóng :D
 9. baongoc95vl

  baongoc95vl Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  01/09/2015
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  1
  tây tạng nghe thoáng cứ như bán nội tạng vậy
  em rùng mình :D
 10. traitimvietnam234

  traitimvietnam234 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/05/2015
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  57
  Tây Tạng là đẹp nhất trong những tháng mùa hè, hoặc tăng trong tháng Chín, mùa hè lần thứ 10 là một thời điểm tốt để đến đây bởi những đồng cỏ xanh

Chia sẻ trang này