1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cùng ML Group hát Quốc ca trên cột cờ Lũng Cú, vượt Mã Pí Lèng hòa mình vào phiên chợ vùng cao đầy m

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi moalovetoa, 04/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. moalovetoa

    moalovetoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    1.121
    Đã được thích:
    0
    Nhân chuyến đi Cần Thơ đầu tháng, post mấy cái ảnh để anh/chị em nào có tới đó thì alô cho Moa để lấy địa điểm ăn thịt chuột đồng và đuông Dừa (loại xịn...), hôm bữa tới Đồng Tháp được ăn món vô cùng đặc biệt mà chả biết gọi là gì...ở Bắc mình có món "Pín" bò thì ở đó Moa được ăn "Pín" chuột.
    Chúc vui!
    Chợ miền sông nước
    [​IMG]
    Sống nổi
    [​IMG]
    Kiếm sống
    [​IMG]
    con Đuông dừa béo ngậy mà Moa lấy hết can đảm nhiều lần tới miền Tây cũng chưa lần nào dám ăn sống khi nó đang ngọ nguậy, nhưng nếu chiên bột thì không gì ngon bằng món này!
    [​IMG]
    Chuột đồng trước...
    [​IMG]
    Và sau khi ...
    [​IMG]
  2. cunbong84

    cunbong84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2007
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    e ăn con sâu dừa sống 1 lần rồi ngon lắm k ghê đâu.còn con chuọtt móc hàm kia nhìn ghê quá..bác chịu khó chụp ảnh rồi post cho mọi ng coi nha...dạo này tình hình nhóm đi xuống quá ....
  3. oldhunterman

    oldhunterman Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2005
    Bài viết:
    646
    Đã được thích:
    2

    Chuột đồng trước...
    [​IMG]
    Và sau khi ...
    [​IMG]
    [/quote]
    Úi chà loại này to ghê nhỉ, thèm quá! thèm quá!
  4. moalovetoa

    moalovetoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    1.121
    Đã được thích:
    0
    Hà nội, một ngày đầu đông?
    Tranh thủ chút thời gian còn lẻ trong cái guồng quay của công việc, xách xe ù một cái ngược hướng cầu Đuống, men theo bờ đê hữu.
    Tôi đã đi, đi một cách vô định và chợt dừng khi trước mặt mình là một khoảng không bao la rộng bát ngát, chỉ một màu xanh và tuyệt nhiên không bóng dáng của một ngôi nhà mái bằng thành thị.
    Tôi đã đến, đến một nơi có thể ngửi được hương mùa đông qua những cơn gió thoảng mùi ngô non trộn mùi ngai ngái của hàng đống phân bò đang ải vệ đường, đến một nơi để có thể chạm được vào hơi thở ấm nồng như đứa trẻ cuộn tròn trong chăn sớm của bông bắp cải dưới cái lạnh se sắt của cơn gió đầu mùa. Chỉ có thể như thế, như thế tôi mới hít hà được mùa đông?
    Con đê trong thành phố
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Loại hoa(quả) mà ngày còn nhỏ tôi và lũ bạn thường đập vào trán nhau cho nổ đôm đốp, giờ đây nó sẽ thành thứ đồ chơi xa xỉ với bọn trẻ thành phố!
    [​IMG]
    Đồng cỏ bát ngát, xanh và xám đan nhau, nhìn từ xa như một tấm thảm nhung ánh mượt
    [​IMG]
    Cỏ rạp mình vì gió cưỡi trên lưng
    [​IMG]
    Tôi ơi đừng tuyệt vọng
    [​IMG]
    e ấp
    [​IMG]
    Bonus track! hị hị
    [​IMG]
  5. DAIKATU

    DAIKATU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Ảnh 2 con ruồi oánh nhau hay quá anh ơi akak .
    a. Nam vi vu quá, thik thế, con chuột kia mà nhắm rượu thì ngon lắm nhỉ
  6. cunbong84

    cunbong84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2007
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    ảnh chụp đẹp đấy...trông bình yên thật đấy.cái ảnh bờ đê k hỉu có phải đoạn bên nọgc thuỵ gia lâm k hả anh ơi.. mà đi cát bà về nhà mình chả ai chịu up ảnh lên nhỉ... thấy a nam thông báo thứ 7 này of/ thui hẹn mọi ng 7h ở nhà hát lớn nhé....thông báo thay sms nha... hôm đấy a nam bả có rượu và quà cho mọi ng thì phải hề hề
  7. cunbong84

    cunbong84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2007
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    đây là khăn bác nam tặng mọi người nè... hẹn mọi ng 8h thứ 7 ở nhà hát lớn nhé.e trang sẽ có quà bánh mỳ với xôi đỗ đen hành từ hp cho mọi người hề hề yêu cầu nhớ đi đầy đủ để nhận quà nhá,,,
  8. longcon15

    longcon15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2007
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    6h30 mọi người tập trung ở nhà hát lớn nhé
  9. motminhhn

    motminhhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi cả nhà cho em làm phiền hỏi 1 câu ạ! Trước em có tạt qua nhà mình và thấy có bác bán túi ngủ đôi, bác còn hay không em tìm mãi không thấy tên, thôi thì up topic lên mong các bác giúp đỡ ạ!
    Mod ơi em thấy mình giống như đang spam lắm, nhưng em cũng chẳng còn cách nào, mong mod thông cảm hạn chế nick post bài chứ đừng xóa bài của em ạ!
  10. windyday

    windyday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Hèm hèm tình hình là không có ai muốn lấy khăn rằn nữa ạ? Iem là iem đang giữ 1 cái khăn rằn đỏ. Các bác mà không lấy là iem thăn làm của riêng đấy nhá

Chia sẻ trang này